Wacoal Soft

Sponsored Post: ชงกาแฟง่ายๆในเวลาไม่ถึง 1 นาที กับ NESCAFÉ Dolce Gusto สะดวก พร้อมเริ่มทุกกิจกรรม
ลองจินตนาการถึงอากาศยามเช้าที่เย็นๆ ตื่นขึ้นมาพร้อมกับกลิ่นกาแฟหอมกรุ่นร้อนๆสักแก้ว เพียงเท่านั้นก็พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ง่ายๆภายในเวลาไม่นาน การชงกาแฟเป็นศิลปะแต่หากชงไม่เป็น ก็สามารถเลือกใช้เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติจาก  NESCAFÉ Dolce Gusto  นอกจากความสะดวกในทุกช่วงเวลาแล้ว เรายังได้ลิ้มรสกาแฟในรสชาติที่ถูกปาก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีช็อกโกแลตและชา ที่สำคัญสามารถเลือกทำได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็น ที่เติมเต็มทั้งวันของเราให้มีชีวิตชีวา  และพร้อมสำหรับทุกๆกิจกรรมแล้วค่ะ และจริงๆแล้วเครื่องชงกาแฟของ  NESCAFÉ Dolce Gusto  นั้นมีหลายรุ่นด้วยกันนะคะ หากอยากได้เครื่องที่เล็กๆ เหมาะกับบ้านหรือคอนโดที่พื้นที่น้อยๆ เราก็ขอแนะนำรุ่น Mini Me ที่ถึงจะจิ๋วแต่ก็แจ๋วนะคะ ที่สำคัญรับประกันถึง 2 ปีเลยค่ะ อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้นี้ ควรมีติดบ้าน รสชาติที่เราสามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็น  ช็อกโกแลต ชา หรือกาแฟที่มีทั้งกาแฟดำและกาแฟที่ใส่นม มาพร้อมในแคปซูลสีสันต่างๆตามแต่ละรสชาติ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากมายก็ได้แก้วโปรดที่พร้อมเสิร์ฟตลอดเวลา โดยที่เราสามารถสั่งซื้อแคปซูลออนไลน์ได้เลยและยังจัดส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วยนะคะ หรือหากสะดวกสามารถเลือกช้อปปิ้งได้ที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อที่เราจะได้เลือกรสชาติกาแฟต่างๆพร้อมรับคำแนะนำดีๆด้วยค่ะ ความหอมกรุ่นแบ่งเป็น 3 แบบด้วยกันคือ

Black Coffee หรือกาแฟดำที่ไม่ใส่นม ได้แก่ Espresso, Espresso Intenso, Ristretto Ardenza, Lungo, Grande Intenso  สำหรับคนที่ชอบดื่ม Americano ก็สามารถใช้  Espresso shot ตามที่เราชอบผสมกับน้ำตามปริมาณที่เราต้องการได้เลย สะดวกจริงๆเลยค่ะ

White Coffee หรือกาแฟใส่นม ที่หลายๆคนชื่นชอบ ได้แก่ Cappuccino, Latte Macchiato, Cappuccino Ice 

Variety เครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ ได้แก่ Mocha, Chococino, Green Tea Latte   เครื่องดื่มแต่ละแก้วนั้นเราเพิ่มความสนุกให้กับทุกๆแก้วของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มหรือลดปริมาณน้ำ เพื่อความเข้มข้น หรือหากจะครีเอทมากกว่านั้น ก็สามารถใช้ 2 รสชาติผสมเข้าด้วยกัน จะได้กาแฟแบบเฉพาะตัวของเราเอง ซึ่งความสนุกจะอยู่ที่การที่เราได้ทดลองเครื่องดื่มแบบฉบับของเราเองเข้าไป หรืออาจจะชวนเพื่อนๆของเราครีเอทกาแฟชนิดใหม่จากแคปซูลรสชาติของเราก็ได้เช่นกัน หรือสนุกไปมากกว่านั้นกับการจัดปาร์ตี้กาแฟหอมกรุ่นที่สามารถร่วมวงกันได้ทั้งครอบครัวเพราะมีทั้งกาแฟ ช็อกโกแลตและชา อย่าลืมชวนเพื่อนๆมาร่วมปาร์ตี้เก๋ๆนี้กันนะคะ 

ไอเดียต่างๆที่ทำให้เราได้รู้จักและสนุกกับ NESCAFÉ Dolce Gusto ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชง Latte Macchiato ที่ง่ายและหอมทั้งนมและกาแฟ สะดวกรวดเร็วด้วย Drop Machine เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่เก๋ไก๋ด้วยระบบสัมผัส หรือหากชอบดื่มลาเต้และอยากลองทำลาเต้อาร์ตด้วยตัวเองก็ยังได้เลยนะคะ รับรองใครได้ดื่มแก้วนี้ต้องประทับใจแน่ๆ รสชาติต่างๆของกาแฟนั้นเราสามารถเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะไม่ว่าจะชื่นชอบเมนูชา กาแฟ หรือช็อกโกแลต ก็สามารถสร้างสรรค์เมนูต่างๆได้ด้วยตัวเองที่บ้านง่ายๆได้ทุกวัน เพียงเปิดเครื่องและนำแคปซูปใส่ในช่อง และเลือกประเภทเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นเท่านั้น ใช้เวลาประมาณ 1 นาที ก็ได้เครื่องดื่มที่เราต้องการแล้วค่ะ ใน 1 กล่องจะมี 16 แคปซูลด้วยกันค่ะ ซึ่งบางเมนูอาจจะมีทั้งกาแฟและนม นั่นหมายความว่าจะได้กาแฟทั้งหมด 8 แก้ว หากเลือกเครื่องดื่มที่มีนม ยกเว้นกาแฟลาเต้ที่จะเป็นกาแฟปรุงผสมสำเร็จแล้ว แล้วคุณล่ะชอบเครื่องดื่มชนิดไหนคะ

สนับสนุนบทความโดย NESCAFÉ Dolce Gusto 


Pooyingnaka Wellness