Wacoal Soft

สร้างความประทับใจในเดทแรก   1. ทำตัวสบายๆ เป็นตัวของตัวเอง
       เมื่อนัดเดทหนุ่มครั้งแรก พยายามเรียกเสียงหัวเราะ ด้วยบทสนทนาที่สบายๆ และถูกกาลเทศะ เป็นคนฉลาดแบบขี้เล่น แต่ก็ไม่ใช่แบบตลกทะลึ่งตึงตัง หรือละลาบละล้วงมากเกินไป ข้อดีของการทำตัวสบายๆ คือ เส้นบางๆระหว่างเรากับเขามันหายไป ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ลดช่องว่างความไม่สนิทลง ยิ่งถ้าคุณเรียกความเป็นตัวของตัวเองของคุณและเขาออกมาได้ ความสัมพันธ์จะยิ่งรุดหน้าไปในทางที่ดีขึ้น

   2. ตรงต่อเวลา
       การรักษาเวลาเป็นเรื่องสำคัญ นัดควรจะเป็นนัดค่ะ อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายต้องรอนานๆ เพราะแรกๆเขาก็จะยังรอได้แต่ถ้าหลายๆครั้ง ฝ่ายชายก็อาจจะต้องขอลา แค่เรื่องเวลายังรักษาไม่ได้เลยนี่คะ

   3. เสื้อผ้าหน้าผมและกริยาต้องเป๊ะ
       เป๊ะในที่ว่านี้ไม่ใช่โบ๊ะหน้า ตาโต เต็มเว่อร์นะคะ แต่หมายความว่า ต้องทำให้ดูดีในระดับหนึ่ง เพื่อให้เขาประทับใจ ไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งหน้าแต่งตัวจัดค่ะ แค่ดูแลบุคลิกตัวเองให้สะอาดสะอ้าน เหมาะสมดูดี และเป็นธรรมชาติ แต่ต้องยังเป็นตัวเองอยู่ ที่สำคัญต้องมีมารยาท ไม่ต้องถึงกับประกวดมารยาทงาม แต่ก็ควรจะมีความเกรงอกเกรงใจ และคำพูดคำจาที่รักษาระยะห่างไว้สักหน่อยค่ะ อย่าลืมว่าคนเพิ่งเคยเจอกันไม่กี่ครั้ง ตัดความสัมพันธ์ทิ้งกันได้ง่ายๆ

   4. อ่านหนังสือ ฟังเพลงให้หลากหลายขึ้น
       ประเด็นแรก คือ เพื่อที่จะมีเรื่องคุยกับเขา และคุณเองก็มีความรู้รอบตัวเพิ่มมากขึ้น หรือต่อให้คุณไม่ได้ชอบเหมือนกับเขา คุณก็สามารถแสดงความคิดเห็นได้ และมันจะยิ่งทำให้คุณดูเป็นคนสนใจเรื่องราวรอบตัว อย่าพยายามคิดหรือพูดอะไรในแง่ลบ เพราะมันจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่มองโลกในแง่ร้าย ไม่น่าคบหาด้วย

   5. ต้องมีความเป็นผู้หญิงบ้าง
       ผู้ชายชอบผู้หญิงเก่ง แต่ส่วนใหญ่ก็มักจะยอมไม่ได้ที่จะเป็นผู้ตาม และผู้หญิงแบบที่เขาคิดว่าจะฝากชีวิตได้ ก็ควรจะต้องมีความเป็นกุลสตรีอยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นสาวมั่นขนาดไหน ก็ควรจะมีความอ่อนหวาน ใจเย็น เป็นแม่ศรีเรือน เหมาะสมกับที่จะเป็นแม่ของลูก

   6. อย่านุ่งโป๊โชว์ขาอ่อน
       อย่าทำตัวเปรี้ยวเฉี่ยวแรง อย่าคิดว่าต้องเซ็กซี่เพื่อให้ผู้ชายประทับใจในครั้งแรก ดูเสนอตัวไปนิดนะคะ แต่งหน้าได้ เปิดได้นิดหน่อย แต่อย่าถึงกับคว้านลึกผ่าหลังจัดเต็ม ให้เขาคิดว่าเราดูดีในแบบที่เราเป็นจะดีกว่า และที่สำคัญไม่ต้องพยายามสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา เพราะวันหนึ่งคุณจะเหนื่อย ให้เขารู้จักเราในความเซ็กซี่ที่เป็นธรรมชาติ แต่ทั้งนี้ในระยะเวลาที่คบกันมันเปลี่ยนแปลงได้เสมอค่ะ

   7. จ่ายบ้าง
       จ่ายบ้างอะไรบ้างนะคะสาวๆ ใช่ว่าธรรมเนียมผู้ชายจ่ายจะดีเสมอไป อย่าให้เขาเลี้ยงอะไรต่อมิอะไรมากมาย อเมริกันแชร์ดีกว่าค่ะ แสดงให้เขาเห็นว่าเราก็ดูแลตัวเองได้ ไม่ได้ไปเกาะใคร หรือถ้าฝ่ายชายไม่ยอม ก็เป็นโอกาสหน้าที่เราจะเลี้ยงกาแฟมื้อเล็กๆเป็นการตอบแทน ไม่เสียมารยาท แถมยังได้สานต่อความสัมพันธ์ด้วยนะคะ
บทความโดย Fineday
Pooyingnaka.com

Pooyingnaka Wellness