Wacoal Soft

ผู้หญิงแบบใด ที่ผู้ชายต้องหลงเสน่ห์!


 

   1. ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง

       การที่คุณสามารถดูแลตัวเองได้ มันจะทำให้คุณมีเสน่ห์มาก และถ้ามีเวลาให้กับเพื่อนและครอบครัวด้วย ยิ่งจะทำให้คุณดูดีในแบบของคุณจริงๆ ก็เหมือนกับว่า คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาฝ่่ายชายเลยด้วยซ้ำ เพราะไม่ได้อยากจะมีแฟนที่ตามคุณไปทุกแห่งหน ผู้หญิงลักษณะนี้ มีความต้องการค้นหา ต้องการผจญภัย และให้เวลากับชีวิตตัวเอง ผู้ชายก็เช่นกัน ต่างคนต่างต้องการที่ว่างเป็นของตัวเอง การที่ไม่ต้องมาคอยตามอีกฝ่าย จะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นขึ้น

 

   2. ผู้หญิงที่ไม่เข้าหาผู้ชายก่อน

       ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะยอมรับผู้หญิงที่จะจีบผู้ชายก่อน แต่อย่าลืมว่าผู้ชายดีๆ มักจะหัวโบราณ ถ้าได้ทำความรู้จัก หรือมีท่าทีสนิทสนมพอสมควร ก็รอให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มนัดเดทก่อน ถ้าผู้หญิงเป็นฝ่ายเสนอตัว โทรหาผู้ชายก่อน จะไม่มีทางรู้ได้เลยว่า เขาสนใจจริงๆหรือเปล่า ถ้าหากมันดูเหมือนจะได้ผล แต่ความสัมพันธ์จะยืนยาวได้หรือเปล่า เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาไม่ได้หวังเพียงร่างกาย และไม่ต้องกลัวผู้ชายที่คุณคบหาจะไม่เริ่มก่อน เพราะผู้ชายมักจะแสดงความเป็นชายด้วยการเข้าหาผู้หญิงอยู่แล้ว

 

   3. ผู้หญิงที่เซ็กซี่โดยธรรมชาติ

       ผู้หญิงที่เซ็กซี่ไม่ได้หมายถึง ผู้หญิงที่มีคัพไซส์ใหญ่โตมโหฬาร เสน่ห์สาวจะเกิดขึ้นในแบบฉบับของแต่ละคน โดยไม่ต้องแต่งตัวหวือหวา ไม่จำเป็นต้องเปิดโป๊โชว์ร่างกายส่วนใดใด เพียงแค่มีการแต่งตัวที่ดูดี และการวางตัวที่เหมาะสม ก็ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้แล้ว การเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่มีความเซ็กซี่มาก่อน ทำให้ผู้หญิงมองดูเป็นคนที่ง่ายเกินไป เริ่มต้นอาจจะทำเพียงการแตะที่แขนเป็นระยะเวลาสั้นๆ ให้เห็นว่าคุณสนใจในสิ่งที่เขาพูด ไม่ต้องถึงกับโน้มตัวเอียงไปประชิด เมื่อความสัมพันธ์แนบชิดดีแล้วการแสดงออกก็จะตามมาเองโดยธรรมชาติ ไม่ต้องพยายามสร้างความเซ็กซี่ปลอมๆ เพราะผู้ชายเองก็ดูออกอยู่แล้วค่ะ

 

   4. รอได้หากไม่มีเซ็กซ์

       อย่าเห็นว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญ เรื่องเซ็กซ์นี้พาให้คนเลิกกันมาหลายคู่แล้ว ถ้าหากเขาคิดจะจริงจังกับคุณแล้ว เรื่องเซ็กซ์ต้องมาเป็นอันดับสอง และเขาคงไม่ต้องการผู้หญิงที่เข้าหาเขาด้วยการมีเซ็กซ์ด้วย เพราะเมื่อผู้หญิงมีเซ็กซ์กับใครสักคน ผู้หญิงมักต้องการให้เขาคนนั้นเอาใจใส่เธอเป็นพิเศษ ซึ่งก็หมายความได้ว่าผู้ชายอาจจะไม่เห็นถึงความจำเป็นต้องเอาใจใส่ผู้หญิงที่ง่ายเช่นนั้น ควรรอเวลาที่คุณพร้อมและให้เวลากับเขาด้วยเช่นกัน ผู้ชายไม่ต้องการผู้หญิงที่ต้องการผูกมัดเขาด้วยเซ็กซ์

 

   5. ผู้หญิงที่ใส่ใจเขา

       การเอาใจใส่กันและกันเป็นเรื่องที่ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะมันจะทำให้เขารักคุณและอ่อนโยนกับคุณมากขึ้น เพียงเพราะแค่คุณแวะมาทำอาหารมื้อเย็นให้เขาทานบ้างในวันที่รู้ว่าเขาเหนื่อย หรือตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาหารเช้าแสนน่ารักจากแฟนสาว สิ่งเล็กๆน้อยๆเพียงเท่านี้ เขาจะรู้สึกว่าต้องทำอะไรเพื่อคุณบ้างเหมือนกัน แต่ทางที่ดีก็ทำไปด้วยความเป็นห่วงอย่างจริงใจดีกว่าค่ะ อย่าคาดหวังผล เพราะผู้ชายบางคนก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องมานั่งทำอะไรเป็นการตอบแทน แต่เขาจะดีกับคุณมากขึ้นนะคะ

 

   6. ผู้หญิงที่กล้าพูดความจริง

       คุณสามารถเป็นกระจกให้เขาได้ทุกเรื่อง ช่วยเตือนเมื่ออีกฝ่ายเริ่มทำสิ่งที่ไม่ถูกต้อง อาจจะเริ่มต้นที่เรื่องเล็กน้อย เช่น เขาควรการแต่งกายแบบไหนไปทำงาน ให้ดูดี เหมาะสมกับกาลเทศะ (ในแบบที่เขายังเป็นตัวของตัวเองอยู่) หรือการช่วยให้เขาคิดไอเดียใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเรื่องใหญ่ๆ เช่น ฝ่ายชายหนุ่มเริ่มติดการพนัน เป็นต้น

 

   7. ผู้หญิงที่ไม่สร้างภาวะกดดัน

       การที่ผู้หญิงโทร ส่งข้อความ ไลน์ แชทหาฝ่ายชายวันละหลายๆรอบ ด้วยความคิดถึงหรืออาจจะเป็นห่วง แต่เขาจะไม่คิดอย่างนั้นเลย เพราะผู้ชายมักกลัวที่จะมีผู้หญิงตามแม้กระทั่งเวลาทำงานหรืออยู่กับเพื่อนๆ เขาจะสร้างสภาวะกดดันของตัวเองขึ้นมา และถ้าเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นบ่อยๆ เขาจะเริ่มพยายามหนีออกห่างจากคุณมากขึ้นนะคะ

 

   8. ผู้หญิงที่ดีกับทุกคน

       ผู้ชายมักมองหาผู้หญิงที่มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น อ่อนโยนแม้กระทั่งเวลาโกรธ เพราะการควบคุมอารมณ์ตัวเองเป็นสิ่งที่ควรจะมีมากที่สุดในการใช้ชีวิตคู่ สิ่งที่คุณแสดงออกทางอารมณ์ ผู้ชายจะมองเห็นไปถึงเวลาทะเลาะเบาะแว้งได้ว่าจะรุนแรงแค่ไหน ทีนี้ก็อยู่ที่คุณแล้วค่ะว่าคุณจะมีสติ ใช้เหตุผลในการควบคุมอารมณ์ได้ดีแค่ไหน ของแบบนี้ต้องฝึกกันบ่อยๆ

 

   9. ผู้หญิงที่ให้เกียรติความรัก

       หลายคนๆก็คงจะมองหาคนที่มีความซื่อสัตย์ จริงใจ และอยู่ในลู่ในทาง หากเขาบอกคุณว่าเขาจะไปที่ไหนสักแห่ง เขาต้องอยู่ที่นั่นจริงๆ และเรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่ง คือ เรื่องของเงิน ถ้าคุณมองข้ามเรื่องฐานะทางการเงิน คุณก็จะพบอีกหลายสิ่งที่ดีๆจากภายในจิตใจ ควรคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนเลือกคบใครสักคน

       เมื่อถึงเวลา คุณจะรู้เองว่าเขาคือคนที่ "ใช่" สำหรับคุณหรือเปล่า? คุณจะตัดสินได้ด้วยความรู้สึกของตัวเอง โดยไม่เกี่ยวกับปัจจัยภายนอกและฐานะ คุณจะรู้ว่ารักครั้งนี้มันสำคัญแค่ไหน แต่อย่าลืมว่า การรักตัวเองก่อนที่จะรักคนอื่นเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดค่ะ

 

 


Pooyingnaka Wellness