แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido Shiseido Vital-Perfection

Shiseido Vital-Perfection

ราคา บาท Skincare SetVITAL-PERFECTION มอบผิวดูกระจ่างใส ดูกระชับและดูสมบูรณ์แบบอย่างที่คุณจะไม่เชื่อสายตา ด้วย Shiseido VP8 ส่วนผสมเชิงซ้อน วิทยาการเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ สร้างความงามในแบบที่ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยหรือผลิตภัณฑ์เพื่อผิวดูกระจ่างใสเพียงอย่างเดียวไม่อาจทำได้ ช่วยฟื้นบำรุงและดูแลปัญหาผิวที่เกิดจาก “โปรตีนร่วงโรยตามวัย” อันเป็นสาเหตุปัญหาความกังวลนานาประการของผิว ทั้งริ้วรอย ผิวขาดความกระชับ และปัญหาโทนสีผิวเปลี่ยน จุดด่างดำจากวัยที่เพิ่มขึ้น และรอยหมองคล้ำเหลือง เพื่อผิวที่ดูสวยสมบูรณ์แบบดังที่ผู้หญิงชาวเอเชียปรารถนา

VITAL-PERFECTION มอบเนื้อสัมผัสอันรื่มรมย์ พร้อมกลิ่นหอมอันผ่อนคลายและสง่างามจากมวลดอกไม้ ซึ่งสะท้อนถึงสัญลักษณ์แห่งความงามของชาวเอเชียที่ช่วยส่งมอบความผ่อนคลายต่อทั้งร่างกายและจิตใจ ทั้งดอกไม้สีขาวของดอกลิลลี่, ดอกมะลิ, ดอกกุหลาบอันอ่อนละมุนและดอกมูเกท์อันหอมหวาน ผสมผสานกับกลิ่นมัสค์ขาวอันสดใสและกลิ่นหอมนุ่มลึกจากไม้หอมได้อย่างลงตัว 


VITAL-PERFECTION ประกอบด้วย 
1) คลีนซิ่งโฟมเนื้อละมุน Treatment Cleansing Foam 125ml ราคา 1,900 บาท 
2) ซอฟเทนนเอร์ สูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงมัน White Revitalizing Softener และสูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงแห้ง White Revitalizing Softener Enriched 150ml ราคา 3,600 บาท 
3) อิมัลชั่นบำรุงผิว สูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงมัน White Revitalizing Emulsion และสูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงแห้ง White Revitalizing Emulsion Enriched 100ml ราคา 3,900 บาท

Shiseido VP8: วิทยาการอันก้าวล้ำทั้งด้านไวท์เทนนิ่งและชะลอริ้วรอยของชิเซโด้

- ส่วนผสมเชิงซ้อน วิทยาการเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ ที่มีใช้อยู่ใน Shiseido VITAL-PERFECTION* เกิดจากการผสานส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ และส่วนผสมทางวิทยาศาสตร์ชั้นสูง (ประกอบด้วยสาร 4MSK, สารสกัดจากใบมะกอก, สารสกัดจากต้น Chai Hu และโคเอนไซม์ Q10) 
- ปิดประตูสู่การสร้างโปรตีนที่ร่วงโรยก่อนวัย
- ฟื้นบำรุงความเสียหายที่เกิดจากโปรตีนร่วงโรยตามวัย และช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว

Shiseido VP8 ช่วยฟื้นบำรุงและดูแลปัญหาผิว ด้วยการปิดประตูสู่เส้นทางการเกิดสาเหตุของริ้วรอย โทนสีผิวเปลี่ยน และปัญหาความกังวลนานาประการของผิว เช่น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย จุดด่างดำจากวัยที่เพิ่มขึ้น ความไม่สดใสของผิวและรอยหมองคล้ำโทนสีเหลือง เพื่อผิวที่ดูสวยสมบูรณ์แบบดังที่ผู้หญิงชาวเอเชียปรารถนา


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required