แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Sulwhasoo Renodigm EX Dual Care Cream TPF 40 SPF 30 PA++

Renodigm EX Dual Care Cream TPF 40 SPF 30 PA++

ราคา 4,900 บาท Day CreamRenodigm EX Dual Care Cream TPF 40 SPF 30 PA++

ขนาด 50 มล. ราคา 4,900 บาท

โซลวาซู ขอแนะนำ รีโนไดม์ อีเอ็กซ์ ดูอัล แคร์ ครีม ทีพีเอฟ 40 เอสพีเอฟ 30 พีเอ++ (Renodigm EX Dual Care Cream TPF40 SPF 30 PA++) เ ดย์ครีมที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างศาสตร์ความรู้ทางด้านการแพทย์สมุนไพรร่วมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผ่านการสั่งสมความรู้มากว่า 10 ปี เพื่อให้สามารถมอบสองประสิทธิภาพสุดก้าวล้ำในหนึ่งเดียวทั้งฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดด 

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมระดับโลกใหม่ล่าสุดเพื่อการปกป้องผิว TPF 40   (Thermal Protection Factor) ช่วยปกป้องผิวจากคลื่นอุณหภูมิความร้อนร่วมกับ  SPF 30 PA++ (Sun Protection Factor) ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีอย่างครบสูตร พร้อมด้วยสารสกัดอันเลอค่าจากสมุนไพรในตำนานที่ช่วยปลอบประโลมจากอุณหภูมิความร้อนประกอบไปด้วย Hinoki Cypress Polysaccharide สารสกัดโพลีแซคคาไรด์จาก  Hinoki Cypress ช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากการถูกรุกรานโดยคลื่นความร้อนในแสงแดด Mume Fruit สารสกัดจาก Mume Fruit ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมทั้งช่วยเสริมความสามารถของผิวในการลดอุณหภูมิผิวจากภายในให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงสมดุลจากภายในสู่ภายนอก และ สารสกัดจาก Hedyotis ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าอันทรงพลังในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระเข้มข้น ช่วยให้ผิวพรรณรู้สึกสะอาดและสว่างกระจ่างใส แลดูมีชีวิตชีวา

มอบเนื้อสัมผัสที่หรูหรานุ่มนวลสดชื่นสบายผิวเสมือนได้รับการปลอบประโลมด้วย มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น มอบความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิวให้ตั้งแต่แรกสัมผัส ทว่าเข้มข้นด้วยประสิทธิภาพในการเสริมเกราะปกป้องผิวพรรณให้แข็งแรงยิ่งขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
โดยหลังจากที่ โซลวาซู ได้แนะนำ Renodigm EX Dual Care Cream TPF40 SPF 30 PA++ เข้าสู่วงการเครื่องสำอางชั้นสูงในประเทศเกาหลี ก็ได้สร้างประวัติการณ์ระดับโลก ด้วยการเป็นเดย์ครีมที่ขายดีที่สุดของโซลวาซูซึ่งมียอดจำหน่ายสูงถึง 1.3 ขวด ต่อนาที หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพียงหนึ่งเดือน สามารถสร้างยอดจำหน่ายสูงสุดอย่างต่อเนื่อง นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ ของวงการเครื่องสำอาง

นั่นจึงทำให้ Renodigm EX Dual Care Cream TPF40 SPF 30 PA++ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผลิตภัณฑ์บำรุงและปกป้องผิวพรรณจากแสงแดดเท่านั้น ทว่ายังเป็นเดย์ครีมชิ้นแรกของโลกที่สามารถปกป้องผิวพรรณจากอุณหภูมิความร้อน รังสียูวี และสาเหตุแห่งความหมองคล้ำไม่สดใส ตลอดจนความร่วงโรยของผิวพรรณ ให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งแลดูมีชีวิตชีวาจากภายในสู่ภายนอก อย่างแท้จริง ผิวพรรณโดยรวมจึงแลดูอ่อนเยาว์ แข็งแรง และสดใสยิ่งกว่าที่เคย


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required