Wacoal Soft

อ่านใจหนุ่ม 12 ราศี   ราศีเมษ
       หนุ่มราศีเมษเป็นคนบุคลิกไม่อยู่นิ่ง แต่เป็นคนที่โรแมนติกอย่างเหลือร้าย สามารถจุดไฟในหัวใจฝ่ายตรงข้ามได้อย่างรวดเร็ว ส่วนเรื่องของเซ็กซ์ไม่ต้องพูดถึง เป็นหนุ่มที่เร่าร้อน มีความปรารถนาแรงกล้า แต่ก็เป็นคนที่ตัดเยื่อใยสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถสื่อความต้องการจนฝ่ายหญิงตอบสนองได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน


   ราศีพฤษภ 
       หนุ่มราศีพฤษภมีอารมณ์ที่แข็งแกร่ง เป็นพิธีการ เป็นคนที่ค่อนข้างขี้หึงอย่างไร้ขอบเขต และมักจะเป็นคนที่มักจะตกหลุมรักใครได้ง่าย เพราะจะแพ้ให้กับใบหน้าที่สวยงามของเพศตรงข้ามเสมอ แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าหนุ่มราศีพฤษภนี้มักจะเป็นฝ่ายถูกบอกเลิกก่อน ทั้งๆ ที่เป็นคนรักเดียวใจเดียว การที่ได้ร่วมรักกับใครซักคนทำให้เกิดอาการเพ้อละเมอพกและคิดถึงการร่วมหัวจมท้ายมากกว่าที่จะคบแบบเล่นๆ

 
   ราศีเมถุน 
       หนุ่มราศีเมถุนเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม รักงานปาร์ตี้และความสนุก เป็นคนที่ขาดเพื่อนหรือคนรักไม่ได้ เพราะการอยู่คนเดียวจะทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าถูกทอดทิ้ง ดูภายนอกเหมือนคนขี้โวยวาย แต่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ในตัว คู่รักของเขาจะต้องเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น และชอบกุ๊กกิ๊กกับฝ่ายตรงข้ามเพื่อไม่ให้เกิดช่องว่างในหัวใจ เรื่องเซ็กซ์จึงเป็นเรื่องที่ผ่านมาและก็ผ่านเลยไปสำหรับเขา


   ราศีกรกฎ 
       หนุ่มราศีกรกฎเป็นคนลึกลับ คนรอบข้างไม่อาจเดาได้เลยว่าเขากำลังคิดหรือจะทำอะไร นิสัยขี้หงุดหงิดง่ายมักแสดงออกทางอ้อม แต่ในเรื่องของความรักกลับขี้อายและไม่ค่อยกล้า เรื่องเซ็กซ์จึงไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองและคนรักเท่าใดนัก เพราะเป็นคนที่ทุ่มเทในความรักมากเกินไป แต่สิ่งที่หนุ่มชาวราศีนี้ต้องการคือ การได้อยู่เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากกว่าที่จะคบกันอย่างผิวเผินเพราะยึดมั่นในรักนั่นเอง

 
   ราศีสิงห์ 
       หนุ่มราศีสิงห์มีความโรแมนติกอยู่ในตัวใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก เรียกได้ว่ามีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามอย่างมาก หากเจอใครถูกใจก็อยากจะเก็บไว้ไปซะทุกราย เอาไว้ความกระชุ่มกระชวยหัวใจ และมักจะเลือกคบฝ่ายหญิงที่มีความเหมาะสมกับตัวเองในทุกๆเรื่อง แต่ก็มักจะเกิดอาการเบื่อง่าย เพราะการคบกันของเขานั้นชอบมองจากภายนอกรูปร่างหน้าตามากกว่า เรื่องเซ็กซ์จึงเป็นประเด็นหลักที่ต้องเลือกมาเป็นคู่นอน แต่อาจจะไม่ใช่คู่ชีวิต

 
   ราศีกันย์ 
       หนุ่มราศีกันย์เป็นหนุ่มขี้อายและอ่อนไหว มักจะชอบฝ่ายหญิงที่มองแล้วเกิดความรู้สึกอบอุ่นทั้งภายในและภายนอก เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวและจินตนาการสูง เป็นคนบ้างานและปล่อยความคิดออกมาอย่างอิสระ แต่เป็นหนุ่มที่ไม่ชอบความโรแมนติกเอาซะเลย กลับชอบพูดคุยกับเพศตรงข้ามอย่างถึงพริกถึงขิง เพราะจะไม่ทำให้เกิดความน่าเบื่อ ที่สำคัญเป็นคนขี้หึงอย่างมาก แต่จะชินชากับการมีเซ็กซ์อย่างรวบรัด เพราะนั่นคือสิ่งที่ผ่านเข้ามาและก็ผ่านเลยไป


   ราศีตุลย์ 
       หนุ่มราศีตุลย์เป็นคนที่มีเสน่ห์จากภาพลักษณ์ภายนอกที่สมบูรณ์แบบ และถ่ายทอดออกมาหลากหลายอารมณ์ เป็นคนช่างคิดและมักแสดงออกทางสีหน้าเสมอ มีความรักให้ฝ่ายตรงข้ามน้อยๆแต่รักนาน และการได้ตกหลุมรักฝ่ายตรงข้ามบ่อยๆ ก็ทำให้ชีวิตเขาเกิดความกระชุ่มกระชวย เขาชอบเสียงดนตรี แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องทำใจก็คือ ความเชื่องช้าที่ชาวราศีนี้มักจะทำตัวเป็นเต่า และมีความสับสนทางอารมณ์อยู่เสมอ เรื่องเซ็กซ์นั้นถึงจะช้าแต่ก็ชัวร์


   ราศีพิจิก 
       หนุ่มราศีพิจิกทำตัวเหมือนกิ้งก่าเปลี่ยนสี มักจะแปรปรวนไปตามสภาพแวดล้อมที่เกิดขึ้น มีบุคลิกที่ซับซ้อนและแฝงไปด้วยอันตรายและความน่ากลัว เพราะว่าเป็นคนที่ชอบวางแผน และต้องคิดอย่างรอบคอบก่อนที่จะทำการลงไป ซึ่งจะไม่เปิดเผยจนกว่าแผนการจะสำเร็จ โดยเฉพาะเพศตรงข้ามที่เขามักจะได้พบเจอและปิ๊งปั๊งกันก่อนที่จะจบลงกันบนเตียง ข้อเสียคือเป็นคนขี้หึงและชอบแสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป


   ราศีธนู 
       หนุ่มราศีธนูเป็นนักผจญภัยแบบคลาสสิค รักอิสระ และความสนุก มีเสน่ห์แบบเด็กๆ เป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่งทำให้คนรอบข้างอาจเกิดอาการเบื่อหรือคล้อยตามไปด้วย ที่สำคัญหากเขาสัญญาอะไรก็อย่าได้ถือเป็นเรื่องจริงจัง เพราะว่าหนุ่มราศีนี้เป็นคนที่ขี้ลืม จึงกลายเป็นสัญญาปากเปล่าเท่านั้น เขามักจะคิดว่าความรักก็เปรียบเหมือนการเล่นกีฬา และไม่ชอบการมีเซ็กซ์แบบผูกมัด


   ราศีมังกร 
       หนุ่มราศีมังกรเป็นหนุ่มที่จริงจังมากกับทุกเรื่องของชีวิต แม้กระทั่งเรื่องเฮฮาปาร์ตี้ก็เก็บกลับเอามาคิดเป็นเรื่องจริงจังได้ หนุ่มราศีนี้เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานเพื่อจะไปให้ถึงจุดหมาย สาวในสเป๊กก็คือหญิงผู้สง่างาม ประเภทม้าดีดกะโหลกน่ะหลบไปเลย เขาชอบผู้หญิงที่จะมาเป็นช้างเท้าหลังและแม่ของลูกได้เป็นอย่างดี ข้อดีคือเขาเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งและสาวๆสามารถพึ่งพาได้ หากมีเซ็กซ์กับสาวคนไหนเขาจะต้องอ้าแขนแสดงถึงความรับผิดชอบทันที


   ราศีกุมภ์ 
       หนุ่มราศีกุมภ์เป็นคนที่ให้ความสำคัญต่อทุกสิ่ง ไม่หยุดนิ่ง และไม่ชอบการผูกมัด เป็นคนรักอิสระในความคิด แต่ทุกครั้งที่มีการหยุดพัก เขามักจะหาความโดดเดี่ยวเพื่อหามุมสงบ ในเรื่องของความรักเขารู้ตัวดีว่า ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนนั้นมีความเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากกว่าคำว่าแฟน และไม่ชอบมีเซ็กซ์กับสาวคนไหนจนกว่าจะเกิดความแน่ใจ ซึ่งบางครั้งสาวๆเองก็ชอบความสัมพันธ์แบบนี้มากกว่าที่จะมีเซ็กซ์เพื่อการผูกมัด


   ราศีมีน 
       หนุ่มราศีมีนเป็นนักฝันที่ยิ่งใหญ่และมีศิลปะในหัวใจอย่างงดงาม แต่มีหลายครั้งที่เขาไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าต้องการอะไร ในเรื่องของความรัก แม้ว่าเขาจะตกหลุมรักสาวหน้าตาแฉล้มได้อย่างรวดเร็ว แต่เขาก็สามารถตัดใจได้อย่างรวดเร็วเหมือนกัน เขาจะสนใจในความน่ารักและเสน่ห์เย้ายวน หากตาต้องตาต้องใจ แนะนำว่าสาวๆ ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเขาด้วยนะ มัวเล่นตัวให้หนุ่มราศีมีนเข้าหามีหวังอด

 เรียบเรียงจาก: ห้องโหรแว่นทิพย์ horasaadrevision.com, หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ

Pooyingnaka Wellness