CHARLES & KEITH เผยคอลเลคชั่น “SPRING SUMMER 2024” ผสมผสานความรื่นรมย์จากสัมผัสที่แตกต่าง

LUSH เปิดตัว Perfume Library แห่งแรกในประเทศไทย


LUSH  เปิดตัว Perfume Library แห่งแรกในประเทศไทย
ร่วมสัมผัสและเปิดประสบการณ์ด้านความหอมกันได้แล้ววันนี้ ณ LUSH Siam Center !!!!

LUSH Thailand (ลัช ประเทศไทย) ได้ทำการเปิด Perfume Library แห่งแรกใน South East Asia และแห่งที่ 9 ของโลก ที่สาขาสยามเซ็นเตอร์เพื่อเป็นพื้นที่ให้ LUSH Perfumers ได้แสดงความสามารถ แรงบันดาลใจ อิสรภาพในการตีความ และความเชี่ยวชาญในการปรุงกลิ่น ผ่านน้ำหอมคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่หาได้แค่ใน LUSH Perfume Library เท่านั้น และยังตั้งใจสร้างให้เป็นพื้นที่สำหรับทุกคนที่ต้องการค้นหาความเป็นตัวเอง ผ่านการดมกลิ่นน้ำหอมสุดพิเศษเหล่านี้ไปพร้อมกับพนักงานที่เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมของ ลัชLUSH Perfume Library ได้รวบรวมและคัดสรรสินค้าหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมคอลเลคชั่นสุดพิเศษโดยการรังสรรค์จากน้ำมันหอมระเหยคุณภาพสูง ผ่านการซื้อขายอย่างมีจริยธรรม นอกจากนี้ยังมีหนังสือ แผ่นเสียง เทียนหอม น้ำหอมสำหรับบ้าน หรือแม้กระทั่งเซ็ตของขวัญ ลัช จัดรวมไว้แล้วในที่เดียว ด้วยความตั้งใจที่อยากจะให้ Perfume Library นี้เป็น ชุมชนในอุดมคติ ( Ideal Community) ของทุกคนที่สามารถเข้ามาค้นหาเอกลักษณ์ของตนเองผ่านการดมน้ำหอมสุดพิเศษ พูดคุย ปรึกษา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Perfume Library กับพนักงานที่เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมของ LUSH ตามความเชื่อหลักของลัชที่ว่า All are welcome, always. ภัสวิทย์ ณ ป้อมเพชร Retailers ของ ลัช ประเทศไทย กล่าวว่า “การปรุงน้ำหอมต่าง ๆ ของลัชนั้น นักปรุงน้ำหอมต่างได้รับแรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตประจำวัน ศิลปะ บทกวี ดนตรี การแต่งตัว อาหาร เครื่องดื่ม ปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม วัฒนธรรม ประเด็นการเมือง หรือแม้กระทั่งกระแสสังคม โดยน้ำหอมเหล่านี้ถูกผสมโดยใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่ดีที่สุดในโลก ยกตัวอย่างเช่น น้ำหอม The Smell of Weather Turning ที่ใช้ส่วนผสมที่คัดสรรโดยคำนึงจากวัตถุดิบที่จะสามารถหาได้ในประเทศอังกฤษเมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ในช่วงที่อุณหภูมิอบอุ่นมากกว่าปัจจุบัน 2 องศามาใช้เป็นวัตถุดิบหลัก เพื่อต้องการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวประเด็นของการเปลี่ยนแปลงทางภูมิอากาศ (Climate Change) ที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลาย”Perfume Library ได้จัดแสดงน้ำหอมมากกว่า 43 กลิ่น สเปรย์น้ำหอมอเนกประสงค์ 15 กลิ่น เทียนหอมระเหย น้ำหอมแห้ง และเครื่องหอมในบ้านที่สามารถใช้ในอ่างอาบน้ำได้ โดยแต่ละกลิ่น ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิเศษและพิถีพิถัน สำหรับการสร้างความตระหนักรู้และเปิดประสบการณ์ในการใช้กลิ่น เพื่อการเสริมสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน “เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์ระหว่างกลิ่นกับความทรงจำ นั่นคือเหตุผลที่เราอยากให้ทุกคนเข้ามารับคำปรึกษา และคำแนะนำสินค้าต่าง ๆ กับพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเรา ใน Perfume Library พื้นที่และชุมชนของผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร”

ลัช ได้รวบรวมคอลเลคชั่นหนังสือที่เกี่ยวกับแรงบันดาลใจ วิธีการทำน้ำหอม คำวิจารณ์น้ำหอมจากนักวิจารณ์น้ำหอมชั้นนำ มาไว้ที่ Perfume Library รวมไปถึงหนังสือพิเศษที่เขียนขึ้นโดยผู้ก่อตั้งแบรนด์ ลัช นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าที่ต้องการหาของขวัญให้กับคนที่คุณรัก ด้วยของขวัญสุดพิเศษกับบริการห่อผ้า Knot Wrap ผลิตจากฝ้ายออร์แกนิค และผ้ารีไซเคิลจากขวดน้ำพลาสติก ที่มีลวดลายสุดแสนพิเศษ เพื่อให้ของขวัญแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความแตกต่าง รวมไปถึงยังเป็นผู้นำเทรนด์อีกด้วย ลัช ทำการรังสรรค์น้ำหอมสุดแสนพิเศษเหล่านี้ผ่านการซื้อขายน้ำมันหอมระเหยคุณภาพดีโดยคำนึงถึงการซื้อขายที่มีจริยธรรม ไม่ใช้แรงงานเด็ก คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ถิ่นที่อยู่ของสัตว์ และสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติอีกด้วย นอกจากนี้ ส่วนผสมทุกอย่างยังไม่มีการทดลองกับสัตว์อีกด้วย นักปรุงน้ำหอมของเราปรุงน้ำหอมอย่างอิสระไม่มีข้อจำกัด ไม่มีกฎเกณฑ์ ไม่มีข้อบังคับ ซึ่ง ลัช ให้ความสำคัญในเรื่องของกลิ่นที่มีผลต่อการใช้ชีวิตของเรา เพราะกลิ่นสามารถส่งผลต่อ ความรู้สึก ความทรงจำ อารมณ์ และประสบการณ์ในการใช้ชีวิตได้ เราจึงอยากให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การรับคำปรึกษา และได้พูดคุยกับพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อตามหากลิ่นที่สามารถทำให้เรามีความมั่นใจ มีความสุข และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่บนโลกที่เขียวชอุ่มของเรา ตามหลักการของ Leaving the World Lusher Than We Found It ที่เรากำลังผลักดันให้เป็นหนึ่งในนโยบายหลักของบริษัท และเป็นสิ่งที่เราต้องการให้ลัชชี่ รวมไปถึงลูกค้าทั่วไป ให้ความสำคัญกับโลกของเรามากขึ้น

หนึ่งในน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติที่น่าสนใจจากคอลเลคชั่นน้ำหอมของ ลัช คือน้ำมันไม้กฤษณา (Oudh Oil) ที่เราคัดสรรมาอย่างพิเศษ ด้วยการซื้อขายอย่างเป็นธรรมผ่าน ทรีด้อม ประเทศไทย (Treedom) ที่เป็นแปลงปลูกไม้กฤษณาหมุนเวียน และซื้อขายไม้กฤษณาอย่างถูกกฎหมาย ทรีด้อม ประเทศไทย (Treedom) มีการให้ความสำคัญในการใช้ชีวิตของพนักงานแต่ละคน และมีการจัดการฝึกอบรมให้พนักงานอย่างสม่ำเสมอเพื่อสร้างความมั่นใจในการทำงาน โดยคำนึงถึงการใช้ชีวิตในอนาคตที่ดีและยั่งยืนของพนักงานแต่ละคน มีการสร้างงาน สร้างอาชีพ ให้กับชุมชนรอบข้าง และหลังจากที่มีการซื้อขายไม้กฤษณาอย่างถูกกฎหมายทำให้ปัญหาความรุนแรง และปัญหาการลักลอบค้าไม้เถื่อนลดลดอย่างเห็นได้ชัด 

ภัสวิทย์ ณ ป้อมเพชร ยังย้ำในเรื่องสำคัญว่า “ลัช ยังคงยึดมั่นในเรื่องของค่านิยมหลัก (Core Values) ของแบรนด์  ในเรื่องการซื้อขายอย่างมีจริยธรรม (Ethical Buying) ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย และเพื่อทำการสนับสนุนธุรกิจขนาดย่อมในชุมชนอย่างเป็นธรรม นอกจากนี้ ลัช ยังพิจารณา คัดเลือกธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากร ดูแลสิ่งแวดล้อมรอบพื้นที่ รวมถึงสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ในพื้นที่นั้น ๆ อีกด้วย   เพื่อให้ตรงไปตามสิ่งที่ ลัช ยึดมั่น 

“เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Perfume Library ที่ร้าน ลัช สาขาสยามเซ็นเตอร์ ทางเราจึงได้จัดให้มีมุมสำหรับปรึกษาพูดคุย โดยลูกค้าสามารถจองเวลาเพื่อเข้ามาทำ Private Consultation กับพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้ นอกจากนี้ เรายังมีไฮไลท์พิเศษ ซึ่งนั่นก็คือ Shower Room ที่เปิดให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนอาบน้ำด้วยน้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์ของ ลัช ซึ่งภายในมี Photobooth ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปน่ารัก ๆ เป็นที่ระลึก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม  เพราะเราอยากให้ทุกคนที่เข้ามาใน Perfume Library ได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และได้รู้จักตัวเองผ่านการดมน้ำหอมกับไปกับพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเรา”  คุณภัสวิทย์ กล่าวทิ้งท้าย

ลัช ประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งหมด 8 สาขาใหญ่ 1 สาขาป๊อปอัพ และอีก 1 สาขาที่กำลังจะเปิดทำการ ได้แก่

1. ลัช สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น G
2. ลัช สาขาเมกาบางนา ชั้น 1
3. ลัช สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ชั้น 1  
4. ลัช สาขาไอคอนสยาม ชั้น 2
5. ลัช สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา ชั้น G
6. ลัช สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น 3
7. ลัช สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2
8. ลัช สาขาเทอร์มินอล 21 พระราม 3 ชั้น G
9.ลัช ป๊อบอัพ สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล ชั้น 1 
10.ลัช สาขาเซ็นทรัล เวสวิลล์ (กำลังจะเปิดทำการ เร็ว ๆ นี้)
Smooto Shopee Mall


สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp

Interest Product