แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Burt’s Bees บอดี้ โลชั่น (Body Lotion) ที่มาพร้อมเคล็ดลับสำคัญคือ ลิควิด คริสตัล

บอดี้ โลชั่น (Body Lotion) ที่มาพร้อมเคล็ดลับสำคัญคือ ลิควิด คริสตัล

ราคา บาท Lotionเบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เข้าใจถึงความต้องการของหญิงสาวที่ล้วนปรารถนาให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล พร้อมมั่นใจทุกสถานการณ์ในทุกๆ วัน จึงได้คิดค้น 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่ม บอดี้ โลชั่น (Body Lotion) ที่มาพร้อมเคล็ดลับสำคัญคือ“ลิควิด คริสตัล (Liquid crystal)” ที่ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้นานถึง 24 ชั่วโมง

สามผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม บอดี้ โลชั่น น้องใหม่มาแรงจาก เบิร์ตส์ บีส์ ที่ผสานเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของวงการบำรุงผิว เข้ากับส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ รวมทั้งผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist Tested) ที่ได้รับการออกแบบให้ตอบโจทย์ความต้องการของหญิงสาวที่ต่างกันไปนั้น มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ดังนี้

-  ริชลี่ แอนด์ รีเพลนิชชิ่ง โคโคว แอนด์ คูพูชู บัทเทอร์ บอดี้ โลชั่น (Burt's Bees Richly & Replenishing Cocoa & Cupuacu Butter Body Lotion) ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่ที่เนื้อโลชั่นเข้มข้นที่ให้การบำรุงและชุ่มชื่นอย่างลึกล้ำ ซึ่งเกิดจากสองส่วนผสมสำคัญ อันได้แก่ โกโก้ บัทเทอร์ (Cocoa Butter) ไขมันที่ได้จากการสกัดเมล็ดของต้นโกโก้ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ และคูพูชู บัทเทอร์ (Cupuacu Butter) ไขมันที่สกัดได้จากผลคูพูชู พบได้มากในป่าของประเทศโคลอมเบีย เปรูและบราซิลเหนือ ซึ่งเป็นพืชชนิดล่าสุดที่ได้ชื่อว่าเป็น “ซูเปอร์ฟรุ้ต (superfruit)” เนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด สารต้านอนุมูสอิสระ และกรดไขมันจำเป็นต่อผิว พร้อมด้วย โบทานิคัล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (botanical moisturizer) อาทิ โอลีฟออยล์ และ ซันฟลาวเวอร์ออยล์ จึงช่วยฟื้นฟูให้ผิวแห้งกร้าน และแตกระแหง กลับชุ่มชื่น เนียนนุ่ม มีสุขภาพดีตามธรรมชาติ

ด้วยเนื้อโลชั่นที่มาจากลิควิด คริสตัลเทคโนโลยี รับประกันความชุ่มชื่นต่อเนื่องยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งยังซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหลือทิ้งไว้แต่ความหอมกรุ่นจากธรรมชาติ 100% (100% Natural Fragrance) ของโกโก้ และวานิลลา จึงเหมาะสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก

-  เนเชอร์รัลลี่ นูริชชิ่ง มิลค์ แอนด์ ฮันนี่ บอดี้ โลชั่น (Burt's Bees Naturally Nourishing Milk & Honey Body Lotion)
เบิร์ตส์ บีส์ เลือกใช้ ผงนม (milk powder) มาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพตัวนี้ เพราะสรรพคุณตามธรรมชาติของนมช่วยในการบำรุง และทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม มีสุขภาพดี เมื่อนำมาผสานกับส่วนผสมคุณภาพสูงอื่นๆจากธรรมชาติ อาทิ น้ำผึ้งซึ่งมีสรรพคุณในการบำรุงอย่างลึกซึ้ง และโบทานิคัล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (botanical moisturizer) สารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ประกอบด้วยน้ำมันสกัดจากมะพร้าว ดอกทานตะวัน และเกรป ซีด รวมถึงวิตามิน อี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เป็นบอดี้ โลชั่นที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น ดูแลผิวให้มีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

แม้จะให้การบำรุงอย่างลึกล้ำ แต่เนื้อโลชั่นที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังซึมซับลงสู่ผิวชั้นในอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีลิควิด คริสตัล ซึ่งผ่านการพิสูจน์แล้วว่าให้ความชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ 100% (100% Natural Fragrance) ของน้ำผึ้ง วานิลลา เลมอนและมินท์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นปัจจัยที่ 6 ที่หญิงสาวจะขาดเสียไม่ได้

-  ซูธธิ้งลี่ เซนซิทีฟ อโล แอนด์ บัทเทอร์มิลค์ (Burt's Bees Soothingly Sensitive Aloe & Buttermilk Body Lotion)
การผสมผสานสองส่วนผสมอันทรงพลังจากธรรมชาติ ได้แก่ อโล เวร่า (Aloe vera) ซึ่งมีสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื่น และบัทเทอร์มิลค์ (Buttermilk) ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เสริมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการบบรรเทาอาการอักเสบ อาทิ คาโมไมล์ (Chamomile) คาเลนดูล่า (Calendula) เซนต์ จอห์น วอร์ต (St.John Wort) โรสแมรี่ (Rosemary) และดอกลินเดน (Linden Flower) ทำให้ ซูธธิ้งลี่ เซนซิทีฟ อโล แอนด์ บัทเทอร์มิลค์บอดี้ โลชั่น ตอบโจทย์สำหรับหญิงสาวที่มองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่นอกจากให้การบำรุงอย่างลึกซึ้งแล้ว ยังอ่อนโยนแม้กับผิวแพ้ง่าย โดยผ่านการพิสูจน์แล้วว่านอกจากจะให้ความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ยังไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ (Hypoallergenic) แต่อย่างใด

ที่สำคัญ เนื้อโลชั่นซึมซับลงสู่พื้นผิวได้รวดเร็วด้วยเทคโนโลยี “ลิควิด คริสตัล” โดยไม่เหลือคราบเหนียวเหนอะหนะไว้ที่ชั้นผิวด้านบน ผสานกลิ่นหอมที่ได้จากธรรมชาติ 100% (100% Natural Fragrance) ของโคโค่นัทมิลค์ ดอกไวโอเล็ต วานิลลา และซิตรัส เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆจากเบิร์ตส์ บีส์ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบอดี้ โลชั่น ยังคงย้ำจุดยืนเจ้าของรางวัล “Green Brand 2010” ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุด จากผลสำรวจของผู้บริโภคในทวีปอเมริกา ด้วยการรับประกันความปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ต่างๆ อาทิ พาราเบนส์ (Parabens) สารกันเสียในผลิตภัณฑ์ต่างๆ และโซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) สารทำให้เกิดฟอง ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และอาจเกี่ยวเนื่องกับสารก่อมะเร็ง รับประกันถึงความเป็นธรรมชาติถึง 99% เปอร์เซ็นต์ โดยผ่านการรับรองจากองค์กรในระดับนานาชาติ (Natural Products Association-สังเกตได้จากสัญลักษณ์ใบไม้สีเขียว) ซึ่งหมายความว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ยังไม่มีการทดลองในสัตว์ด้วย

พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มบอดี้ โลชั่น จาก เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) ได้ที่ สยามพารากอน ชั้น G, แผนกสินค้าเด็กชั้น 3 และบิวตี้ฮอลล์ ชั้น M และที่แผนกบิวตี้ฮอลล์ จากทั้ง 5 สาขา ได้แก่ ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ ท่าพระ, เดอะ มอลล์ บางแค, เดอะ มอลล์ บางกะปิ และ เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required