ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Kiehl's Micro-Blur Skin Perfector

Micro-Blur Skin Perfector

ราคา 1,600 บาท PrimerMicro-Blur Skin Perfector 
ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนในเสี้ยววินาที พร้อมกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง

Kiehl’s Since 1851 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ค และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 160 ปี ภูมิใจนำเสนอความก้าวหน้าล่าสุดด้านเทคโนโลยีบำรุงผิว Micro-Blur Skin Perfector ผลิตภัณฑ์ปรับปรุงความเรียบเนียนของผิวสูตรบางเบา ที่ช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ในทันที เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นในพริบตา พร้อมกระชับรุขุมขนให้เนื้อผิวดูละเอียดขึ้น

วางจำหน่ายมิถุนายน 2557 

ขนาด 30 มล. ราคา 1,600 บาท 

รูขุมขนกว้างเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงทุกวัยทั่วโลก เมื่อผิวเผชิญปัจจัยคุกคามตลอดทั้งวัน รูขุมขนและจุดบกพร่องต่างๆก็ยิ่งเด่นชัดขึ้น ส่งผลให้เนื้อผิวดูหยาบและไม่เรียบเนียน คีลส์คำนึงถึงความต้องการเหล่านี้ของลูกค้า จึงสร้างสรรค์วิธีการใหม่ที่จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นทันที โดยการ ‘กระจายแสง’ ให้ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น พร้อมปรับปรุงบำรุงผิวให้สมบูรณ์แบบเนิ่นนาน 
Micro-Blur Skin Perfector สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืน สำหรับตอนเช้าควรใช้หลังจากทาผลิตภัณฑ์กันแดดหรือใช้ต่อจากบีบีครีม สำหรับกลางคืน ควรใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของกิจวัตรบำรุงผิวประจำวัน
ในการทดสอบความพึงพอใจหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยกลุ่มตัวอย่างให้คะแนนผิวซึ่งปราศจากผลิตภัณฑ์ใดๆ ของตนเองตามที่มองเห็นและรู้สึกได้: 
• 84% บอกว่า รูขุมขนดูราวกับลดน้อยลง เล็กลง และกระชับขึ้น  
• 89% บอกว่าผิวดูเนียนละเอียดขึ้น 

ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้นในเสี้ยววินาที พร้อมกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง 

Micro-Blur Skin Perfector เปิดโอกาสให้ผู้หญิงรับมือกับปัญหาการผิวในทันทีทันใดและในระยะยาวด้วยผลิตภัณฑ์เดียว ผลการศึกษาทางคลินิคแสดงให้เห็นถึงผิวหน้าที่แลดูดีขึ้นอย่างชัดเจนในทันที และหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเพียง 4 สัปดาห์ จำนวนและขนาดของรูขุมขนลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ 

ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ผสานอนุภาคสะท้อนแสงที่ช่วยให้ผิวดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แลดูเรียบเนียน สีผิวดูหมดจดอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยไลโป ไฮดร็อกซี แอซิด (Lipo Hydroxy Acid หรือ LHA) และสารสกัดจากถั่วเลนทิล (lentil extract) สูตรผสมบำรุงผิวนี้ยังมีประสิทธิผลในระยะยาว โดยช่วยให้เนื้อผิวเนียนละเอียดขึ้น ริ้วรอยและรูขุมขนลดเลือนลง เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน 

เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว

Micro-Blur Skin Perfector ได้รับพัฒนาสูตรขึ้นอย่างยอดเยี่ยมให้มีโครงสร้างแบบอิมัลชั่นซึ่งมีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อให้เนื้อสัมผัสบางเบาเกินคาดยามลูบไล้ลงบนผิว ผลลัพธ์เนื้อสัมผัสที่ไม่หนาหนักแบบ

ขี้ผึ้ง ผิวที่ดูมีสุขภาพดี ทดสอบแล้วว่าไม่อุดตันรูขุมขนจึงไม่ก่อให้เกิดสิว มีเนื้อบางใสเมื่อทาลงบนผิว เหมาะสำหรับผิวทุกโทนสี 
“สิ่งที่คีลส์ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก คือการรับฟังเสียงของลูกค้าผู้ซึ่งต้องการมีผิวสุขภาพดี ปราศจากปัญหาผิวใดๆ จากนั้นจึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก” แคมมี แคนเนลลา (Cammie Cannella) รองประธานฝ่ายฝึกอบรมของคีลส์ กล่าว “เราทราบดีว่าลูกค้าของเราต้องการผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิว แต่ไม่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้รู้สึกไม่สบายผิว เนื้อสัมผัสของ Micro-Blur Skin Perfector จึงได้รับการสร้างสรรค์ให้บางเบา นุ่มนวล ไม่อุดตันรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี  เป้าหมายของเราคือทำให้เหนือกว่าความคาดหวังของลูกค้า และมอบผลลัพธ์ที่สัมผัสได้จริง”

สูตรของผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยส่วนผสมสามชนิดที่ผ่านการทดสอบแล้วเพื่อประสิทธิผลที่คงอยู่เนิ่นนาน

เพื่อให้ Micro-Blur Skin Perfector ส่งผลดีต่อผิวได้อย่างแท้จริง คีลส์จึงเลือกที่จะผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสามชนิดเข้าด้วยกันในสูตรผสมนี้ ซึ่งส่งผลดีต่อรูขุมขนและเนื้อผิว 

- Lipo Hydroxy Acid (LHA): ส่วนผสมซึ่งทราบกันดีว่าช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน นำมาใช้ในสูตรผสมนี้เพื่อช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเปล่งปลั่งขึ้น 
- Lentil Extract: สารสกัดจากถั่วเลนทิลช่วยฟื้นบำรุง และกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเนียนละเอียดจนดูราวกับแทบไม่มีรูขุมขน 
- Bark Extract: สารสกัดจากเปลือกต้นบูทเลซ (Bootlace Tree หรือ Eperua Falcata) ไม้พื้นเมืองของประเทศกายอานา (Guyana) ช่วยให้เนื้อผิวเรียบเนียนขึ้น

 ความเปลี่ยนแปลงที่สัมผัสได้จริงและผ่านการทดสอบแล้ว

ในการทดสอบประสิทธิภาพทางคลินิค Micro-Blur Skin Perfector แสดงให้เห็นผลลัพธ์ทันทีที่ใช้ จากการวิเคราะห์ภาพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านคลินิคที่ผ่านการฝึกอบรมการประเมินคุณลักษณะของผิวด้วยภาพถ่ายดิจิทัล2 และผู้เชี่ยวชาญด้านคลินิคที่ผ่านการฝึกอบรมการประเมินคุณลักษณะผิวระดับมืออาชีพ3

จากการวิเคราะห์ภาพผิวของกลุ่มตัวอย่างทุกราย ทันทีหลังใช้ผลิตภัณฑ์ แสดงให้เห็นว่า: 
• จำนวนรูขุมขนลดลง 14% 
• ขนาดรูขุมขนเล็กลง 15% 
• ความลึกรูขุมขนโดยเฉลี่ยลดลง 9% 
 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required