แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

เมื่อแม่ไม่สามารถกอดลูกน้อยของเธอได้

เชื่อมั้ยว่าความรักของแม่เป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ เป็นความรักที่มีแต่การให้ แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าคุณแม่ท่านหนึ่งไม่สามารถแตะต้องร่างกายลูกสาวได้ แม้จะอยากกอด อยากหอมมากแค่ไหนก็ตาม

หนูน้อยแก้มยุ้ยคีร่าวัย 2 เดือน ความจ้ำม่ำของหนูน้อยยากนักที่ใครเห็นแล้วจะไม่ยากกอด แต่ไม่สามารถทำได้แม้กระทั่งคุณแม่ของเธอเอง เธอมีภาวะที่เรียกว่า dystrophic epidermolysis bullosa อาจจะพบได้ยากและเราเองก็ไม่เคยได้ยินเช่นกัน ผิวหนังของเธอจะบอบบางมาก ฉีกขาดได้ง่าย แม้แต่โดนเสื้อผ้าสัมผัสร่างกาย หรือกระทั่งผ้าอ้อมเด็ก หรือการสัมผัสจากบุคคลอื่นๆ ฉะนั้นแม่ของเธอจึงต้องเลี่ยงที่จะสัมผัสลูกน้อยของเธอโดยตรง หากจะอุ้มจะต้องห่อด้วยผ้าห่มเสียก่อน เราเองก็ไม่รู้ว่าเธอทำยังไงบ้างในชีวิตประจำวัน เช่นการอาบน้ำหรือแต่งตัว คงจะต้องระมัดระวังอย่างมาก


ในตอนนี้นิ้วเท้าของหนูน้อยคีร่าจะต้องถูกห่อทีละนิ้วไม่ให้สัมผัสกันแม้กระทั่งมือเองก็เช่นกัน คีร่ามีพี่สาวหนึ่งคนซึ่งเธอก็คอยภาวนาให้น้องสาวหายเร็วๆ คริสตี้และสามีของเธอได้ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงในแต่ละวันเพื่อห่อตัวลูกและหาวิธีต่างๆไม่ให้ลูกน้อยต้องเจ็บปวดและได้ใช้เงินเพื่อการรักษาถึง 10,000-20,000 เหรียญ และเราก็คงต้องช่วยกันภาวนาให้มีหนทางรักษาและให้หนูน้อยคีร่าหายเป็นปกติได้เร็ววัน

Source: womansday.com
Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required