แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

L'oreal Super Liner Blackbuster

Super Liner Blackbuster

ราคา 349 บาท Mascaraถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นนำสมัย สาวคนไหนเลยจะกล้าพลาด ไม่ใช่แค่เรื่องการแต่งตัวเท่านั้น แต่เรื่องการแต่งหน้าให้สวยทันสมัยสาวๆยุคนี้ก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะการเติมแต่งรูปตาคู่สวยให้โดดเด่นกว่าใคร และเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามของสาวๆทุกคน ลอรีอัล ปารีส แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลกจึงไม่พลาดในการนำเสนออายไลเนอร์รูปแบบใหม่ที่วาดลวดลายเส้นขอบตาได้สวยดั่งใจ
 “Super Liner Blackbuster” (ซุปเปอร์ ไลเนอร์ แบล็คบัสเตอร์) รุ่น Limited Edition อายไลเนอร์มาร์คเกอร์เพื่อการวาดเส้นขอบตาได้หนาดั่งใจ หรือจะสร้างกราฟฟิคให้รูปตาก็ทำได้ง่ายๆ ดวงตาคมชัดสวยสะกดได้ทุกมิติมุมมอง ให้สาวๆได้ปรับเปลี่ยนลุคได้ทุกวันดั่งใจ

ด้วยคุณสมบัติหัวปากกาเมจิกปลายมนเนื้ออ่อนนุ่มที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ (อายไลเนอร์มาร์คเกอร์) ทำให้วาดเส้นขอบตาได้ง่ายและสวยดั่งใจต้องการ ตั้งแต่ขอบตาเส้นบางจนถึงเส้นหนาโดดเด่น สร้างกราฟฟิคขอบตาแฟชั่นได้เก๋ไม่แพ้ใคร เพียงจรดปากกาแค่หนึ่งครั้งก็สามารถวาดเส้นขอบตาหนึ่งเส้นได้ตั้งแต่บางสุดจนหนาสุดดั่งใจปรารถนา โดยใช้มือจับด้ามปากกาให้เอียงเล็กน้อยขนานไปกับรูปตาเพื่อให้ด้านข้างหัวเมจิกชิดกับขอบตาได้มากขึ้นและด้วยหัวปากกาแบบมาร์คเกอร์ผลลัพธ์ที่ได้คือลายเส้นหนาดั่งใจ ได้รูปสวย สีดำชัดสม่ำเสมอ ปลายแหลมแบบหัวเมจิกจะช่วยตวัดปลายหางตาให้ดูโฉบเฉี่ยว แค่แท่งเดียวก็ตอบโจทย์ความต้องการในการเขียนรูปตาได้สวย รังสรรค์หลากหลายเมคอัพลุคได้ง่ายๆ

ไม่เพียงแค่คุณสมบัติในการวาดลายเส้นขอบตาได้หนาสุดๆ เท่านั้น Super Liner Black Buster ถือเป็นอายไลเนอร์ที่รังสรรค์ขึ้นจากเทคโนโลยีที่เรียกว่า “Fadeproof Film Technology” ซึ่งใช้น้ำหมึกสีดำพิเศษที่ให้ผลลัพธ์คือสีดำชัดกว่าที่เคย ช่วยให้เส้นขอบตาไม่เลือนหายระหว่างวันเนื้อสีสม่ำเสมอ วาดเส้นขอบตาได้ง่ายดุจเนรมิต และที่สำคัญล้างออกง่ายเพียงใช้อาย รีมูฟเวอร์

ด้วยคุณสมบัติเหนือชั้นของ Super Liner Blackbuster ดังที่กล่าวมาจึงทำให้สาวผู้ชื่นชอบการแต่งหน้าทุกท่านไม่ควรพลาด หรือใครที่ชอบการปรับเปลี่ยนลุคของตัวเองให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครก็สามารถปรับเปลี่ยนลุคได้ง่ายๆแค่อายไลเนอร์แท่งนี้แท่งเดียว ส่วนเคล็ดลับการวาดเส้นไลเนอร์ให้สวยดั่งใจก็แสนง่าย เพียงใช้สำลีซับน้ำมันส่วนเกินบนผิวหนังบริเวณเปลือกตาออกก่อน แล้วใช้แปรงหรือฟองน้ำแตะแป้งตลับมาแท็ปลงที่เปลือกตาเพียงเบาๆเพื่อช่วยให้อายไลเนอร์ติดนานขึ้นและไม่เลอะซึมระหว่างใช้ จากนั้นใช้อายไลเนอร์วาดเส้นตามขอบตาจากหัวตาจนถึงปลายหางตาโดยให้ชิดขอบตาที่สุดโดยวาดเส้นขอบตาได้หนาตามต้องการ ที่สำคัญควรวาดลายเส้นให้กลบสีผิวบนขอบตาให้หมด จากนั้นใช้หัวเมจิกปวัดปลายหางตาเพียงเล็กน้อยประมาณ 45องศา เท่านี้ดวงตาคู่สวยก็จะดูโดดเด่นขึ้นมาได้ทันทีค่ะ

Super Liner Blackbuster รุ่น Limited Edition อายไลเนอร์มาร์คเกอร์ที่จะมาเป็น hot item ใหม่ของสาวๆทุกคนในราคาเพียง 349 บาท 

พร้อมแล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ห้ามพลาดสินค้ามีจำนวนจำกัดค่ะ

สำหรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สามารถเข้าดูได้ที่ www.lorealparisthailand.com


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required