Instax wide

Review: ANYA A KARA ใช้จริงทั้ง Serum และ Cream


ระยะนี้อาจจะไม่ค่อยได้รีวิวผลิตภัณฑ์อะไรมาก งานยุ่งมากมายจริงๆค่ะ วันนี้มีอีกผลิตภัณฑ์ที่นกได้ใช้ช่วงที่ผ่านมา
และได้ใช้ตอนที่อากาศหนาวๆด้วย เลยรู้ว่าของเค้าดีจริงๆ โดยเฉพาะกับวัยแบบนี้นก เลยนำมาบอกต่อกันค่ะ


ANYA A KARA
Forever Glam

Brightening Botox Effect Serum และ  Anti- Aging Filler Creamหลังจากที่ได้รับผลิตภัณฑ์มา นกก็ลองเลยตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ตอนแรกที่ลองบอกเลยว่าผิวนกจริงๆไม่ได้มีปัญหาอะไรเรื่องริ้วรอยอะไรต่างๆ (อันนี้คิดเอาเองนะว่าตัวเองไม่ได้มีปัญหา) แต่ด้วยวัย 40+ ก็ต้องดูแลแหละ ได้ลองตอนแรกโอเคเน้นเรื่องความชุ่มชื้นของผิว

แต่มาเห็นผลจริงๆก็หลังจากที่ไปเที่ยวเขาค้อ (ภาพถ่ายที่เขาค้อ วันนั้นไปเที่ยวอุณหภูมิตอนเช้า 18 องศาได้)
Brightening Botox Effect Serum เป็นนวัตกรรมใหม่เซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมผสานของ Hyaluronate 2 ชนิด ที่จะช่วยยกกระชับให้ผิวหน้าดูเด้งขึ้น เสมือนผิวอุ้มน้ำ ริ้วรอยตื้นขึ้น (ทำงานคล้าย Botox) ผิวหน้ากระจ่างใส ชุ่มชื้นแลดูผิวสุขภาพดีมีออร่า และ อัดแน่นด้วยส่วนผสมของ Niacinamide ที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะและแสงแดดได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้น และไม่แพ้อะไรง่ายๆ อีกต่อไป รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวหน้าดูขาวใส รูขุมขนเล็กลงแลดูอ่อนกว่าวัย เนื้อเซรั่มอุดมไปด้วยสารสกัดพรีเมี่ยมนานาชนิด ปลอดภัยต่อผิวในระยะยาว

คุณสมบัติ

ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น
ช่วยยกกระชับให้ผิวเด้งขึ้น
ช่วยให้ริ้วรอยค่อยๆ จางลง
ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส
มีส่วนช่วยลดอาการเกิดสิว ผื่นแพ้
ช่วยให้รูขุนขนเล็ก
ช่วยให้ผิวสุขภาพดี

ขนาด 26 ml ราคา 1,100 บาท


Brightening Botox Effect Serum เค้าเป็น Serum เนื้อใสๆ แบบใสมากๆ

ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมนะคะ แต่กลิ่นอ่อนๆแบบกำลังดีค่ะ

ซึมไวมาก หลังซึมลงผิวแล้วจะรู้สึกว่าผิวตึงขึ้น ไม่ใช่ตึงแบบผิวแห้งนะคะ แต่รู้สึกว่าผิวไม่หย่อน ประมาณแบบนั้น อธิบายไม่ถูก แต่มันรู้สึกดีที่ผิวตึงAnti- Aging Filler Cream เนื้อครีมตัวนี้จะช่วยในเรื่อง ร่องลึก ตีนกา และ ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า ด้วยนวัฒตกรรมที่ล้ำสมัย คัดสรรค์ส่วนผสมที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ลงตัวของ Hexapeptide 3 ชนิด และ Hyaluronate 2 ชนิดเข้าด้วยกันเพื่อกระตุ้นให้ผิวเพิ่มการสังเคราะห์ Collagen, เพิ่มความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำให้ผิวเด้งขึ้น กระชับ สดใสแลดูผิวสุขภาพดี ลดอาการแพ้และยังยับยั้งการสร้างเม็ดสีด้วย Tetrapeptide-30 เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส จุดด่างดำบนใบหน้าจะค่อยๆ จางลง นอกจากนั้น Anti-Aging Filler Cream ยังเน้นในเรื่อง ของผิวแข็งแรง สามารถทนต่อภูมิอากาศและมลภาวะต่างๆ ในบ้านเราได้เป็นอย่างดี ด้วยส่วนผสมที่ดี มีคุณภาพ และปลอดภัย ยิ่งใช้สุขภาพผิวหน้าก็จะยิ่งดีขึ้น

ใช้ไปนานๆ ริ้วรอยจะค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด………. กลับมาหน้าเด็กอีกครั้ง

คุณสมบัติ


ช่วยกระตุ้นผิวให้เพิ่มการสังเคราะห์ Collagen
ช่วยยกกระชับ และช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวเด้งขึ้น
ช่วยให้ร่องลึก ตีนกา และริ้วรอยต่างๆ จางลง
ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี
ช่วยให้รอยดำ-รอยแดงจางลง
ช่วยให้ผิวกระจางใส
ช่วยลดอาการแพ้ของผิว
ช่วยให้ผิวแข็งแรงAnti- Aging Filler Cream เนื้อครีมสีชมพูอ่อนๆ มีกลิ่นอ่อนๆค่ะ
ด้วยความที่เป็นเนื้อครีม ตอนแรกคิดว่าจะหนักผิว แต่เอาจริงๆเบามาก แต่ชุ่มชื้นมากๆ ไปเขาค้อและต่อต่างจังหวัดที่อากาศเย็น คือเอาอยู่มากๆเลย

ทากลางคืน (ไม่เปิดแอร์นอนเพราะกลางคืน 14-16 องศา) คืออากาศหนาว แต่ตอนเช้าผิวยังนุ่ม ยังชุ่มอยู่แบบเกินคาดมากๆ

ตอนอยู่บ้านก็รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นนะ แต่ไม่ได้รู้สึกขนาดว่ามันชุ่มชื้นมากๆ


ถ้าจะบอกว่าสองชิ้นนี้เหมาะกับวัยที่เริ่มมีริ้วรอยก็คงไม่ใช่ น่าจะเหมาะกับทุกวัยที่เริ่มอยากดูแลผิว เริ่มเร็วก็ผิวดี เริ่มช้าก็ต้องค่อยๆบำรุงกันไปจริงๆ

ของนกใช้มาสักระยะ ผลที่ได้คือเรื่องความชุ่มชื้นของผิวจริงๆค่ะ หน้าหนาวอากาศแห้ง ผิวไม่มีลอก ไม่มีผิวแห้งเลย เรื่องริ้วรอยนกไม่ค่อยได้โฟกัสเท่าไรค่ะ

เลยไม่ค่อยได้สังเกตว่าลดลงมากน้อยแค่ไหน เน้นเรื่องความชุ่มชื้นกับผิวเพราะจะช่วยลดเรื่องริ้วรอยทีละนิดๆแบบที่เราไม่สังเกตเห็นนี่แหละค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม
http://www. anyaakara.com/
Line : @anyaakara
IG : anyaakara officialPooyingnaka Wellness