รู้ก่อนทำ Thermage

10 เคล็ดลับเพื่อความสุขชีวิตคู่


  

วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาฝากสาวๆ ที่มีชีวิตคู่และอยากจะมีความสุขในการครองเรือนมากฝากกันค่ะ

1. ไม่ต้องเปลี่ยนเขา แต่เปลี่ยนตัวคุณเอง
   

การทีคุณจะคิดเปลี่ยนการใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันสิ่งที่ดีที่สุดคือ เปลี่ยนตัวของคุณเอง ลองยอมเขาดูบ้างแลกเปลี่ยนความคิดกันอยู่เสมอ จะทำให้คุณทั้งสองคนเข้าใจกันมากขึ้นค่ะ


2. ทำใจให้ได้ว่าผู้ชายไม่ชอบเรื่องจุกจิก
   

สิ่งนี้สาวๆ คงต้องทำใจให้ได้ในการครองเรือนค่ะ ถ้าต้องการจะจุกจิกละก็ ขอให้เป็นเรื่องที่สร้างสรรค์น่ะค่ะ อย่าจุกจิกเอาซ่ะทุกอย่างเพราะมันจะทำให้เขาเบื่อและเกิดปัญหามือที่สามเอาแน่ๆ ค่ะ


3.  พูดน้อยแต่ทำให้มาก
  

การแสดงความรักไม่ต้องพูดเยอะ แต่ขอให้ปฏิบัติให้เขาทุกวันอย่างสม่ำเสมอ และดูแลเติมเต็มความรักให้กันและกันทุกวันค่ะ


4. หันมาเติมความหวานให้กันบ่อยๆ
  

หาเรื่องเซอร์ไพร์เขาบ้าง  หมั่นกระซิบหยอดคำหวานๆ ข้างๆหูเขาทุกวันค่ะ


5. ทะเลาะกันในเรื่องสร้างสรรค์
  

พึ่งระลึกไว้เสมอเลยค่ะ ปัญหาทุกปัญหาต้องมีทางออกแน่นอน ขอแค่ว่าหากมีปัญหาเกิดขึ้นมาให้คุณหันหน้ามาคุยกันดีๆ อย่าต่างฝ่ายต่างปล่อยให้ปัญหามันรุงรังอยู่อย่างงั้นต้องเคลียกันทุกปัญหา และคุณต้องมองข้ามปัญหาบางปัญหาที่ไม่สมควรที่จะเอามาทะเลาะกันบ้าง พูดง่ายๆ ว่า “อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่” ค่ะ

6. หาเวลาดูแลตัวเอง
  

พึ่งจำไว้เสมอว่า คุณต้องรักตัวเองมากที่สุด  อย่าปล่อยตัวเองให้โทรม  หาเวลาไปเสริมสวย ทำสปา และเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ให้สามีของคุณนั้นรู้สึกตื่นเต้นเสมอ ทำให้การครอวชีวิตรักของคุณนั้นไม่เบื่อ


7. ให้เกียรติและเคารพซึ่งกันและกัน  

รู้จักการอ่อนน้อม และเคารพซึ่งกันและกันเป็นสิ่งที่คุณพึ่งปฏิบัติค่ะ

8. อย่าเก็บปัญหาไว้คนเดียว    

บอกประสบการณ์และความรู้สึกของคุณให้สามีคุณฟังบ้างอย่าเก็บเอามาเครียดคนเดียวค่ะ พึ่งคิดอยู่เสมอเราไม่ได้อยู่คนเดียวแต่เรามีอีกคนที่พร้อมจะฝ่าพันอุปสรรค ไปด้วยกัน


9. หัดเป็นผู้ให้ มากกว่าผู้รับ
  

อย่าหวังจะพึ่งแต่สามีของคุณอยู่อย่างเดียวน่ะค่ะ  เวลาที่คุณอยากจะซื้อหรืออยากให้อะไร  หัดเป็นผู้ให้สามีของคุณบ้าง เรื่องเงินก็สามารถเป็นปัญหาที่ทำให้ครอบครัวแตกแยกได้เหมือนกันค่ะ  ปรับปรุงตัวใหม่ใช้เงินของตัวเองบ้างอย่าโยนปัญหาไปให้สามีคุณหมด และลองหาของขวัญซื้อของให้กันและกันอยู่เสมอค่ะ


10. ปรับปรุงพฤติกรรม
  

สำหรับสาวๆ ที่ตั้งกฏในการใช้ชีวิต คุณทลายกฏของคุณลงบ้างการใช้ชีวิตคู่ หากต้องอยู่รวมกัน 2 คนแล้วต้องดัดแปลงความคิด และทัศนคติของคุณทำให้เวลาอยู่ร่วมกันจะได้ทำให้คุณมีชีวิตคู่ที่มีความสุขที่สุดค่ะ

การใช้ชีวิตคู่นั้นต้องใช้หลักความเข้าใจปรับทัศนคติเข้าหากันให้มากขึ้น แล้วมันจะส่งผลให้การใช้ชีวิตคู่ของคุณนั้นมีความสขค่ะ
market


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product