แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Aveda Shampure Composition

Shampure Composition

ราคา บาท Aroma Therapy

อเวดาศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Shampure Composition™ เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความรู้สึกผ่อนคลายและสงบสุขพร้อมๆไปกับการดูแลผิวด้วยความหอมของดอกไม้และพืชพรรณบริสุทธิ์ 25 ชนิดปรนเปรอผิวด้วยความหอมและการดูแลที่หรูหราละมุนละไม
น้ำมันอโรมาติกสำหรับหยดในอ่างอาบน้ำ บำรุงผิว และหนังศีรษะ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบห้วงเวลาแห่งความสงบสุขรู้สึกผ่อนคลาย ผสานส่วนผสมของ organic sunflower oil เพื่อมอบสัมผัสที่หรูหราและการบำรุงที่ล้ำลึก ผลิตภัณฑ์ Shampure Composition™ ช่วยเก็บกักความชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน เพื่อผิวเนี่ยนนุ่มพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆละมุนละไม

กลิ่นหอมอันแสนผ่อนคลายจรุงจิตใจ
กลิ่นความหอมของ Shampure™ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิเศษสุดตั้งแต่ปี 1989 ใน Aveda Botanical Aroma Lab โดยการใช้เทคโนโลยี aromaology  ศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอเวดา กลิ่นหอม Shampure™ ได้กลายเป็นกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอเวดา ผสมผสานของดอกไม้บริสุทธิ์และกลิ่นพรรณพืช 25 ชนิด อาทิ organic lavender จากบัลแกเรีย และ organic ylang ylang จากมาดากัสการ์ 

“เพื่อการรังสรรค์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษที่ปลดล็อกความรู้สึกผ่อนคลายและห้วงเวลาที่แสนสงบจนเป็นที่หลงรักตั้งแต่ตรั้งแรกที่ได้กลิ่นนั้นได้รับความร่วมมือจากทีมงานมืออาชีพ” กล่าว Guy Vincent, Aveda Head Perfumer “เรารังสรรค์กลิ่นหอมอันแสนพิเศษของ Shampure™ ผ่านกรรมวิธีที่ซับซ้อนและความชำนาญของทีม aromatherapists, pharmacologists และ perfumers ที่ทำงานร่วมกันเพื่อที่จะคัดเลือกน้ำมันหอมระเหยที่จะนำมาผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อนำเสนอเรื่องราวอันงดงามนี้”

ศาสตร์และศิลป์แห่งการปรนนิบัติผิว
นานาสารพัดวิธีในการใช้ Shampure Composition™ เพื่อการบำรุงผิวและเคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นหอมที่งดงามอันแสนผ่อนคลาย:
• หยดลงในอ่างอาบน้ำเพื่อการรังสรรค์ช่วงเวลาอันแสนผ่อนคลายอย่างพิเศษระหว่างที่นอนแช่ในอ่างอาบน้ำ
• ล็อคความชุ่มชื่นในผิวหลังอาบน้ำ
• ใช้นวดบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมก่อนการสระผมShampure Composition™ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Shampure™ ที่ประกอบด้วย
• Shampure™ shampoo ขนาด 250ml ราคา 750 บาท แชมพูสระผมเพื่อทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยนผสานสารสกัดของโปรตีน Morikue™ เพื่อการทำความสะอาดผมทุกประเภท
• Shampure™ conditioner ขนาด 250ml ราคา 750 บาท ทรีตเม้นท์บำรุงผมแบบล้างออกเพื่อการดูแลเป็นประจำทุกวัน มอบการปกป้องเส้นผมจากมลภาวะภายนอกที่ทำร้ายผม
• Shampure™ body lotion ขนาด 200ml ราคา 1,350 บาท โลชั่นบำรุงผิวเข้มข้นมอบการบำรุงกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ผิวนุ่มเนียนอย่างแสนวิเศษ
• Shampure™ hand & body wash ขนาด 250ml ราคา 900 บาท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและมือสูตรอ่อนโยนปราศจากสารลดแรงตึงผิวประเภทซัลเฟต สกัดได้จากน้ำมันถั่วบาบาสสุบริสุทธิ์
• Shampure™ Soy Wax Candle ราคา 1,600 บาท สร้างบรรยากาศความหอมให้อบอวลอยู่รอบกายคุณด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้บริสุทธิ์และกลิ่นพรรณพืช 25 ชนิด อาทิ organic lavender จากบัลแกเรีย และ organic ylang ylang จากมาดากัสการ์ เนื้อเทียนทำจากแวกซ์ขี้ผึ้งปราศจากควันและคราบเขม่า


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required