แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Dermalogica Multivitamin Power Serum

Multivitamin Power Serum

ราคา 3,500 บาท Serumสัมผัสอีกระดับของนวัตกรรมเซรั่มฟื้นบำรุงผิว
เดอร์มาลอจิกา มัลติวิตามิน พาวเวอร์ เซรั่ม ครั้งแรกของการปฏิวัติ
เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนและชะลอริ้วรอยแห่งวัย
 
 
เดอร์มาลอจิกา มัลติวิตามิน พาวเวอร์ เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากกลุ่ม AGE Smart® ด้วยการนำ HydroxyPinacolone Retinoate (HPR) สารสกัดจากวิตามินเอซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งปัจจัยอันก่อให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย รวมทั้งปัญหาของผิวที่เกิดจากแสงแดด ด้วยคุณสมบัติจากส่วนผสมดังกล่าวผสานความล้ำหน้าแห่งนวัตกรรมของไลโปโซมโดยผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเพิ่มความสามารถในการบรรจุอนุภาคของสารให้คงปริมาณสูงสุด ซึ่งนวัตกรรมในการผสานเทคโนโลยีนี้ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นผลชัดเจน เนื่องจากอนุภาคของสารนี้จะเพิ่มความมีเสถียรภาพในการกักเก็บสารและวิตามิน อีกทั้งยังช่วยให้วิตามินเหล่านี้สามารถซึมซาบและทำหน้าที่ลงสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
เดอร์มาลอจิกา มัลติวิตามิน พาวเวอร์ เซรั่ม ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวสำหรับกลางวัน สามารถใช้ควบคู่กับ โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ เซรั่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับกลางคืน สูตรส่วนผสมในการแอนตี้ออกซิแดนท์ในเซรั่มนี้ประกอบด้วย วิตามินเอ ซี อี และเอฟ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ อีกทั้งช่วยเผยผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใส
 
ด้วย HPR ส่วนผสมเด่นในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติพิเศษแตกต่างจากเรตินอล (อนุพันธุวิตามินเอ) โดยทั่วๆ ไปคือ HPR เป็นสารกลุ่มวิตามินเอที่ไม่ต้องอาศัยกระบวนการแลกเปลี่ยนการสังเคราะห์ อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดอาการแดงหรือระคายเคืองต่อผิวหนัง สารสกัดจากเรตินอยด์นี้ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว และยับยั้งเอนไซม์ MMPs ที่เป็นต้นเหตุของการสึกกร่อนของคอลลาเจนและอิลาสตินได้เป็นอย่างดี
 
นอกเหนือจาก HPR และส่วนผสมของวิตามินหลากชนิดที่บรรจุในแคปซูลขนาดเล็ก จะช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน หรือกระตุ้นการสังเคราะห์วิตามินซีในผิวหนัง (MAP and Ascorbyl Glucoside) แล้วนั้น มัลติวิตามิน พาวเวอร์ เซรั่ม ยังประกอบด้วย Palmitoyl Hexapeptide-14 เปปไทด์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน และช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
 
สัมผัสประสบการณ์อีกระดับของนวัตกรรมเซรั่มฟื้นบำรุงผิว เดอร์มาลอจิกา มัลติวิตามิน พาวเวอร์ เซรั่ม ใหม่ล่าสุดในบรรจุภัณฑ์แบบหลอด ขนาด 22 มล. ราคา 3,500 บาท ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เดอร์มาลอจิกา สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ และบางแค, เซน เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล สาขาแจ้งวัฒนะ และพระราม 3 หรือศูนย์สุขภาพผิว AsterSpring ณ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์, ดิเอสพละนาด, ซีอาร์ซี ออลซีซั่นเพลส, แฟชั่นไอส์แลนด์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเทอร์มินอล 21 และตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาทั่วประเทศ หรือสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวหน้า และผิวกายอย่างมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญของ เดอร์มาลอจิกาได้ที่ www.dermalogica.co.th, www.facebook.com/dermalogicathailand และแผนกลูกค้าสัมพันธ์ Happy Living Line 0 2260 6088

 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required