ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Bobbi Brown SMOKING HOT!

SMOKING HOT!

ราคา บาท Makeup Sets/Collection

SMOKING HOT! 
Smokey Eye Mascara & Smokey Eye Kajal Liner 
 “เทรนด์สโมคกี้อายสำหรับ Fall 2013 คือ ดวงตาเสน่ห์จัดจ้าน ชัดเจน ใน แบบดรามาติก เส้นขนตางอนยาว หนาเป็นพิเศษ ขับรับกับเส้นรอบขอบตาดำขลับ ฟุ้งสวย คมชัด” - Bobbi Brown 

สำหรับฤดูกาล Fall 2013 บ็อบบี้ บราวน์ นำเสนอ การแต่งตาสโมคกี้อายรูปแบบใหม่ล่าสุด ที่สรรค์สร้างโดย Smokey Eye Mascara มาสคาร่านวัตกรรมสูตรสีดำเงาพิเศษ ช่วยดึงเสน่ห์ของขนตางอน ยาว หนาชัด ออกมาได้ทันทีในการปัดครั้งแรก พร้อมเสริมความโดดเด่นควบคู่ไปกับ Smokey Eye Kajal Liner ดินสอเขียนขอบตาเนื้อนุ่ม คุณสมบัติเม็ดสีเข้มข้นคุณภาพสูง กับสูตรพิเศษที่สามารถวาดเส้นได้อย่างง่ายดาย น้ำหนักชัดเจน สม่ำเสมอ ทั่วทั้งขอบตาบนและล่าง สร้างลุคสโมคกี้อาย ที่ตอบโจทย์นิยามของความ ลุ่มลึกเสน่ห์ร้อนแรง แบบดรามาติกNew, Smokey Eye Mascara  

(ราคา 1,350 บาท)
 
สุดยอด มาสคาร่าปัดขนตา สีดำเข้มข้นที่สุด ถูกออกแบบมาเพื่อการปัดให้ขนตามีวอลลุ่ม ต่อเส้นขนตาให้ยาว เรียงเส้นสวย และหนาขึ้นเป็นพิเศษ อย่างง่ายดาย สิ่งที่ปรากฎอย่างเห็นได้ชัดในสูตรผสมที่ลงตัวของ Smokey Eye Mascara ก็คือ ความยาวของเส้นขนตา และความหนาที่เพิ่มขึ้นในทันที อย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกัน เนื้อมาสคาร่าไม่จับตัวกันเป็นก้อนหรือแตกเป็นผง อีกทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้กับเส้นขนตา และถึงแม้ใช้ Smokey Eye Mascara ในสภาพอากาศร้อนชื้น เนื้อมาสคาร่า จะคงตัว ไม่เลอะเปรอะ ยกขนตาให้งอนงาม โดดเด่น ยาวนานตลอดวัน 

หลักการทำงาน
สูตรและเทคโนโลยีการผลิตพิเศษ 
สิ่งที่ทำให้ Smokey Eye Mascara โดดเด่นและคงเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือ ในการปัดเพียงครั้งแรก ขนตาจะเรียงเส้นสวย ให้สีดำสนิทเข้มข้น ความหนาของเส้นขนตาชัดเจนขึ้นเป็นพิเศษ น้ำหนักของมาสคาร่าสม่ำเสมอไล่เรียงตั้งแต่เส้นแรกถึงเส้นสุดท้าย ขนตาเรียงตัว งอนยาวและ ยกขึ้นอย่างงอนงามด้วยน้ำหนักสมดุลทั่วทุกเส้น เปิดดวงตาให้ยิ่งดูกลมโตเป็นธรรมชาติ   ด้วยสูตรผสมที่ได้จาก ยาง, แว๊กซ์ และ น้ำมันคุณภาพสูง อย่าง Chicory Root Extract และ Acacia Gum  นอกจากนั้น ส่วนผสมที่ลงตัวของแป้งหลากชนิด ทำให้เนื้อมาสคาร่ามีลักษณะเป็น creamy texture ทำให้สามารถทาทับกันหลายชั้น โดยไม่เลอะเปรอะ หรือ จับตัวเป็นก้อน 

แปรง
แปรงสำหรับ Smokey Eye Mascara นั้นมี 2 ส่วน คือส่วนที่เป็นทรงกระบอกและส่วนที่คล้ายกรวยลาดเอียงจนถึงปลาย โดยแต่ละส่วนจะมี่คุณสมบัติเฉพาะ ส่วนที่เป็นทรงกระบอกจะทำหน้าที่ในการยึดเกาะและซอกซอนตามขนตาขณะที่ส่วนที่คล้ายกรวยลาดเอียงจะเข้าถึงขนตาแม้เส้นที่สั้นที่สุดและเข้าถึงยากที่สุด ด้วยคุณสมบัติที่รวมกันอยู่นี้ทำให้เนื้อมาสคาร่าสามารถกระจายได้ทั่วถึงในทุกครั้งที่ปาดนั่นเองNew, Smokey Eye Kajal Liner 

(ราคา 1,000 บาท)
 

Smokey Eye Kajal Liner ดินสอเขียนขอบตาที่ถูกออกแบบมาเพื่อการสร้างลุคสโมคกี้อายได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ในเวลาอันรวดเร็วและง่ายดาย เนื้อดินสอเขียนขอบตาสุดนุ่ม สีสันดำสนิทเข้มข้น ให้ผลลัพธ์เส้นชัด น้ำหนักสม่ำเสมอทั่วทั้งขอบตา เนื้อสัมผัสแบบเนื้อครีม ทำให้การเกลี่ยหรือ เบลนด์เพื่อลุคสโมคกี้อายฟุ้งสวย ทำได้อย่างง่ายดาย อีกด้านของดินสอเป็นหัวแปรง smudge เพื่อการเบลนด์สีดำที่เส้นขอบตาให้ฟุ้งชัดขึ้นอย่างมีมิติ และสามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลายรูปแบบ  ไม่ว่าจะเป็นลุคกลางวันดูสุขุมนุ่มลึก น่าเชื่อถือ หรือ ลุคแบบจัดเต็มกับความเซ็กซี่ในตอนกลางคืน Smokey Eye Kajal Liner ก็สามารถทำให้ดวงตาคุณโดดเด่นน่าจับจ้องเป็นที่สุด

หลักการทำงาน
สูตร 
Smokey Eye Kajal Liner มีส่วนผสมที่ได้จากต้นปาล์ม Palm Kernel และ น้ำมันผลไม้จากประเทศญี่ปุ่น Japanese Fruit Wax ร่วมกับ พิกเมนต์สีดำสนิท ที่มีความเข้มข้นของสีสูงเป็นพิเศษ และถูกออกแบบมาให้เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีม เพื่อให้การลากเส้นเป็นไปอย่างสม่ำเสมอ ไม่ติดขัดและเกลี่ยง่าย  

วีธีการใช้
ลากเส้นจากมุมหางตาเขียนจากด้านนอกก่อนแล้วค่อยเขียนเข้ามาภายในมุมที่ชิดขอบตา จากนั้นใช้ด้านที่เป็นแปรง smudge ทำการเบลนด์เส้นสีดำให้ฟุ้งไล่ระดับขึ้น จนได้เป็นสโมคกี้ อายสุดสวย ตามต้องการ Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required