รู้ก่อนทำ Thermage

สีสันแสบทรวง กับแฟชั่นลายพิมพ์หน้าสัตว์ เท่ไม่ซ้ำใคร!


       สาวๆหลายคนคงจะชื่นชอบลวดลายเสื้อผ้าแบบจัดจ้าน อย่าง แฟชั่นลวดลายสัตว์ป่า (Animal Print) ที่นำมาประยุกต์ใส่ได้ในหลายๆซีซั่น และลายส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นลายบนตัวของสัตว์นั้นๆ เช่น ลายเสือดาว หรือลายทางของม้าลาย เสริมบุคลิกเปรี้ยว เท่

 

Zebra & Tiger Swimsuit, Mr.GUGU & Miss GO

 

       แต่นำเสนอ Animal Print ทั้งที จะมานำเสนอลายพริ้นท์ธรรมดาได้อย่างไร เรามาดูลายพิมพ์กราฟฟิก อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ Mr.GUGU & Miss GO แบรนด์จากฝั่งยุโรปกันดีกว่าค่ะ เสน่ห์ลายพิมพ์แปลกๆ สีสันจัดจ้าน ไม่ซ้ำใคร เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์

 

Cheetah Swimwear, Mr.GUGU & Miss GO

 

       ชุดว่ายน้ำของแบรนด์นี้ มีความน่าสนใจ แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เพราะส่วนใหญ่ ชุดว่ายน้ำค่อนข้างจะจำกัดการทำลวดลายหนักๆ แต่แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องครีเอทีฟอยู่แล้ว เลยจัดเต็ม จัดแน่นกันทุกลวดลาย ตามสไตล์ซาฟารี มีทั้ง ผีเสื้อ หมา แมว แกะ เสือ ยีราฟ แพนด้า โคอาล่า เอาเป็นว่าขนมากันทั้งขบวนสวนสัตว์กันเลยทีเดียว

 

 

Swimsuit, Mr.GUGU & Miss GO

 

       และเรื่องของการจัดวางองค์ประกอบถือว่าชนะเลิศค่ะ สามารถทำให้เสื้อผ้ามีความโดดเด่น แสดงความสร้างสรรค์ และทำให้ผู้ที่สวมใส่ แสดงความเป็นตัวของตัวเอง เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งค่ะ

 

 

 

 

 

 

Swimwear, Mr.GUGU & Miss GO

 

       animal collection นี้ไม่ได้วาดลวดลายลงบนชุดว่ายน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ ยังมีสเวตเตอร์ เลกกิ้ง เสื้อยืด เสื้อกล้าม และเสื้อผ้าสำหรับเด็ก ที่มีความน่าสนใจ รวมถึงลวดลายกราฟฟิกอื่นๆ ที่สนุกสนานไม่แพ้กัน เช่น food collection อย่างลายป๊อปคอร์น สตรอเบอร์รี่ ลูกอม คัพเค้ก เบอร์เกอร์ หรือจะเป็นลายเท่ๆ อย่าง กาแล็คซี่ ท้องฟ้า ภูเขาไฟ ฯลฯ

 

 

Food Collection Sweater, Mr.GUGU & Miss GO

 

 

 

        ติดตามความสนุกสนานของลายพิมพ์ หรือสนใจสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://www.mrgugu.pl/, mrgugumissgo.bigcartel.com ค่ะ

 
market


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product