เอ็นบีแอล ซิงค์ เอซี พลัส

“Wild Clinic” ฉลองเปิดสาขา 3 ปักหมุดขยายแลนด์มาร์ค เอาใจชาวบางนา


“Wild Clinic” ฉลองเปิดสาขา 3
ปักหมุดขยายแลนด์มาร์ค เอาใจชาวบางนา
กระแสตอบรับเป็นอย่างดี กับ “Wild Clinic and Natural Treat” คลินิกของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลผิวหน้า ตอบโจทย์ทุกความเป็นตัวเองด้วยการผสมผสานความงามเข้ากับแต่ละไลฟ์สไตล์ มาแล้วถึง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็น สาขาสีลม ซอย 3 และสาขาทองหล่อ เรียกได้ว่ามีลูกค้ามาใช้บริการอย่างเนืองแน่น  ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัว Wild Clinic and Natural Treat สาขา บางนา พร้อมจัดงานยิ่งใหญ่ ที่โครงการดาดฟ้า ลาซาล  

สำหรับ Wild Clinic and Natural Treat  สาขาบางนา การตกแต่งจะเน้นไปที่ความสบายตาและดูผ่อนคลาย แต่ยังคงดีไซน์ความเป็นเอกลักษณ์ของคลิกนิก ในเรื่องของการเล่นสี เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงความใส่ใจในการนำธรรมชาติเข้ามาเสริมสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายรื่นรมย์ ได้อย่างลงตัว สมเป็น Lifestyle clinic ความงามที่ผสานวิทยาการทางการแพทย์ พลังแห่งธรรมชาติ และกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอประสบการณ์ทรีตเม้นต์ที่แตกต่าง เป็น One of a kind treatment แบบไม่เหมือนที่ไหน

Fountain of Youth หนึ่งใน Signature treatment ของ Wild Clinic ทรีตเม้นต์ที่ Full detox and rejuvenate ถูกออกแบบประสบการณ์ตั้งแต่ต้นจนกลับบ้านกันเลยทีเดียว เริ่มด้วยการดื่มน้ำ Pre-detox ตามด้วย full protocol ของ เทคโนโลยี Hydrafacial พลังน้ำวน ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่ามีประสิทธิภาพเทียบเท่าเลเซอร์ แต่ NO DOWNTIME! พลังน้ำวนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพสูง ไม่เพียงการทำทรีตเม้นต์ที่ร้าน Wild ยังออกแบบประสบการณ์ไปจนจบวันด้วยการให้น้ำ Chacoal ไปดูดซับสารพิษก่อนนอนอีกด้วย

นอกจากนี้ Wild Clinic ยังมี Wild Skin แบรนด์ลูก ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เน้นความจริงใจภายใต้คอนเซปเดียวกับ Wild Clinic ที่ตั้งใจส่งมอบผลลัพธ์ทางการแพทย์ไปพร้อมๆกับสุนทรียะในการใช้ ผลิตภัณฑ์ Wild Skin แบ่งออกเป็นกลุ่มต่างๆดังนี้ Wild Skin MD ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นผลลัพธ์ทางการแพทย์ Supernatural ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ และ Body and Soul ผลิตภัณฑ์สำหรับร่างกาย เน้นคืนความผ่อนคลาย สดชื่น ด้วยการออกแบบกลิ่นและเนื้อสัมผัส ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ Wild Skin  ถูกพัฒนาร่วมกับแพทย์ ผลิตภัณฑ์แทบทุกตัวใช้จริงในคลินิก มั่นใจได้ว่ารองรับสภาพผิวทุกรูปแบบแน่นอน
#สวยให้เป็นธรรมชาติ # wildclinic #prettywild #wildskin #naturalskincare
นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required