แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

MA CHÉRIE MA CHERIE Moisture Conditioner

MA CHERIE Moisture Conditioner

ราคา 240 บาท Conditionerมา เชอรี มอยส์เจอร์ คอนดิชันเนอร์
ครีมนวดปรับสภาพเส้นผมหลังจากการสระ เนื้อครีมที่อ่อนนุ่มจะซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน และช่วยเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก ให้ความชุ่มชื้น สุขภาพดี ให้เส้นผมสวยเป็นธรรมชาติ ช่วยให้จัดทรงง่ายผมไม่พันกัน ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเส้นผมหรือตกค้างบนหนังศรีษะ พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น เบาสบายศีรษะ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด บรรจุอยู่ในรูปแบบขวดสีพีช คล้ายรูปทรงขวดแชมเปญ

วิธีใช้ : ใช้คอนดิชันเนอร์หลังจากการสระผมเป็นประจำทุกวัน หลังจากชโลมคอนดิชันเนอร์ลงบนเส้นผม ใช้ปลายนิ้วมือนวดเบาบนหนังศรีษะ เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้การบำรุงยิ่งขึ้น แล้งจึงล้างออกด้วยน้ำอุ่น

 

MA CHÉRIE Moisture สูตรสำหรับผมธรรมดา - ผมแห้งเสีย ชี้ฟู จากการดัด ทำสี รีบอร์น และผมขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก ช่วยฟื้นบำรุงผมให้เส้นผมชุ่มชื้น คืนสภาพผมแห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี คงสีผมสวย เป็นประกาย มีชีวิตชีวา ส่วนผสมหลัก Champagne Honey Gelee (แชมเปญ ฮันนี่ จีลี่)   ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม มอบผมนุ่มลื่น เงางาม และเพิ่มวอลุ่ม ผมพองสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความหอม สดชื่น ของกลิ่น Floral Fruity (ฟลอรัล ฟรุตตี้) ให้สัมผัสกลิ่นหอมติดผมได้อย่างยาวนาน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required