แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Mamonde Powder Pact - Blooming (SPF25/PA + +)

Powder Pact - Blooming (SPF25/PA + +)

ราคา บาท Powderแป้งที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ และเซเลบริตี้ชาวเกาหลี

 พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง เอสพีเอฟ 25 พีเอ +++ (Powder Pact - Blooming SPF25/PA + +) แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกกุหลาบที่เติบโตอย่างเต็มที่ มอบประกายความงดงามนวลเนียนสดใสให้ผิวพรรณในหนึ่งเดียว การันตีประสิทธิภาพด้วยกว่า 10 รางวัลเครื่องสำอางยอดนิยมจากนิตยสารชั้นนำในประเทศเกาหลีและประเทศจีน ตลอดระยะเวลา 15 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวสู่ตลาดเครื่องสำอาง

แรงบันดาลใจในสร้างสรรค์มาจาก หยาง กุ้ย เฟย (Yang Guifei) 1 ใน 4 สตรีผู้ที่มีความงดงามจนเป็นที่เลื่องลือระดับตำนานในประวัติศาสตร์จีนโบราณ นางมีความสุขในการอาบน้ำกุหลาบที่ไม่เพียงแต่มอบสีสันอันงดงามและกลิ่นหอมเย้ายวนเท่านั้นที่นางปลาบปลื้ม ทว่านางทราบถึงคุณค่าที่ซ่อนอยู่ภายในกลีบดอกกุหลาบว่า สามารถดูแลปรนเปรอผิวของเธอให้ชุ่มชื่น ผ่อนคลาย และช่วยปกป้องผิวจากปัญหา   ริ้วรอยแห่งวัยได้ 

พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง เอสพีเอฟ 25 พีเอ +++ โดดเด่นด้วย Novel Petal Powder เนื้อแป้งสูตรนวัตกรรมที่มีความสามารถในการคลี่คลุมตัวลงไปบนผิว เฉกเช่นความนวลเนียนบนกลีบดอกไม้ ควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้มากกว่าแป้งแต่งหน้าทั่วไปถึง 3 เท่า ผิวจึงแลดูเป็นธรรมชาติ นวลเนียน กระจ่างใส และติดทนนานยิ่งกว่าที่เคย อณูแป้งของ พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยวิธีการแบบ Air Jet Mill ซึ่งเป็นกระบวนการผลิตผงแป้งที่ละเอียดอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ เมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีการผลิตอื่นๆ ผิวจึงรู้สึกเบาสบายไม่หนักหน้าทว่ามอบการปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ

พาวเดอร์ แพค – บลูมมิ่ง เอสพีเอฟ 25 พีเอ +++ (ราคา 750 บาท) มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านบู้ทส์เท่านั้น ตั้งแต่ช่วงสิงหาคม 2013 เป็นต้นไป


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required