ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Senka SENKA Speedy Perfect WhipSENKA (เซนกะ) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การคิดค้นและพัฒนาโดยศูนย์วิจัยชิเซโด้ ประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าใหม่ล่าสุด SENKA Speedy Perfect Whip (เซนกะ สปีดี้ เพอเฟค วิป) ราคา 390 บาท วิปโฟมเนื้อเนียนละเอียดที่มาในรูปแบบหัวกด ที่ง่าย และรวดเร็วต่อการการทำความสะอาดผิวหน้ากว่าโฟมทั่วไปถึงเท่าตัว... 

SENKA Speedy Perfect Whip

สำหรับทุกสภาพผิว (ราคา 390 บาท)

เซ็นกะ สปีดี้ เพอร์เฟค วิป วิปโฟมเนื้อเนียนละเอียดสูตรใหม่ มาในรูปแบบหัวกด ที่ง่าย และรวดเร็วต่อการการทำความสะอาดผิวหน้ากว่าโฟมทั่วไปถึงเท่าตัว เพียงกดวิปโฟมแค่ 1 ครั้ง เนื้อวิปโฟมนุ่มๆ จะออกมาอย่างรวดเร็วในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อช่วยล้างทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว อนุภาคเล็กของเนื้อวิปโฟม จะเข้าไปดึงสิ่งสกปรกตกค้างภายในร่องรูขุมขนและขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จากส่วนผสมเด่น.. 

o Silk Extract  (ซิลค์ เอ็กซ์แทรกซ์) มอบความชุ่มชื่น และช่วยให้ผิวเนียนสวยดูสุขภาพดี 

o Ultra – Cleansing Ingredient ( อัลตร้า คลีนซิ่ง อินกรีเดียนท์) ส่วนผสมใหม่ล่าสุด “ Polyoxyalkylene alkylamine” ช่วยดึงสิ่งสกปรกที่อยู่ในร่องรูขุมขนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มอบผิวที่สะอาดหมดจด หลังล้างหน้าจึงรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูอ่อนโยน ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง เพื่อผิวที่ดูสะอาดกระจ่างใส มาในรูปแบบขวดหัวปั๊มขนาดพอดี

วิธีใช้:  ใช้ทำความสะอาดผิว เช้า-เย็น โดยปั๊มเนื้อวิปโฟมในขณะที่มือเปียก หน้าเปียก จากนั้นนวดทำความสะอาดบริเวณทีโซนและแก้ม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

พบกับการบำรุงผิวครั้งใหม่ จุดเริ่มต้นของผิวที่ดีในทุกๆ วันกับ SENKA วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required