แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

The Body Shop NutriganicsDrops of Youth

NutriganicsDrops of Youth

ราคา 1,990 บาท Serumด้วย NutriganicsDrops of Youth ทีสุดของพรีเซรัมทีขายดีทีสุดทัวโลก จากเดอะบอดี้ ช็อป เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นจนคุณรู้สึกได้ใน5 วัน พร้อมแล้วให้คุณดูแลผิวสวยได้นานขึ้น ด้วยขนาด50 ml ในราคา1,990 บาท

(มีวางจําหน่ายที่ร้านเดอะบอดี้ ช็อป ทุกสาขา เดือนมกราคม2557 เป็นต้นไป)

It Works!
พลังสารสกัดเข้มข้นจากพืชสเตมเซลล์ ในพรีเซรั่ม Nutriganics Drops of Youth ตรงเข้า พลังสารสกัดเขมขนจากพชสเตมเซลล์ ในพรีเซรั่ม Nutriganics Drops oYouth ตรงเข้าบํารุงผิวหน้าอย่างล้ําลึก ทดแทนเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพียงไม่กี่หยด ก็ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับเนียนนุ่ม ยืดหยุ่นขึ้น

5 Days to Results
เพียง5 วัน คุณจะรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ที่แตกต่าง กับผิวหน้าที่ดูสดใส อ่อนเยาว์และเปล่งประกายขึ้นผลทดสอบความพึงพอใจกับผู้หญิงจํานวน102 คน พบว่า74% รู้สึกถึงผลลัพธ์ผิวหน้าที่ดูสดใส และมีสุขภาพดีขึ้นใน5 วัน

Daily First Step
ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบใด สามารถใช้  Nutriganics Drops of Youth ช่วยบํารุงผิวในขั้นตอนแรก เพียง2-3 หยด นวดเบาๆ ลงบนผิวหน้า พรีเซรั่มก็พร้อมให้การบํารุงอย่างล้ําลึกและซึมสู่ ผิวในทันที จากนั้น2-3 นาที คุณก็ สามารถทําครีมบํารุงผิวหน้าที่ใช้เป็นประจําได้ ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือเซรั่ม

A Botanical Powerhouse
เพราะ98%ของพรีเซรั่ม Nutriganics Drops of Youthมาจากพืชธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิกชั้นสูง  ผ่านการรับรองตามมาตราฐานสากลของวงการเครื่องสําอาง  ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บํารงผิวหน้าจากธรรมชาติที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว ผสานพลังของสเตมเซลล์จาก ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติทปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว ผสานพลังของสเตมเซลล์จากพืชคริส มารีน ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นพืชที่สามารถเติบโต และทนต่อสภาวะอากาศแห้งแล้งได้เป็นอย่างดี

I Heart Inside
พรีเซรั่ม  Nutriganics Drops of Youth ผสานคุณค่าของบาบาสสุ ออยล์ โดยรับซื้อผ่านกลุุ่มสหกรณ์หญิง COPPALJ จากประเทศบราซิลกว่า150 คน ซึ่งถือเป็นรายได้หลักที่ช่วยสนับสนุนชีวิตของพวกเขาให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required