แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Ettusais ettusais puru puru serum (limited edition)

ettusais puru puru serum (limited edition)

ราคา 880 บาท Serumเอต์ตูเซ่ส์ เข้าใจถึงความต้องการของผิวคุณ ขอแนะนำผู้ช่วยแสนน่ารักที่จะทำให้การบำรุงผิวหน้าของคุณเป็นเรื่องง่ายกับ “ettusais puru puru serum” (limited edition) 

เซรั่มในรูปแบบเนื้อเจลที่มอบความชุ่มชื้นสูง ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น รู้สึกเปล่งปลั่งขึ้นทันที ด้วยส่วนผสมเข้มข้น “Beautifying caviar” ที่เกิดจากการผสานสารบำรุงผิวสำคัญ 5 ชนิดไว้ด้วยกัน (hyaluronic acid, double-collagen, royal jelly, glycerin, and moisture retaining oil) มอบความชุ่มชื้นซึมซาบสู่ผิว และเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนาน พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้านยาวนานโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ  คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนเด้ง นุ่มลื่น สดชื่น ด้วยส่วนผสมของ skin refining complex และ powder type smooth ingredient และไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้มจากน้ำมันส่วนเกิน รู้สึกได้ว่า make-up ยึดเกาะผิวได้ดีกว่าเดิม และไม่ทำให้ make-up เลือนจาง เมื่อใช้ระหว่างวัน

ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทันที และเก็บกักความชุ่มชื่นไว้ได้ยาวนาน  ด้วยส่วนผสมของ “Beautifying caviar” ที่รวมสารบำรุงผิวสำคัญ 5 ชนิดไว้ด้วยกัน (hyaluronic acid, double-collagen, royal jelly, glycerin, and moisture retaining oil)

ช่วยอำพรางรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียน น่าสัมผัส ด้วยส่วนผสมของ skin refining complex 

เนื้อเซรั่มในรูปแบบเจล มอบสัมผัสเรียบลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยให้ make-up ติดผิวดีขึ้นด้วยส่วนผสมของ skin refining complex และ powder type smooth ingredient) 

ปกป้องผิวหน้าจากความมันวาวจากน้ำมันส่วนเกิน ด้วยส่วนผสม prevent shine 

Non-comedogenic 

fragrance-free

dermatologist-tested

วิธีใช้
หลังจากทาโลชั่นแล้ว ทา puru puru serum (ปริมาณเท่ากับเม็ดไข่มุก) แตะบริเวณแก้มแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า  สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required