Home > Cosmetics> Anti-aging ลดเลือนริ้วรอย
New Balance เตรียมเฉลิมฉลอง

Cosmetics Product

 Extra-Firming

Clarins Extra-Firming

ราคา 3600 บาท
ประเภทผลิตภัณฑ์ : Anti-aging ลดเลือนริ้วรอย

Reconnect the links of lasting firmness เชื่อมต่อทุกสัญญาณแห่งผิวสวยกระชับด้วย New Extra-Firming

วันนี้หญิงสาวทุกคนจะได้เป็นเจ้าของผิวสวยกระชับ อย่างแท้จริง กับ 2 ผลิตภัณฑ์ “Extra Firming Day Cream และ Extra Firming Night Cream ” (คลาแรงส์ เอ๊กซ์ตร้า เฟริมมิ่ง เดย์ครีม และ เอ๊กซ์ตร้า เฟริมมิ่ง ไนท์ครีม) สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อเชื่อมต่อทุกสัญญาณแห่งผิวสวยกระชับ  35 ปีแห่งความสำเร็จในการค้นคว้าวิจัย ครั้งแรก!  กับการเปิดสัญญาณการเชื่อมต่อแห่งผิวสวยกระชับ “Reconnect the links of lasting firmness”

คลาแรงส์ พบว่าปัญหาผิวส่วนใหญ่ของสาวผิวแห้ง และผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีขึ้นไป คือผิวเกิดความร่วงโรย หย่อนคล้อย ขาดความกระชับสดใสอันเนื่องมาจากวัย แม้จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มากด้วยส่วนผสมแล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่เพียงพอ เพราะผิวยังไม่ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มรูปแบบ อย่างแท้จริง • Extra- Firming Day Cream (ขนาด 50 มล. ราคา 3,600 บาท) 
  
มี 2 สูตรตามสภาพผิว :
– All skin types เนื้อครีมสดชื่น ซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม และไร้ความมัน
– Special for dry skin เนื้อครีมเข้มข้น ให้ผิวรู้สึกนุ่มสบาย ไร้ความมันบนผิว

บำรุงผิวหน้าสำหรับตอนเช้าด้วยสกินแคร์ชั้นเลิศ ที่จะมอบความมั่นใจให้ทุกเช้าของคุณ ด้วยส่วนผสมคุณค่าจาก  Organic green banana และ Lemon thyme  เสริมปฏิบัติการลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงให้ผิวสวยกระชับเปล่งปลั่งสดใส เอาชนะความอ่อนล้าต้นเหตุของริ้วรอยและจุดบกพร่องต่างๆ ที่มักปรากฏให้เห็นเมื่อหมดวัน และorganic oat sugar ที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน hyaluronic acid 2 ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูขบวนการสำรองความชุ่มชื้นของผิว และช่วยปกป้องปัจจัยทำร้ายผิวจากมลภาวะ (ลิขสิทธิ์เฉพาะจากคลาแรงส์)และกลิ่นหอมสดชื่นของหมู่มวลดอกไม้ จาก Rose และ Camelia• Extra- Firming Night Cream (ขนาด 50 มล. ราคา  3,800 บาท)

มี 2 สูตรตามสภาพผิว :
– All skin types เนื้อครีมเนื้อนุ่ม ซึมซาบเร็ว และผ่อนคลาย
– Special for dry skin เนื้อครีมเข้มข้น บำรุงผิวล้ำลึก ช่วยให้ผิวนุ่มสบาย

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ทำงานคู่กับ Extra-Firming Day ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นแต่อ่อนนุ่มเบาสบายดุจซาติน เสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระชับขึ้น ช่วยลดเลือนและปกป้องการเกิดริ้วรอยลึก ฟื้นสภาพผิวให้เรียบเนียนเปล่งปลั่งด้วยส่วนผสมจาก Rice Peptide และHyaluronic acid 2ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น และฟื้นฟู การสำรองความชุ่มชื้นในผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากอันตรายของอนุมูลอิสระยามค่ำคืนเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหน้านุ่มนวล เปล่งปลั่งสดใส เพียงครั้งแรกที่ใช้สัมผัสได้ถึงความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกรุ่นกลิ่นหอมสดชื่นของ Lily ร่วมกับ Jasmine และ Iris เพื่อให้ผิวหลับสบายตลอดคืน สัมผัสผิวที่นุ่มสบาย กระชับ จากวันนี้และทุกๆ วัน  


พบ Extra-Firming ใหม่เพื่อเชื่อมต่อทุกสัญญาณแห่งผิวสวยกระชับ
ได้ตั้งแต่เดือนกันยายน 2556 ที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์
ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป


Pooyingnaka Wellness

สมัครเพื่อรับข่าวสาร

* indicates required

Intuit Mailchimp