แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Dove “โดฟ แดเมจ เธอราพี” สูตรใหม่ ด้วยไฟเบอร์ แอ็คทีฟ

“โดฟ แดเมจ เธอราพี” สูตรใหม่ ด้วยไฟเบอร์ แอ็คทีฟ

ราคา บาท Hair Kit

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แนะนำ “โดฟ แดเมจ เธอราพี” สูตรใหม่ ที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยสถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูนิลีเวอร์ พอร์ท ซันไลต์ ประเทศอังกฤษ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะไมโคร มอยซ์เจอร์ เซรั่ม และนวัตกรรม “ไฟเบอร์ แอ็คทีฟ” สูตรเดียวที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงและปกป้องผมเสียถึงกลางใจโครงสร้างภายในเส้นผม พร้อมปกป้องผมเสียในอนาคต เพื่ออิสรภาพของผมที่สวยได้ตามใจต้องการ ไม่ว่าจะปล่อยธรรมชาติ ย้อม ดัด ยืด จัดแต่งทรง หรือทำสีผม โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียอีกต่อไป

ล้ำหน้ากับการดูแลผมเสียเพื่อผมสวยจากกลางใจได้แล้ววันนี้กับ ชุด “โดฟ แดเมจ เธอราพี
สูตรใหม่” ประกอบด้วย โดฟ แดเมจ เธอราพี ครีมแชมพู ฟื้นบำรุงสุขภาพเส้นผมทุกครั้ง
ที่สระ โดฟ แดเมจ เธอราพี ครีมคอนดิชันเนอร์ เคลือบปิดเกล็ดผมหลังสระ โดฟ แดเมจ เธอราพี โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นต์ คืนโปรตีนสำคัญที่เสียไปใน 1 เดือน ใน 1 คืน และ โดฟ แดเมจ เธอราพี ทรีทเม้นต์ มาสก์ ฟื้นบำรุงล้ำลึก เสริมโปรตีนที่ถูกทำลายระหว่างสัปดาห์ 

ชุดผลิตภัณฑ์ “โดฟ แดเมจ เธอราพี สูตรใหม่” ประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ เพื่อการดูแลและฟื้นบำรุงผมเสียครบทุกขั้นตอน

1.โดฟ แดเมจ เธอราพี ครีมแชมพู
เริ่มขั้นต้นการดูแลผมตั้งแต่การสระ ด้วย โดฟ แดเมจ เธอราพี
ครีมแชมพูที่มีนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะ “ไมโคร มอสเจอร์ เซรั่ม” และ “ไฟเบอร์ แอ็คทีฟ” เพื่อการดูแลโครงสร้างภายในเส้นใยผมและปกป้องการแห้งและแตกปลาย ฟื้นบำรุงสุขภาพเส้นผมทุกครั้งที่สระ

โดฟ แดเมจ เธอราพี ครีมแชมพู มีให้เลือก 6 ขนาด ได้แก่ แชมพูขนาดซอง 5 มล. (2 บาท) แชมพูขนาด 70 มล. (20 บาท) ขนาด 178 มล. (75 บาท) ขนาด 350 มล. (135 บาท) ขนาด 500 มล. (169 บาท) และขนาด 700 มล. (189 บาท)

2.โดฟ แดเมจ เธอราพี ครีมคอนดิชันเนอร์
เคลือบปิดเกล็ดผมหลังสระ ด้วยโดฟ แดเมจ เธอราพี ครีมคอนดิชันเนอร์ มีนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะ “ไมโคร มอสเจอร์ เซรั่ม” และ “ไฟเบอร์ แอ็คทีฟ” เพื่อการดูแลโครงสร้างภายในเส้นใยผมและปกป้องการแห้งและแตกปลายอย่างเข้มข้น พร้อมเสริมสร้างความยืดหยุ่นเพื่อให้เส้นผมแข็งแรงและมีน้ำหนัก พร้อมรับมือกับการถูกทำร้ายในอนาคต

โดฟ แดเมจ เธอราพี ครีมคอนดิชันเนอร์ มีให้เลือก 6 ขนาด ได้แก่ ครีมนวดขนาดซอง 7 มล. (2 บาท) ครีมนวดขนาด 80 มล. (29 บาท) ขนาด 180 มล. (79 บาท) ขนาด 350 มล. (135 บาท) ขนาด 500 มล. (169 บาท) และขนาด 700 มล. (189 บาท)

3.โดฟ แดเมจ เธอราพี โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นต์
ครั้งแรกของโดฟกับทรีทเม้นต์บำรุงผมสำหรับกลางคืน เพียงชโลมเรือนผมก่อนนอน โดฟ แดเมจ เธอราพี โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นต์ จะทำงานอย่างมีประสิทธิภาพขณะคุณหลับเพื่อคืนโปรตีนสำคัญที่เสียไปใน 1 เดือน ใน 1 คืน เห็นความแตกต่างทันทีที่คุณตื่น ด้วยนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะ “ไมโคร มอสเจอร์ เซรั่ม” และ “ไฟเบอร์ แอ็คทีฟ”

โดฟ แดเมจ เธอราพี โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นต์ ขนาด 120 มล. ราคา 179 บาท

4. โดฟ แดเมจ เธอราพี ทรีทเม้นต์ มาสก์
ให้เวลาสำหรับการปรนนิบัติสุขภาพผมอาทิตย์ละ 1 ครั้ง กับโดฟ แดเมจ เธอราพี ทรีทเม้นต์ มาสก์  ที่จะช่วยฟื้นบำรุงล้ำลึก คืนโปรตีนที่ถูกทำลายระหว่างสัปดาห์ ด้วยนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะ “ไมโคร มอสเจอร์ เซรั่ม” และ “ไฟเบอร์ แอ็คทีฟ”ให้ผมคุณกลับมาสวยสุขภาพดี เพียงครั้งแรกที่ใช้
   
โดฟ แดเมจ เธอราพี ทรีทเม้นต์ มาสก์  มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 80 มล. (ราคา 59 บาท) ขนาด 200 มล. (ราคา 179 บาท) และขนาด 300 มล. (ราคา 199 บาท)Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required