Home > Cosmetics> Anti-aging ลดเลือนริ้วรอย
เอ็นบีแอล ซิงค์ เอซี พลัส

Cosmetics Product

Trylagina Trifunctional Collagen 3 Steps

Trylagina Trylagina Trifunctional Collagen 3 Steps

ราคา 0 บาท
ประเภทผลิตภัณฑ์ : Anti-aging ลดเลือนริ้วรอยTrylagina ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อเผยผิวยกกระชับ แลดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

3 ปีแห่งการค้นคว้าพัฒนาทำให้ไตรลาจิน่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการหยุดความอ่อนเยาว์ของผิวหน้าให้ยาวนานที่สุด Trylagina เล็งเห็นถึงความสำคัญแห่งการหยุดความอ่อนเยาว์ของสาวๆ จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึก เพื่อให้สาวๆ มีผิวหน้าสวยได้ยาวนาน จากการค้นคว้าของทีมวิจัย พบว่า คอลลาเจนเป็นโครงสร้างสำคัญของผิวที่ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ แข็งแรง และกระชับ แต่ด้วยสภาวะแวดล้อมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น อายุ มลภาวะ แสงแดด การแสดงอารมณ์ทางใบหน้า ล้วนเป็นสิ่งที่ทำลายคอลลาเจนทั้งสิ้น 

แต่คอลลาเจนทั่วไปที่ได้จากปลาทะเล หรือจากสัตว์ เป็นคอลลาเจนที่แตกต่างจากคอลลาเจนของมนุษย์ซึ่งการทำงานจะทำได้เพียงเคลือบชั้นผิวภายนอก  ไตรลาจิน่าจึงค้นคว้าเพื่อเสาะหาคอลลาเจนที่เสมือนผิวหน้าของมนุษย์ เพื่อให้ได้คอลลาเจนทำงานมากกว่าการเข้าไปเคลือบผิว แต่เป็นการทำงานที่เข้าไปการกระตุ้นให้สร้างจากชั้นผิว จนในที่สุดก็พบคอลลาเจนจากจุลินทรีย์ ( PseudoaHeromonas Ferment) ใต้ทะเลแอนตาร์คติก ได้คุณสมบัติเสมือนชั้นผิวของมนุษย์มากที่สุด พร้อมทั้งผ่านเทคโนโลยีการผลิตที่ทำให้มีอณูอนุภาคที่เล็ก และสามารถซึมลงถึงชั้นผิวหนังได้ในทันที เพื่อช่วยเข้าไปกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนจากใต้ชั้นผิว นอกจากนี้ยังรวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติที่บริสุทธิ์ เข้มข้น เพื่อตอบโจทย์เรื่องผิวพรรณของสาวๆ  

Trylagina ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากคอลลาเจนที่เสมือนผิวหน้าของมนุษย์และสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือผิวไว  ทำให้ไตรลาจิน่ามีคุณสมบัติเด่นในการปกป้องและดูแลผิวดังนี้ กระตุ้น ซ่อมแซม ปกป้อง 

กระตุ้น ไตรลาจิน่ากระตุ้นให้ผิวชั้นในมีการสร้างคอลลาเจนที่มีอยู่ภายในให้ฟื้นกลับคืนมามีชีวิตอีกครั้ง 

ซ่อมแซม ไตรลาจิน่า ฟื้นบำรุงและซ่อมแซมโครงสร้างผิวที่เสื่อม สึกหรอ เติมเต็มให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ปกป้อง ไตรลาจิน่า ปกป้อง คอลลาเจนไม่ให้เสื่อมสลายไป  

Trylagina ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว เพื่อเผยผิวยกกระชับ แลดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ด้วย 3 Step สู่การบำรุงผิว1. Trylagina One-Step Cleanser Oil Free Foaming 

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนด้วยเนื้อมูสเนียนละเอียด ชำระล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ช่วยให้คุณรู้สึกสะอาดสดชื่น  ด้วยส่วนผสมของMarine Collagen ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า และ Aloe Vera Extract เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวคุณเนียนนุ่มแลดูผิวสุขภาพดี 

ขนาด 170 ml ราคา 2,700 บาท2. Trylagina Supreme Collagen Booster  

เซรัมเนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ช่วยบำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้น ที่เปรียบเสมือนอาหารบำรุงผิวชั้นเลิศที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้มีความยืดหยุ่นและกระชับผิวให้แข็งแรง ชะลอการเกิดปํญหาริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียนแลดูขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

ขนาด 30 g ราคา 2,700 บาท3. Trylagina Intensive Collagen Mask 

ทรีทเมนต์มาส์คบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นจาก soluble collagen และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวพรรณ พร้อมยกกระชับผิว คงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด 25 g x 10 ซอง ราคา 2,700 บาท

3 Step แห่งการปรนนิบัติผิวจาก Trylagina ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนผสมของทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์นั้นจะเสริมสร้างและผลักดันซึ่งกันและกัน เสมือนการทำงานกันอย่างเป็นระบบ เพื่อผลักวิตามินลงสู่ผิวชั้นลึก หากใช้ควบคู่กันทั้ง 3 ขั้นตอนผิวหน้าจะได้รับอาหารผิวอย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้สุขภาพผิวดี เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ทีนี้คุณจะแต่งหน้าหรือไม่นั้น คงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป พิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจอยากสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์บูตเตอร์ฟื้นบำรุงผิว ซื้อ  Trylagina Supreme Collagen Booster 1 กระปุก ในราคาปกติ 2,700 บาท แถมฟรีอีก 1 กระปุกไปใช้เลยฟรีๆ สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 1577 หรือผู้ที่สนใจอยากทดลองโฟมและมาร์ก สามารถสอบถามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ 1577 Home Shopping 


นาเด้ มารีน คอลลาเจน+ไดเปปไทด์ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) เซท 2 กล่อง ฿1,350 ฿1,980

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required