แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

SPRINGme - Beauty Blooming Night เอาใจเหล่า Beauty Creators ที่มารวมตัวกันมากที่สุดครั้งแรกในประเทศไทย

SPRINGme (สปริงมี) YouTube Certified Multi-Channel Network (MCN) ที่ได้รับสิทธิ์ดูแลจัดการ YouTube Channels ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิง ไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และความงาม จัดงาน SPRINGme - Beauty Blooming Night เอาใจเหล่า Beauty Creators ที่มารวมตัวกันมากที่สุดครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมประกาศแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “Beauty Blooming Awards” คู่แข่งเพียงหนึ่งเดียว คือตัวคุณเอง เพื่อเฟ้นหาสุดยอดครีเอเตอร์ที่ สร้างสรรค์ผลงานวีดีโอที่มีเนื อหาเกี่ยวกับความงามได้โดนใจผู้ชมมากที่สุด ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท ที่งานนี้ยังได้เหล่าดารา-เซเลบริตี้ อาทิ สกาย วงศ์รวีนทีธร, โบว์ ธนากร ชินกูล, เบสท์ บุค โอลีฟ, และ Beauty Creators ชื่อดังอีกมากมายร่วมงาน ณ โรงแรม ปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ที่ผ่านมานางสาวรุ่งนภา อัศวกิจจา, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร SPRINGme (CEO) กล่าวว่า “ครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวเหล่า บิวตี้ ครีเอเตอร์ ครั้งสำคัญ เรียกได้ว่ามากที่สุดในประเทศไทย และเป็นการประกาศแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกกับ “Beauty Blooming Awards” คู่แข่งเพียงหนึ่งเดียว คือตัวคุณเอง ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสและเวที ให้เหล่าครีเอเตอร์ได้ระเบิดศั กยภาพในตัวเอง ให้เป็นที่รู้จัก อีกทั้งต้องการผลักดันและสนับสนุนและพัฒนาเหล่าครีเอเตอร์ ให้ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ ระดับโลกอีกด้วยค่ะ”

 โดยการเฟ้นหาสุดยอดครีเอเตอร์ค รั้งนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถส่งวีดีโอเข้า ร่วมแข่งขันได้ และสามารถส่งได้ไม่จำกัดจำนวนวี ดีโอ ผ่านเงื่อนไขตามข้อกำหนดของ Youtube และ SPRINGme ซึ่งแบ่งออกเป็น 10 กลุ่มประเภทการแข่งขัน ได้แก่ หัวข้อ 1.Get The Look, 2.Thai Charming, 3.Try on Beauty, 4.Beauty Secret, 5.Girly Chit Chat, 6.Beauty Vlog, 7.Travel with Style, 8.Beauty Challenge, 9.Get in Shape และ 10.Hair Style การตัดสินรางวัล วัดจากยอดวิว โดยวีดีโอที่เข้าถึงกลุ่มผู้ชมไ ด้กว้าง และมากที่สุด และผ่านเกณฑ์การแจกรางวัล ดังต่อไปนี้


·   3 ล้านวิว รับเงินสดมูลค่า 1 ล้านบาท

·   1 ล้านวิว รับเงินสดมูลค่า 200, 000 บาท

·   5 แสนวิว รับเงินสดมูลค่า 50,00 0 บาท

·   1 แสนวิว รับกล้องมูลค่า 30,000  บาท

·   5 หมื่นวิว รับ Vouchers ของราง วัล มูลค่า 5,000 บาทโดยที่ยอดวิวของแต่ละวิดีโอที่ ส่งจะเริ่มนับในระยะเวลา 30 วัน จาก วันแรกอัปโหลดขึ้นช่อง Youtube ของเหล่าครีเอเตอร์เอง


***ระยะเวลาแคมเปญ 1 สิงหาคม 25 61 - 31 กรกฎาคม 2562 รวมระยะเวลา 1  ปี

ประกาศผลรางวัลทุกวันศุกร์ ทางเว็บไซต์ www.beautyblooming awards.com

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.beautybloomingawards.com

Tag : ,

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required