แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido White Lucent Intensive Spot Targeting Serum+

White Lucent Intensive Spot Targeting Serum+

ราคา 4,700 บาท Whitening“ชิเซโด้ ไวท์ลูเซนท์ ผลิตภัณฑ์เอเชียเพื่อผู้หญิงเอเชีย”

กว่า 100 ปีแห่งการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผิวดูกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงเอเชีย สู่ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งซีรั่มล่าสุดเพื่อการลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใสประสิทธิภาพดีอันดับ 1 ของชิเซโด้** การันตีด้วยรางวัลจากนิตยสารชั้นนำจากหลากหลายประเทศทั่วโลก*** 

*ผลการทดสอบความพึงพอใจด้วยแบบสอบถาม จากกลุ่มผู้ทดลองใช้ทั้งหมด 108 คน พบว่า 86 คนพึงพอใจในผลลัพธ์ผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 10 วัน โดยบริษัท สปินคอนโทรล เอเชีย จำกัด ช่วงเดือนกันยายน พ.ศ. 2553
**เปรียบเทียบในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชิเซโด้  
***ได้รับรางวัลจากนิตยสารชั้นนำในสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส สเปน จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ ฯลฯ ในช่วงปี 2554-2555

เพราะสำหรับผู้หญิงเอเชีย ผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ผุดผาด กระจ่างใส คือสิ่งที่ปรารถนา ดังนั้นปัญหาใหญ่ๆที่ผู้หญิงหลายคนเผชิญและเป็นกังวล จึงมักเป็นเรื่องผิวหมองคล้ำ กระ และจุดด่างดำสะสม โดยเฉพาะจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด จุดด่างดำจากแสงแดด เกิดจากการที่รังสี UV กระทบกับเซลล์ผิว และไปกระตุ้นให้เกิดจุดด่างดำออกมาในปริมาณมากเกินความจำเป็น หากเป็นสภาพปกติ กระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติจะช่วยผลัดผิวที่มีจุดด่างดำสะสมออกไปได้ แต่ทว่าผลกระทบจากการเผชิญกับรังสี UV  ที่สะสมเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้คนที่อาศัยในประเทศเขตเมืองร้อนเช่นประเทศไทย ซึ่งยากจะหลีกเลี่ยงรังสี UV และมักเกิดปัญหาจุดด่างดำสะสมมากจนกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติไม่สามารถ ช่วยลดปัญหาสะสมตัวได้ทัน กลายเป็นรอยหมองคล้ำ กระ หรือจุดด่างดำจากแสงแดดสะสมที่ยากจะลดเลือน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงเอเชียและผู้หญิงทั่วโลก ชิเซโด้ ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำในการคิดค้น และพัฒนาส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งเพื่อคืนความกระจ่างสดใสให้แก่ผิวเป็นเวลากว่าทศวรรษ วันนี้ ขอแนะนำทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวให้ดูกระจ่างใสกว่าที่เคยกับ…

White Lucent Intensive Spot Targeting Serum+ 
(ขนาด 30 มล. ราคา 4,700 บาท)

ไวท์เทนนิ่งซีรั่มทรงอานุภาพจากชิเซโด้ เพื่อการลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นผลจนคุณเองรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ด้วย MelanoCrush Energizer เอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีในการใช้เลเซอร์ ที่ผสานส่วนผสมสารไวท์เทนนิ่งทรงคุณค่า ตรงเข้าฟื้นบำรุง ลดเลือน และปกป้องผิวบริเวณที่มีกระ และจุดด่างดำที่สะสมให้ดูจางลง แม้แต่จุดด่างดำที่ลดเลือนยาก เผยผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งกว่าที่เคยจนคุณรู้สึกได้ภายใน 10 วัน!* 


*ผลการทดสอบความพึงพอใจด้วยแบบสอบถาม จากกลุ่มผู้ทดลองใช้ทั้งหมด 108 คน พบว่า 86 คนพึงพอใจในผลลัพธ์ผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 10 วัน โดยบริษัท สปินคอนโทรล เอเชีย จำกัด ช่วงเดือนกันยายน พ.ศ. 2553


• MelanoCrush Energizer : ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อฟื้นบำรุงและดูแลปัญหาจุดด่างดำได้ถึงต้นตอจุดด่างดำสะสมที่ลดเลือนยากดูจางลง อย่างนุ่มนวล*
• สารไวท์เทนนิ่งอันทรงประสิทธิภาพ m-Tranexamic Acid ลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำก่อนก่อตัว*
• สารไวท์เทนนิ่งเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ 4MSK** เข้าดูแลกับบริเวณที่มีจุดด่างดำ, ดูแลต้นตอของปัญหาการก่อตัวของจุดด่างดำให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ใช้ซีรั่มควบคู่กับ Power Brightening Mask
(บรรจุ 6 แผ่น ราคา 2,500 บาท) ไวท์เทนนิ่งมาส์กใหม่ล่าสุดของชิเซโด้ ที่มี Ion Force Complex* เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของชิเซโด้ ช่วยให้นำพาส่วนผสม 4MSK และสารไวท์เทนนิ่งอื่นๆ ที่อยู่ในแผ่นมาส์กซึมซาบสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อลดความไม่เรียบเนียนของโทนสีผิวและลดเลือนจุดด่างดำที่สะสมอยู่บนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูสว่างใสมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required