Instax wide

REVIEW: เมื่อผิวถึงวัยที่ต้องดูแลเรื่องริ้วรอย AGE REVERSIST จาก Dr. C. Tuna


สวัสดีค่า.... เป็นครั้งแรกที่พี่นกได้ลองใช้สกินแคร์จากตุรกี เป็นแบรนด์ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าข้อมูลต่างๆก็มีน้อย (ยกเว้นข้อมูลที่ทางแบรนด์มีนะคะ) ดังนั้นรีวิวนี้จึงเป็นรีวิวที่มาจากการที่พี่นกใช้จริงๆ AGE REVERSIST จาก Dr. C. Tuna เป็นซีรีย์สำหรับเรื่องของการลดริ้วรอยนะคะ ซึ่งในปัจจุบันไม่ต้องรอให้ถึงอายุ 30++ ก็ใช้ได้แล้วค่ะ เพราะเราเจอมลพิษ แสงแดด ความเครียดต่างๆนานา ใครที่เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอย ดูแลก่อนจะดีที่สุดค่ะเซ็ทที่พี่นกใช้ประจำนะคะ จริงๆจะมีอีกอันนึงแต่อันนั้นเอาไว้ใช้ตอนที่จะแต่งหน้าแบบแน่นๆจัดเต็ม ซึ่งยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ


ด็อกเตอร์ ซี ทูน่า เอจ รีเวอ์ซิส เจล คลีนเซอร์ (ขนาด 100 ml ราคา 550 บาท)

เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยลดการระคายเคืองผิวด้วยสารสกัดจาก Laminaria (สาหร่ายทะเล สีน้ำตาล)
ช่วยควบคุมการสร้างไขมันที่ผิว ลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ลดความมันบนใบหน้า
และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่าง่ายดาย หลังใช้เป็นประจำช่วยให้รูขุมขนกระชับและเรียบเนียนขึ้นแลดูมีชีวิตชีวาตอนที่ใช้ครั้งแรก ชอบมากๆเลยค่ะ ด้วยเนื้อเจลทำให้รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์เค้าอ่อนโยนมากๆ พี่จะใช้ล้างหน้าตอนเช้าค่ะ 
หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึงเลย ซึ่งเป็นอะไรที่ชอบสุดๆ ปริมาณในการใช้แต่ละครั้งจริงๆไม่ต้องเยอะอย่างในรูปนะคะ 
แต่ด้วยเค้ามาแบบหลอดและเนื้อผลิตภัณฑ์จะค่อนข้างเหลว แทบไม่ต้องบีบก็ไหลออกมา ก็เลยต้องระวังตอนเทนิดนึงค่ะ 
และเวลาวางก็ไม่ควรวางคว่ำ พี่จะเอาปลายตั้งขึ้น เพราะไม่งั้นเวลาเทจะไหลออกมาอย่างรวดเร็ว

โดยส่วนตัวชอบผลิตภัณฑ์ที่ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งตึง ไม่ชอบให้ผิวเอี๊ยดๆค่ะ ตัวนี้จึงชอบมากๆด็อกเตอร์ ซี ทูน่า เอจ รีเวอ์ซิส เซรั่ม (ขนาด 15 ml ราคา 940 บาท)

เซรั่ม ต่อต้านริ้วรอย เพื่อลดสัญญาณริ้วรอยที่มองเห็นได้ชัดและริ้วรอยร่องลึกที่ยากต่อการปกปิด เป็นสูตรลับเฉพาะที่ช่วยให้ผิวหน้ากลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง ด้วยสองพลังคุณค่าจากสารสกัดของสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล และ สาหร่ายสีแดง ที่ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ของคอลลาเจนให้กับผิว ช่วยฟื้นบำรุงและคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า อีกทั้งยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นนอกได้มากถึง 36% ช่วยชาร์จพลังให้กับผิวหน้าคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่างได้ผลผิวเรียบเนียนและดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังใช้เป็นประจำ ปราศจากน้ำหอมและสารระคายเคืองต่างๆ

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษว่าด้วยเซรั่มช่วยลดริ้วรอย พี่นกมีริ้วรอยเล็กน้อย จะเห็นได้ชัดที่สุดก็คือบริเวณหน้าผากค่ะ แต่ก็ไม่ได้ถือว่าเยอะอะไรมากมายจนเป็นกังวล
เพราะฉะนั้นรีวิวนี้อาจจะไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงมากนักนะคะ แต่อยากจะแชร์ความรู้สึกที่ได้ใช้ค่ะ

เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อใสๆ ซึ่งใช้ในปริมาณน้อยมากๆก็ทั่วใบหน้านะคะ ขวดนี้ใช้ได้ไม่นานค่ะ อาจจะแค่เดือนเดียว หลังจากลงเซรั่มตัวนี้ไปแล้วจะรู้สึกตึงผิวหน้าเล็กน้อยแต่ไม่ใช่ตึงแบบผิวแห้งนะคะ ตึงแบบเราหน้าเป๊ะขึ้นประมาณนั้นค่ะ สำหรับพี่นกใช้เซรั่มตัวเดียวเอาไม่อยู่ ต้องใช้ครีมบำรุงเพิ่มด้วย แต่ด้วยความที่เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเบา ซึมเร็วมาก ไม่ทิ้งอะไรที่ทำให้เรากังวลบนใบหน้าเลย พี่นกเลยคิดว่าการบำรุงแบบนี้มันช่วยให้เราสบายใจสบายผิวดีด้วยด็อกเตอร์ ซี ทูนา เอจ รีเวอ์ซิส ริช มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (ขนาด 30  ml ราคา 980 บาท)

ครีมบำรุงผิว ที่ให้ความนุ่มชุ่มชื้นเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายช่วยลดริ้วรอยร่องลึก พร้อมล็อคและเร่งระดับความชุ่มชื้นให้ผิว
เสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงขึ้น ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลที่เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน อีกทั้งผสานการบำรุงด้วย สาหร่ายสีแดง ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มอัตราความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นนอกได้มากถึง 29% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
มีส่วนผสมของ SPF 15 ที่ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวีเอ/ยูวีบี ได้อีกด้วย
มาพูดถึงมอยซ์เจอไรเซอร์กันบ้าง ตอนกดผลิตภัณฑ์ออกมาแรกๆ คิดในใจตายล่ะทำไมหนาจัง ไหวมั้ยเนี่ยอากาศยิ่งร้อนๆอยู่ด้วย
แต่พอได้ใช้อ้าว ทำไมไม่เหมือนที่คิด ซึมไวมากและชุ่มชื้นดีมากๆ บอกได้เลยว่าชอบตัวนี้ที่สุดในบรรดาทุกตัว
เอาจริงๆในขณะที่รีวิวนี้เซรั่มหมดแล้ว แต่ครีมยังไม่หมด ที่ชอบมากคือตอนไปเที่ยว พาลูกไปสวนน้ำ ตากแดดจนผิวเข้มและผิวแห้ง
แต่ด้วยความเข้มข้นของเค้ามันทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นได้เร็วขึ้นมากๆ และผิวที่ชุ่มชื้นนี่แหละที่จะทำให้ริ้วรอยมาช้า พี่นกก็มักจะเน้นผลิตภัณฑ์ที่เน้นความชุ่มชื้นของผิวมาโดยตลอด บอกได้เลยว่ามันช่วยได้จริงๆนะคะ อย่ามองแค่ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย


ด็อกเตอร์ ซี ทูน่า เอจ รีเวอ์ซิส อาย ครีม (ขนาด 15ml ราคาปกติ 680 บาท)

ผลิตภัณฑ์เพื่อการลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยการสังเคราะห์กรดกรดไฮยาลูโรนิกให้กับผิวหนังชั้นนอก เพื่อลดเลือนริ้วรอยต่างๆอย่างได้ผล
ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆได้อีกด้วยมาถึงอายครีมกันบ้าง ปกติพี่นกใช้อายครีมบ้างถ้าไม่ลืม โดยมากถ้ามอยซ์เจอไรเซอร์โอเคแล้วก็มักไม่ทาอายครีม

ตัวนี้เนื้อเบาค่ะและสบายผิว พี่จะทารอบดวงตาทั้งใต้ตาและด้านบนด้วยเลยและนวดๆ ไม่ทิ้งความเหนอะเอาไว้ให้ผิว

ก็ถือว่าใช้อายครีมตัวนี้บ่อยอยู่พอควรค่ะ เพราะว่าเนื้อบางเบา

ด็อกเตอร์ ซี ทูนา เอจ รีเวอ์ซิส เอ็กเซ็ปชันนอล ครีม
(ขนาด 0.3 ml จำนวน 52 ชิ้น ราคา 2,080 บาท)

ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยอันทรงพลัง ที่มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูผิวหน้าที่มีปัญหา  หย่อนคล้อย มีริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ
และถุงใต้ตาที่ยากต่อการปกปิดได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว เนื้อครีมสูตรเจลจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ถูกออกแบบให้ทำงานเฉพาะเจาะจง
ในบริเวณที่ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น ช่วยยกผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวหน้ายกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
และสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ภายใน 15 นาที และคงประสิทธิภาพได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง


ฟาร์มาซี ไทย(Farmasi Thai) ต้อนรับปีใหม่ด้วยการเปิดตัว ด็อกเตอร์ ซี ทูนา เอจ รีเวอ์ซิส ซีรีส์ ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยแห่งวัยชั้นนำจากประเทศตุรกี สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูกระชับริ้วรอย   แห่งวัย  สูตรลับเฉพาะที่ได้รับการรับรองระดับนานาชาติถึงผลลัพธ์อันน่าทึ่งหลังใช้เป็นประจำ เหมาะสำหรับทุกสภาพ แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากสารพาราเบน โลหะหนัก และสารตกค้างต่างๆที่เป็นอันตรายต่อผิว

และด้วยคุณสมบัติพิเศษของ 3 สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ได้แก่ แพลงก์ตอน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อต่อต้านริ้วรอยในทันที และช่วยปรับสมดุลความยืดหยุ่นของผิว ในขณะที่คุณสมบัติของ Laminaria Digitata สาหร่ายทะเลริมชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกตอนเหนือ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยซ่อมแซมและคืนค่าเซลล์สร้างเส้นใย (fibroblast) ของผิวให้กลับมาทำงานอีกครั้ง และยังมีคุณสมบัติของ สาหร่ายสีแดง ที่ได้รับจาก Furcellaria lumbrilicalis เพื่อเพิ่มการสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิคที่ผิวหนังชั้นนอก เพื่อให้ผิวหน้าชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

ดร. ซี ทูนา ปลอดภัยและปราศจากสารระคายเคืองต่างๆ อาทิ
-    ปราศจากสารพาราเบน
-   ปราศจากฟอสเฟท
-    ปราศจากสารโลหะหนัก
-    ปราศจากสารไตรโคลซาน
-    ปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์ หรือ ฟอร์มาลิน
-    ปราศจากสารพทาเลต (สารเคมีที่ใช้ในผลิตภัณฑ์พลาสติกประเภทพีวีทีซี)
-    ปราศจาก GMO (สิ่งมีชีวิตต่างๆ ทั้งพืช, สัตว์, จุลินทรีย์ หรือแบคทีเรีย ที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรม)
-    ไม่ใช้พืชที่มีสารกำจัดศัตรูพืช

--------------------------------------------------------------------------------
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ย้อนวัยสู่วัยสาวอีกครั้งด้วย ด็อกเตอร์ ซี ทูนา เอจ รีเวอ์ซิส ซีรีส์ สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง https://www.farmasithai.com
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ 099-278-0055 หรือ help@farmasithai.com

Insurance