เอ็นบีแอล ซิงค์ เอซี พลัส

CC DOUBLE O ร่วมกับ DISNEY เปิดตัว 2 คอลลาบอเรชั่นใหม่ล่าสุด สะท้อนความสดใสจากแอนิเมชั่นสุดคิวท์ไปกับ “Alice in Wonderland” และ “The Aristocats”


CC DOUBLE O ร่วมกับ DISNEY เปิดตัว 2 คอลลาบอเรชั่นใหม่ล่าสุด
สะท้อนความสดใสจากแอนิเมชั่นสุดคิวท์ไปกับ “Alice in Wonderland” และ “The Aristocats” 

CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) ร่วมกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นเสื้อผ้าใหม่ล่าสุดต้อนรับปี 2023 โดยครั้งนี้ได้รังสรรค์ความพิเศษจากแอนิเมชั่นยอดนิยมถึง 2 เรื่อง ได้แก่ “Alice In Wonderland” ที่มาเติมสีสันต้อนรับปีกระต่ายกับความสนุกของการท่องแดนมหัศจรรย์ตามหากระต่ายน้อย และ “The Aristocats” กับความคิวท์เกินต้านของคาแรกเตอร์เจ้าแมว “มารี” และผองเพื่อนสุดน่ารักเป็นแฟชั่นไอเทมที่ลงตัวกับเทศกาลวาเลนไทน์ที่ใกล้จะมาถึงนี้ 

 ต้อนรับปีกระต่าย กับเรื่องราวของสาวน้อยอลิซกับความมหัศจรรย์ที่เริ่มต้นจากการเดินทางผ่านโพรงกระต่าย มาพบกับดินแดนมหัศจรรย์เหนือจินตนาการและการผจญภัยที่แสนสนุกตื่นเต้น ซึ่งคอลเลกชั่น “Alice In Wonderland” ในครั้งนี้ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวและเอกลักษณ์ของเหล่าคาแรคเตอร์จากดินแดนมหัศจรรย์ ไม่ว่าจะเป็น อลิซ, กระต่ายขาว, แมวเชสเชียร์, ราชินีแห่งหัวใจ และกองทัพไพ่ โดย CC DOUBLE O ได้นำมาดีไซน์บนหลากหลายแฟชั่นไอเทมสำหรับสาว ๆ ช่วยเติมคาแรกเตอร์ความสนุกสดใส ทั้งเสื้อยืดทรงหลวม เสื้อเชิ้ต เสื้อฮู้ดดี้ เสื้อกันหนาวแบบสวมหัว พร้อมคอมพลีทลุคให้เก๋ขึ้นด้วยแอคเซสเซอรี่ที่ดีไซน์ให้เข้าชุดกัน ทั้งเครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าใส่โทรศัพท์ และกระเป๋าสตางค์ เป็นต้นต่อกันด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงกับคอลเลกชั่น “The Aristocats”  คาแรคเตอร์จากแอนิเมชั่นมิวสิคัลสุดคลาสลิกที่เปี่ยมไปด้วยความสุข  โดย CC DOUBLE O ได้นำเอาเหล่าคาแรคเตอร์สุดคิ้วท์ นำโดยแมวน้อย “มารี” (Marie) , “ตูลูซ” (Toulouse)  และ “แบร์ลิออซ” Berlioz ที่จะมาเติมเต็มความสดใสให้กับคุณกับคอลเลคชั่นเสื้อยืดสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ที่ไม่ว่าจะใส่เป็นคู่ หรือใส่แบบยกแก๊งค์ทั้งครอบครัวก็ลงตัว เติมความสดใสไปกับคอลลาบอเรชั่นคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของ CC DOUBLE O จัดทำเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น โดยคอลเลกชั่น “Alice In Wonderland” พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ และคอลเลกชั่น “The Aristocats”  จะเริ่มวางจำหน่ายในต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาทั่วประเทศไทย และทางออนไลน์ www.ccdoubleo.com 
Becoplus

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required