ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

L'oreal L’Oreal Paris Skin Perfection Cleansing Waterลอรีอัล ปารีส สกิน เพอร์เฟ็คท์ชั่น เคลนซิ่ง วอเตอร์ (L'Oreal Paris Skin Perfection Cleansing Water) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเช็ดเครื่องสำอางค์สูตรน้ำ  ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน Inside Cannes Beauty 2014ให้กับบิวตี้บล็อคเกอร์ได้ลองใช้ก่อนใครแบบสุดพิเศษ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีเหนือความคาดหมาย เพราะเคลนซิ่งล้างเครื่องสำอางค์นี้สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดทุกอณูผิว และให้ความอ่อนโยนดุจน้ำ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ ไมเซลล่า (Micellar) ที่เป็นอนุภาคน้ำเล็กๆ  มีการทำงาน 2ขั้นตอน คือ 
1. สลายคราบเมคอัพออกเป็นอณูย่อยๆ 
2.เข้าล้อมรอบและทำหน้าที่คล้ายกับแม่เหล็กช่วยดูดซับคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าให้สะอาดหมดจด

ด้วยปฏิบัติการนี้จึงทำให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดโดยไม่ต้องออกแรงถูให้ผิวหน้าของเราถูกทำร้ายจนเกิดเป็นริ้วรอยก่อนวัย และนอกจากประสิทธิภาพที่เหนือกว่าแล้ว  ลอรีอัล ปารีส สกิน เพอร์เฟ็คท์ชั่น เคลนซิ่ง วอเตอร์ ยังมาพร้อมกับ"ความอ่อนโยนดุจน้ำ" เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารพาราเบน  ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุแพทย์ แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษก็สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะระคายเคืองผิว ใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า รอบดวงตาและปาก  และยังมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว  ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เท่านี้คุณสาวๆ ก็ได้ผลลัพธ์แห่งผิวสะอาดใสเต็มร้อย มั่นใจได้ทั้งประสิทธิภาพและความอ่อนโยน 

วิธีใช้ : เพียงหยด ลอรีอัล ปารีส สกิน เพอร์เฟคชั่น คลีนซิ่ง วอเตอร์ (L'Oreal Paris Skin Perfection Cleansing Water) ลงบนสำลีให้ชุ่ม แปะทิ้งไว้ในบริเวณที่จะเช็ดเครื่องสำอางค์ เพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์ได้ซึมและดูดคราบเครื่องสำอางค์และสิ่งสกปรก ก่อนที่จะเช็ดออก ขั้นตอนง่ายๆ เพียงเท่านี้ ก็คืนความสะอาดใสสู่ผิวคุณAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required