Marshall เปิดตัว MAJOR V และ MINOR IV อัพเกรดฟีเจอร์หูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก ส่งมอบพลังเสียงเหนือกว่าใคร  เสริมความอึดแบตเตอรี่ ใช้งานยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง*

เชื่อเถอะว่ามีแฟนแก่กว่าแล้วดี ลองอ่าน 5 เหตุผลนี้สิ มันใช่เลย
ผู้ชายเกือบทุกคนแหละค่ะที่ชอบผู้หญิงอายุน้อยกว่า เหตุผลน่ะเหรอ...แตกต่างกันไป แต่หลายครั้งที่ผู้ชายเองก็เริ่มเอือมกับพฤติกรรมผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า เพราะมักเรียกร้องเวลา บางทีก็งอนแบบไม่มีเหตุผล ฉะนั้นถ้าคุณผู้หญิงทั้งหลายที่กำลังเป็นอย่างนี้อยู่ก็ปรับปรุงตัวเสียเถิดค่ะ ถ้าอยากคบกันแบบยืดๆ แต่ผู้หญิงที่อายุมากกว่านั้นก็ใช่ว่าจะทำให้คุณผู้ชายรู้สึกว่าควงกบสาวแก่ ผู้หญิงที่มีวุฒิภาวะ อาจจะอายุมากกว่าหลายปี มีข้อดีหลายอย่างที่ผู้ชายควรรับไว้พิจารณา

เหตุผลที่ 1 เต็มที่กับชีวิต

ผู้หญิงที่ผ่านชีวิตมาเยอะ จะรู้ว่าชอบหรือไม่ชอบอะไร และแน่นอนเป้าหมายชีวิตชัดเจน แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสกับทุกเป้าหมาย ฉะนั้นการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ทั้งกิน ดื่ม เที่ยวก็เป็นเรื่องปกติ อะไรก็ได้ที่ทำให้ชีวิตมีความสุข ผู้ชายชอบผู้หญิงที่สามารถเดินข้างกันไปได้ทุกที่และไม่อิดออดกับการเที่ยว บอกเลยผู้หญิงจะเซ็กซี่มากเมื่อทำอะไรเต็มที่ ผ่านมาครึ่งค่อนชีวิตจะรออะไร รับรองเลยว่าผู้หญิงน่ะเมื่อถึงวัยที่อยากมีคู่เค้าจะเดินเข้าหาผู้ชายก่อนโดยไม่ต้องเขินอาย และนั่นแหละเซ็กซี่จริงๆ

เหตุผลที่ 2 มั่น มั่น และมั่น

ความเชื่อมั่นในตัวเองและตัวตนของตนเอง เป็นสิ่งสำคัญ การจะใช้ชีวิตได้ดีความเชื่อมั่นต้องมี และเหตุผลนี้ทำให้ผู้หญิงดูแลตัวเองได้ไม่ต้องคอยออดอ้อนแฟนให้มาดูแล ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองไปได้เลย ไม่ต้องกังวลอะไร เมื่อถึงเวลาเจอกันก็ถึงเวลาที่จะให้เวลากันและกันอย่างเต็มที่ และที่สำคัญอย่างที่สุดคงจะหนีไม่พ้น การที่ผู้หญิงมั่นจะมั่นใจในรูปร่างตัวเองไม่ว่าจะเป็นอย่างก็ตาม เพราะถึงจุดๆหนึ่งคนที่คบกับผู้หญิงที่เชื่อมั่น ก็ต้องเชื่อมั่นในตัวเธอด้วย

เหตุผลที่ 3 เรื่องบนเตียงก็ไม่แพ้ใคร

เพราะผ่านการใช้ชีวิตมาเยอะ จึงไม่จำเป็นต้องกลัวอะไร ไม่ได้หมายความว่าจะเก่งกาจและมั่ว แต่รับรองได้ว่าแซ่บ เพราะไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว รู้จักการป้องกันตัวเองดีพอ รู้จักผู้ชายมามากพอ และไม่กลัวที่จะคุยกันเรื่องบนเตียงเสียด้วยซ้ำ ชีวิตไม่ซ้ำซากจำเจและไม่น่าเบื่อ เพราะผู้หญิงเหล่านี้สามารถทะลึ่งตึงตังไปพร้อมกับผู้ชายได้เสมอ แต่ก็จะรู้จักลิมิตตัวเองเอาไว้ไม่ประเจิดประเจ้อในที่สาธารณะ

เหตุผลที่ 4 ประสบการณ์ชีวิตเยอะ

การที่มีประสบการณ์ในชีวิตเยอะ เลยไม่ต้องกังวลกับสิ่งใดๆ เพราะเรียนรู้ชีวิตมากพอสมควร รับรองว่าเป็นคู่ชีวิตที่ดีของผู้ชายได้แน่นอน เพราะการงานก็มั่นคงแล้ว และแน่นอนว่าผู้หญิงมักพร้อมที่จะหยุดเพื่อใช้ชีวิตคู่เมื่อถึงจุดๆหนึ่ง เธอจะรู้ว่าปัญหาต่างๆในชีวิตสามารถแก้ไขได้ อาจจะไม่ง่ายทุกอย่างแต่เมื่อเราไม่ต้องมาเครียด เรื่องอะไรๆก็จะแก้ไขและเห็นหนทางได้ง่ายขึ้น

เหตุผลที่ 5 เป็นอิสระอย่างที่สุด

ผู้หญิงสมัยนี้ไม่ได้มองแค่ความมั่นคงในชีวิต แต่การมีอิสระที่จะคิดจะทำ และดำเนินชีวิตสำคัญมากกว่า ใช้ชีวิตให้มีความสุขแล้วทุกอย่างจะตามมาเอง เชื่อเลยว่าข้าวของเงินทองต่างๆก็สำคัญ แต่ไม่เท่ากับการได้ใช้ชีวิตอิสระกับคนที่รัก บางครั้งเลือกที่จะเป็นโสดมากกว่าถ้ามีแฟนที่ทำให้เธอไม่เป็นตัวของตัวเอง 

แล้วอย่างนี้จะกลัวอะไรล่ะ เดทก็ผู้หญิงอายุมากกว่าไม่ได้น่ากลัวเลยนะคะ

Insuranceสมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product