5 ที่เที่ยวหน้าฝนที่เราอยากชวนสาวๆ เที่ยวทิพย์หนีโควิด!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Aveda Stress-Fix Body Creme

Stress-Fix Body Creme

ราคา 2,800 บาท Body Lotion/Creamดูแลความเครียดให้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ Stress-Fix Body Creme ใหม่จากอเวดา
เสริมสร้างช่วงแวลาแห่งความผ่อนคลาย รู้สึกสมดุล ด้วยครีมบำรุงผิวเนื้อเนียนนุ่มชุ่มชื่นแตกต่าง

ในแต่ละวันคุณอาจต้องกังวลกับเรื่องการเงิน ครอบครัว  ความมั่นคงเรื่องงาน การดูแลสุขภาพ สิ่งแวดล้อม และสารพันสิ่งรอบตัว แต่ความเครียดที่มาพร้อมกับสิ่งเหล่านั้นต่างหากอาจส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตและเป็นอันตรายได้  จากผลการศึกษาของ Centers for Disease Control and Prevention ความเครียดมีผลกระทบมากถึง 50-80% ของโรคภัยต่างๆ และเป็นปัจจัยสูงถึง 90% ที่ทำให้คุณต้องไปพบแพทย์ นอกเหนือจากนี้เอง ความเครียดส่งผลกระทบทำให้นอนไม่หลับ กดภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของร่างกาย ความดันโลหิตสูง ริ้วรอยก่อนวัย (premature aging) และอาการต่างๆ อีกมากมาย  

จำนวนของคนที่ได้รับผลกระทบจากความเครียดมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการ จากผลการศึกษาพบว่า 44% ของผู้ใหญ่ที่อาศัยอยู่ในประเทศที่พัฒนา ได้รับผลกระทบจากความเครียด และ 57% ของผู้หญิงกล่าวว่าพวกเขารู้สึกเครียดอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งอเวดา ศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติอันบริสุทธิ์ศาสตร์  เชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะสามารถควบคุม และผ่อนคลายจากความตึงเครียดได้ด้วยตัวเอง อเวดาขอแนะนำการสร้างสรรค์ล่าสุดที่ให้คุณสามารถสร้างความผ่อนคลายอย่างรื่นรมย์ภายในบ้านของคุณเอง หรือที่ AVEDA Experience Center อเวดาขอแนะนำ stress-Fix™ body crème ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Stress Fix™ ผลิตภัณฑ์ มอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเพื่อการบำรุงผิวกาย โดดเด่นด้วย stress-fix™ อโรม่าที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยผ่อนคลายความเครียด พร้อมการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เติมความชุ่มชื่นเข้มข้น ปกป้องผิวแห้งกร้านได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง 

“เมื่อความเครียด เข้ามามีบทบาท สำคัญในชีวิตของทุกคน ร่างกายของเราจึงสูญเสียความสมดุล ระหว่าง sympathetic nervous systems (ที่ตอบสนองในเรื่องสัญชาตญาณการเอาตัวรอดเมื่อมีภัย) และ parasympathetic nervous system (ที่ตอบสนองเรื่องการฟื้นสภาพและซ่อมแซมของระบบภายในร่างกาย)” กล่าว Marc Zollicoffer, AVEDA Director of Spa Education “ในสังคมปัจจุบันที่เราอาศัยอยู่ เราเหมือนอยู่ ในสภาวะที่ต้องพยายามต่อสู้เอาตัวรอดจากภัยอันตรายอย่างต่อเนื่อง และเราก็ไม่มีเวลามากพอในการพักผ่อน และซ่อมแซมร่างกายเลย”กลิ่นความหอมอโรมา เพื่อการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบใน stress-fix™ body creme 
อเวดา stress-fix™ body crème สร้างสรรค์ขึ้นจากการร่วมมือระหว่าง Clinical Aromaologist ชื่อดังระดับโลก Pierre Franchomme และ AVEDA Botanical Aroma Lab ด้วยการใช้ศาสตร์ของ aromaology® และพลังแห่งน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ เพื่อช่วยผ่อนคลาย ความตึงเครียดและยกระดับความรู้สึก กลิ่นอโรม่าที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยควายความเครียดของ Stress-Fix™ ผสานกับกลิ่นหอมแสนผ่อนคลายของ French lavender ที่ได้รับตรารับรองออร์แกนิค และ blue-chasing clary sage (สมุนไพรจากเมดิเตอร์เรเนียน) และ lavindin (การผสมผสานของลาเวนเดอร์และลาเวนเดอร์หนาม) ที่สร้างอารมณ์ผ่อนคลาย  ให้ประสบการณ์ความหอมที่เข้มข้นยิ่งขึ้น  อเวดาได้เป็นพันธมิตรกับ Plantes Aromatiques du Diois เพื่อเสาะหาสมุนไพร จากฟาร์มออร์แกนิกเล็กๆในฝรั่งเศส เพื่อสร้างความมั่นใจว่าน้ำมันหอมระเหยนี้มีคุณภาพสูงสุดและสามารถตามรอยกระบวนการเพาะปลูก จวบจนถึงการผลิตเป็นไปตามวิธี soil to bottle™

ส่วนผสมบำรุงผิว
อุดมไปด้วยน้ำมันและเนยสกัดจากพืชออร์แกนิค  ผลิตภัณฑ์ stress-fix™ body crème ห่อหุ้มผิวกายที่แห้งขาดน้ำ ด้วยความนุ่ม ชุ่มชื่น ปกป้องผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง
• Certified Organic Shea Butter Shea Butter บำรุงปราการปกป้องความชุ่มชื่นผิวตามธรรมชาติ  
• Certified Organic Sunflower oil ประกอบด้วยกรดไขมันจำเป็นสูง  ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของไขมันตามธรรมชาติผิว ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นไว้ได้นาน
• ส่วนผสม Sea Algae สาหร่ายทะเลที่เก็บเกี่ยวด้วยกรรมวิธีแบบยั่งยืน  บำรุงผิวชุ่มชื่นล้ำลึก

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ลูบไล้อเวดา Stress-Fix™ Body Crème ทั่วผิวกายหลังจากอาบน้ำ ในลักษณะหมุนวนเบาๆ และนวดเน้นเฉพาะจุดที่ตึงเครียดเป็นพิเศษ เช่น คอ, หน้าท้อง, ต้นแขน, น่อง, และหลังช่วงล่าง  เลี่ยงการใช้บริเวณผิวหน้ากรรมวิธีแห่งการฟื้นคืนความสมดุล ที่บ้านของคุณ
ที่อเวดา เราผสานศาสตร์อายุรเวท ศาสตร์แผนโบราณของอินเดียที่มีมายาวนานกว่า 5,000 ปีเข้ากับวิทยาศาสตร์ตะวันตก เพื่อค้นหาวิธีทางของศตวรรษที่ 21 ในการผ่อนคลายจิตใจและวิญญาณ ให้ร่างกายรู้สึกสบาย ซึ่งประกอบด้วยพลังแห่งการนวดสัมผัส, การหายใจ และ ศาสตร์แห่งกลิ่น (aromaology) เราได้รวบรวมการดูแลปรับสมดุลแบบง่ายและรวดเร็วที่สามาถทำได้ด้วยตนเองที่บ้านผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์ Stress-Fix™ Body Crème ดังนั้นคุณจึงสามารถผ่อนคลายและเติมพลังได้ทุกครั้ง ที่คุณรู้สึกตึงเครียด

• Body Crème Ritual for your Hand and Arm :  ทา Stress-Fix™ Body Crème ลงบนแขน หน้าแขน ลูบไล้เป็นแนวยาวตลอดแขน นวดฝ่ามือเป็นลักษณะหมุนวนบริเวณอุ้งมือ  กลางฝ่ามือ และปลายนิ้วแต่ละนิ้ว ยืดแขนออกไปและคว่ำฝ่ามือลง เริ่มนวดจากข้อมือด้านนอกไล่ขึ้นมาถึงข้อศอก นวดด้านนอกของหน้าแขนเบาๆ ลักษณะแบบนวดเน้นเป็นพิเศษ พลิกหน้าแขนและหงายฝ่ามือขึ้น เริ่มนวดจากข้อมือด้านในไล่ขึ้นไปถึงข้อศอก นวดด้านในหน้าแขนเบาๆ ลักษณะแบบนวดเน้นเป็นพิเศษ ทำเช่นเดียวกันกับแขนและมืออีกข้างหนึ่ง 
• Body Crème Ritual for your Body : หลังจากอาบน้ำทา Stress-Fix™ Body Crème ลงบนฝ่ามือ ยกขึ้นมาบริเวณจมูกเพื่อสูดดมกลิ่นหอมอโรม่า พร้อมหายใจเข้าลึกๆ  นวดลงบริเวณที่ตึง เช่น คอ ไหล่ หน้าแขน ด้วยวิธีการนวดแบบศาสตร์อายุรเวท ที่ใช้การนวดแบบหมุนวนเบาๆบริเวณข้อต่อ และรูดมือขึ้นและลงบริเวณพื้นที่ระหว่างข้อต่อ จากนั้น นวดบริเวณ หน้าท้องบน เป็นวงกลมทวนเข็มนาฬิกา 

การรักษาด้วยการนวดมือ
เมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ อเวดา Experience Centers จะมอบบริการทรีตเมนท์จัดการความเครียด 
ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยการนวดสัมผัส, การหายใจ และการใช้กลิ่นหอม
• The Stress-Fix™ Hand and Arm Massage เป็นการนวดแบบเน้นเฉพาะจุดโดยใช้ผลิตภัณฑ์ Stress-Fix™ Body Crème และเทคนิคการนวดแบบอายุรเวท ที่เน้นการนวดที่มือและหน้าแขน ซึ่งเป็นบริเวณที่อาจเกิดการบาดเจ็บจากความตึงเครียดที่เกิดซ้ำๆ เช่น การใช้คอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน 

สัมผัสความหอม stress-fix™ aroma กลิ่นหอมอโรม่าที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานยิ่งขึ้นใน stress-fix™ body crème และ stress-fix™ collection ได้ที่ AVEDA Experience Center ทั้ง 2 สาขาได้ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557

ราคาขาย
ใหม่ STRESS-FIX™ BODY CRÈME 

ขนาด 200ml ราคา 2,800 บาท   

STRESS-FIX™ BODY LOTION 

ขนาด 200ml ราคา 1,600 บาท 

STRESS-FIX™ CONCENTRATE 

ขนาด 7ml ราคา 1,000 บาท          

STRESS-FIX™ SOAKING SALTS 

ขนาด 454g ราคา 2,100 บาท 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required