Marshall เปิดตัว MAJOR V และ MINOR IV อัพเกรดฟีเจอร์หูฟังไร้สายรุ่นไอคอนิก ส่งมอบพลังเสียงเหนือกว่าใคร  เสริมความอึดแบตเตอรี่ ใช้งานยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง*

REVIEW: ครีมจำกัดขน watsons love my skin Hair Removal Cream Body&Legsนกได้มากล่องละ 99 นะคะ แต่เป็นโปรโมชั่นชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท ฉะนั้นสองกล่องนี้ราคารวม 100 บาทค่ะ

นกไม่เคยลองของวัตสัน วันนั้นเดินไปดูครีมกำจัดขน กะใช้อีกยี่ห้อที่เคยใช้ แต่เห็นของวัตสันถูกดี (เห็นแก่ของถูกอีก 555)

นกคิดว่าอาจจะไม่ใช่สินค้าขายดีนะคะ สาขาที่นกไปซื้อนะมีหลายกล่องแต่ต้องเลือกๆหน่อย เพราะแพคเกจเริ่มหลุดและบางกล่องก็อาจจะไม่ค่อยเรียบร้อยด้านในกล่องไม่มีคู่มือที่เป็นแผ่นพับมานะคะ ให้อ่านข้างกล่อง ซึ่งนกสายตาไม่ค่อยดีก็ถ่ายรูปข้างกล่องแล้วมาขยายดูเค้าให้ใช้ไม้พายที่ให้มาในกล่องปาดครีมลงบนผิวนะคะ ใช้ด้านโค้งๆ จริงๆนกลองก็ไม่ค่อยถนัดเท่าไร แนะนำให้ซื้อมา 2 กล่องนะคะหลังจากปาดครีมลงบนผิวเรียบร้อย จับเวลา 6 นาทีนะคะ แต่ถ้า 6 นาทีแล้วลองเอาด้านคมปาดครีมออกแล้วขนยังไม่ค่อยหลุดให้ทิ้งไว้อีก 4 นาที

เค้าให้ทิ้งไว้ไม่เกิน 10 นาทีนะคะ ฉะนั้นขาข้างแรกที่เราทำก็จะเสร็จก่อนแน่นอน แนะนำให้ปาดเยอะๆต้องขอบคุณนางแบบของเรา แต่นางแแบบเราก็อยากจะกำจัดขนขาซะเหลือเกิน ติดแค่เลเซอร์มันแพง (น้ำตาจะไหล) 

ใช้วิธีนี้ไปก่อนนะคะ ประหยัดไปได้เยอะขนขายาวและค่อนข้างเส้นใหญ่ และเยอะเสียด้วยสิ เข้าใจเลยว่าเวลาใส่กางเกงขาสั้นก็ไม่ค่อยมั่นใจ

ครีมตัวนี้สำหรับผิวแพ้ง่ายอยู่แล้วนะคะ แต่ถ้าใครไม่มั่นใจ ลองปาดที่ผิวไว้สักนิดนึงก่อนและทิ้งไว้รอดูว่าแพ้หรือเปล่า

แนะนำให้ทาครีมลงไปให้ครอบคลุมและหนาสักหน่อยนะคะอันนี้ไม่ใช้ขี้ไคลนะคะ นกเองก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ทั้งสองหลอดพอบีบสักพักจะมีเจ้าดำๆนี่ออกมา

ตอนแรกก็คิดว่าขนหลุดออกมาแล้วเหรอ แต่เปล่าค่ะ...มันคืออะไรก็ไม่รู้ สินค้าไม่ได้หมดอายุนะคะ

ทิ้งไว้ 6 นาที.... อ้าว ออกไม่หมด โปะลงไปอีกรอบและทิ้งไว้อีก 4 นาที ใจจริงอยากทิ้งไว้นานกว่านั้น ใครขนบางๆ น่าจะโอเคนะคะเวลาปาดให้ปาดย้อนรูขุมขนนะคะ ที่เห็นไม่หลุดพอเอานิ้วค่อยๆลูบเค้าก็หลุดนะคะเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้ด้วยค่ะ หรือไปทำในห้องนำก็สะดวกนะคะ เสร็จเรียบร้อยแล้วเหมือนจะเห็นเป็นตอหน่อยๆ แต่ลูบผิวเแล้วเรียบดีอยู่นะคะ ที่สำคัญ พอมองดีๆที่ไม่ใช่จากกล้อง ผิวสว่างขึ้นด้วยระยะเวลาที่ขนขึ้น ก็ประมาณสัปดาห์นึงนะคะ แต่ขนก็ดูไม่ได้หนาเหมือนตอนแรก สัปดาห์นึงยังดูโอเคอยู่มากๆ

ขออภัยไม่ได้ถ่ายภาพเอาไว้ค่ะ นกว่าจริงๆก็โอเคเลยนะคะ เดี๋ยวอาจจะไม่ซื้อมาทำเพิ่มอีก สะดวกและประหยัดดีค่ะ


Pooyingnaka Wellnessสมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product