ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

8 เฉด Bronde จาก MOGA ในสไตล์แกลมคลาสสิกลุคสีสันใหม่ประจำฤดูกาลล่าสุด A/W2016 ภายใต้เฉดสีที่ทาง MOGA รังสรรค์มาเพื่อมอบความหรูหราเจิดจรัส และเปี่ยมไปด้วยสัมผัสโรแมนติกสวยสบาย บนพาเหรดเฉดสีบรอนด์ (Bronde) ที่เหมาะกับทุกๆ คน
โดยที่ครั้งนี้ MOGA ได้รับเกียรติจาก Wella Professionals ให้เป็นซาลอนเพียงแห่งเดียวของประเทศไทย ในการหยิบเอาเทรนด์สีผมประจำฤดูหนาวนี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่น "The Interpretion of A/W2016 Trend Bronde Luxe  by MOGA " ซึ่งถือได้ว่าเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง Creative Director และ Senior stylist ของ MOGA กระทั่งได้ผลงานผมสวยที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของแฟชั่นสีผม และการใช้งานได้ในชีวิตจริง เพื่อตอกย้ำความเป็นซาลอนซึ่งผสมผสานระหว่างไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และศิลปะ เข้าด้วยกันได้อย่างมีเอกลักษณ์เป็นหนึ่งเดียว  เทรนด์สีบรอนด์ (Bronde) ถือกำเนิดจากสองสีผมยอดนิยมตลอดกาล นั่นคือ สีบลอนด์ (Blonde) และสีบรูเน็ตต์ (Brunette) นำมาผสมผสานกันกระทั่งได้เฉดสีใหม่สวยเก๋แปลกตา เป็นเฉดสีที่มอบความสว่างสดใสให้กับเส้นผมได้อย่างงดงาม เหมาะกับคุณสาวๆ ผมสีเข้มที่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของผมสีอ่อนที่ดูละมุนละไมไล่มิติเฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อมาถึงฤดูกาลนี้ ทาง Wella Professionals จึงได้รังสรรค์คอลเลคชั่น "Bronde Luxe" เพื่อให้สีบรอนด์สามารถผสมผสานได้กับทุกสีผมทั้งเข้มและอ่อน ด้วยเทคนิค Hand-Crafted Color ซึ่งช่วยยกระดับเทรนด์สีบรอนด์ให้ยิ่งดูสวยเริดเจิดจรัสเป็นสองเท่า ทั้งยังช่วยสะท้อนตัวตนของแต่ละหญิงสาว ให้ยิ่งโดดเด่นสะดุดตายิ่งกว่าเดิม เช่นเดียวกับทาง MOGA ก็ได้นำแรงบันดาลใจเทรนด์สีบรอนด์เทคนิคการผสมสีดังกล่าวจาก Wella Professionals  มาดีไซน์และผสมผสานกับความเป็นซาลอนที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยการแซมเฉดสียอดนิยมของคนไทยเข้าไป เพื่อเล่นสนุกกับแสงเงาบนสีผม กระทั่งเกิดเป็นประกายมิติแห่งความสวยหรูดูแพง ทว่าก็ยังสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ นำไปใช้งานได้จริง และเหมาะกับโทนสีผิวของคนเอเชีย นอกจากพาเลตต์ในกลุ่มสีคลาสสิกยอดนิยมของสีบลอนด์และบรูเน็ตต์แล้ว ยังมีสีแฟชั่น พาเหรดมาทั้งสีชมพู สี Silver Blue  สี Silver Grey และสีม่วงหม่น ที่ในฤดูกาลนี้ เติมโทนสีให้ละมุนนุ่มนวลในมิติของ Bronde Luxe เพื่อให้เรือนผมดูหรูหรา สวยสบาย ล้อเลียนไปกับแสงแดดอุ่นๆ ในฤดูหนาวอย่างกลมกลืนทั้งหมดสื่อสารผ่านคอลเลคชั่นสีผมที่ให้ความรู้สึกแบบ “Comfort Luxury”สอดคล้องกลมกลืนกันไปทั้งสีผม สไตล์ทรงผม เสื้อผ้า และไลฟ์สไตล์ ผ่านภาพถ่ายแฟชั่นที่จะนำคุณไปสัมผัสถึงการใช้ชีวิตของบรรดาหญิงสาวต่างบุคลิกที่สะท้อนออกมาด้วยผมสีบรอนด์หลากเฉดในบ้านสไตล์ตะวันตก  ตรงมุมของแต่ละห้อง ท่ามกลางแสงแดดไออุ่นในฤดูหนาวสาดส่องผ่านหน้าต่าง ที่หลอมรวมไว้ด้วยความหรูหรา โรแมนติก ชวนฝัน และร่วมสมัย พาเหรดไปด้วยหลากอารมณ์แห่งเฉดสีบรอนด์ในสไตล์แกลมคลาสสิกลุค และเฉดสีผมแฟชั่นเปี่ยมด้วยอารมณ์หรูหรา ใน 8 ลุคแห่งฤดูกาลใหม่


 
Amara
สีบรอนด์ไล่เฉดคาราเมลบนผมลอนคลื่นสไตล์ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด ตัดกับเส้นริ้วไฮไลท์สีน้ำตาลประกายหม่น
 


Aileen
สีบรอนด์สว่างดั่งแสงแดดอุ่นในฤดูหนาว ที่ตกลงบริเวณลำคอ เหมือนกำลังเล่นซ่อนหาอยู่ในเรือนผมยาวสยายแสกกลางสีเข้มข้น


 
Anita
เกลียวผมหยิกฟุ้งแสกกลางสไตล์โบโฮก็ยิ่งดูหรูพลิ้วด้วยมิติสีบรอนด์เฉดอัลมอนด์ ประกายโทนสีอุ่นหรูหรา สีแห่งฤดูกาล ทีให้ความรู้สึกคลาสสิกตลอดกาล


 
Aliyah
ทรงล็อบบ็อบ (Lob-Bob) ม้วนลอนหลวมสีบรอนด์แซมสลับเฉดเทา ม่วง ฟ้าหม่น  ศิลปะการไล่เฉดสีที่ทำให้เกิดประกายสีโรแมนติก ชวนฝัน


 
Andrea
สีบรอนด์ไล่ระดับเฉดชมพูบนผมซอยสั้นเสยเปิดหน้าผากเปี่ยมวอลลุ่ม  เทคนิคผสมสีบรอนด์และเฉดชมพู สร้างมิติสีชมพูโทนอุ่นนุ่มนวล
 


Alba
ผมซอยสั้นหน้าม้าเซ็ตยุ่งอวดเท็กซ์เจอร์ที่ช่วยขับเน้นมิติของสีบรอนด์แพตตินั่มให้ยิ่งดูเปรี้ยวผสมเท่
 


Adel
สีบรอนด์เฉด Silver Grey ก็ช่วยยกระดับความหรูแกมเซี้ยวให้กับผมเปียพาดกลางกระหม่อมสไตล์โมฮอว์ก (Mohawk)
 


Aliza
เปียสไตล์คอร์นโรว์ (Cornrows) ที่ดูแก่นซนด้วยสีบรอนด์ม่วงหม่นที่แต้มระบายอยู่ปลายหางเปีย
 

สำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสพาเลตต์สีผมฤดูหนาวนี้ในรูปแบบ Bronde Luxe สามารถแวะมาที่ร้าน MOGA ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน (เบอร์โทรติดต่อ 02-610-9627) หรือ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม (เบอร์โทรติดต่อ 02-664-8890) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required