ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido Future Solution LX - “Bring Back your Good Old Days”กลุ่มผลิตภัณฑ์ “Shiseido Future Solution LX” ประกอบด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

Shiseido Future Solution LX Extra Rich Cleansing Foam 125 ml 
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเนื้อโฟมบางเบา อ่อนนุ่มสูตรเข้มข้น  ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างเยี่ยมยอด โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิวพรรณช่วยให้ผิวดูสดชื่นและเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงหลังทำความสะอาด และเตรียมผิวให้พร้อมรับคุณประโยชน์ของ Skingenecell 1P  ที่เป็นส่วนประกอบในการบำรุงผิวขั้นตอนต่อไป

(ราคา 2,400 บาท)

Shiseido Future Solution LX Concentrated Balancing Softener 
โลชั่นหรือซอฟเทนเนอร์ฟื้นบำรุงผิวที่เหนือกว่าซอฟเทนเนอร์ทั่วไป เนื้อสัมผัสบางเบา ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Exclusive Advanced Infusion Formula ที่ได้รับการจดทะเบียน (patented) ในหลายประเทศทั่วโลก เพื่อขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพบนผิวให้หลุดอย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้ดูกระชับชุ่มชื่นนุ่มเนียนใส ให้ผิวมีน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ พร้อมรับมอยเจอร์ไรเซอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดในขั้นตอนต่อไป


(ราคา 4,600 บาท)
Shiseido Future Solution LX Daytime Protective Cream 
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นเนื้อบางเบา สำหรับกลางวัน ที่ช่วยป้องกันรังสีUVA/UVB SPF15 สาเหตุหลักของการทำร้ายผิวให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูชุ่มชื้นได้ยาวนานฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระชับและกระจ่างใส พร้อมพัฒนาให้ผิวดูสุขภาพดี ต้านทานต่อปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิว อีกทั้งเสริมความสวยเนียนของเมคอัพ ให้ผิวสวยคงความสดใสตลอดวัน

(ราคา  11,700 บาท)
Shiseido Future Solution LX Total Regenerating Cream 
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นสำหรับกลางคืน  ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวขณะที่คุณหลับให้กลับดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง  ด้วยการมอบพลังความสดใสอันเต็มเปี่ยมให้แก่ผิว ให้ผิวดูชุ่มชื้นสูงมีชีวิตชีวาและลดเลือนการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและความหมองคล้ำของผิวอันเนื่องมาจากแสงแแดด  ให้ผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใส และดูเนียนนุ่ม  ชุ่มชื้นดั่งผิววัยเยาว์ที่รู้สึกได้

(ราคา 13,700 บาท)
Shiseido Future Solution LX Eye and Lip Contour Regenerating Cream 
ครีมฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาและริมฝีปากเนื้อสัมผัสชุ่มชื้นละเอียดอ่อนบางเบา ด้วยส่วนผสม “Skingenecell 1P”  และสูตรคุณสมบัติอันเหนือชั้นถึง 3 ประการ “Structure-Recall” อีกหนึ่งส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะชิเซโด้ ซึ่งเป็นนวัตกรรมแบบ “Form Support Veil” เพื่อลดเลือนริ้วรอย พร้อมกับ ‘Luminous Look’ และ ‘Long-lasting Shield’  ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวความหยาบกร้าน รอยหมองคล้ำรอบดวงตาและริมฝีปากได้อย่างเยี่ยมยอด 

(ราคา 5,500 บาท)


และเพื่อเสริมประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์กับการดูแลผิว ชิเซโด้ขอแนะเคล็ดลับโดยใช้ควบคู่กับ Shiseido Future Solution LX Eye and Lip Contour Regenerating Cream ที่เรียกว่า การนวดแบบ “Yutaka” 

วิธีการนวดเฉพาะจุดเพื่อการทะนุถนอม ดูแลผิวสวยของคุณ เพียงเคลื่อนปลายนิ้วของคุณรอบๆ ดวงตาและริมฝีปากในลักษณะยกขึ้นเป็นวงกลม (ทำอย่างน้อย 3 ครั้ง)
I. สำหรับรอยหมองคล้ำ ความหย่อนคล้อย ริ้วรอยและร่องเล็กๆ บริเวณรอบดวงตา  
II. สำหรับริ้วอยและร่องเล็กๆ บริเวณริมฝีปาก

พร้อมส่วนผสมอีกมากมายถึง 7 ประการ ที่มีอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์
1. Sakura Leaf extract สารสกัดจากใบ Prunus Speciosa ซึ่งเป็นสายพันธุ์หนึ่งของซากุระ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระชับ
2. Premium Uji Green Tea (ชาเขียวอูจิ)  ชาเขียวอูจิ (Uji-cha) เป็นชาเขียวญี่ปุ่นคุณภาพสูงที่ปลูกอยู่ทางตอนใต้ของเมืองเกียวโต   สารสกัดอันบริสุทธิ์ที่สุดของมันถูกสกัดมาด้วยวิธีการสกัดที่ล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ประสิทธิภาพสูง ช่วยดูแลผิวจากรังสียูวี
3. Super Yeast Extract ยีสต์เร่งปฏิกิริยาที่สำคัญในกระบวนการหมักสาเกและขนมปัง ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยการใช้ Biotechnology มอบคุณประโยชน์อันทรงประสิทธิภาพในด้านการลดเลือนริ้วรอย ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผิวดูแน่นกระชับ
4.  Star Fruit Extract  (สารสกัดจากใบหยางเถ้า)พันธุ์ไม้เขียวชะอุ่มนี้พบได้ทั่วไปในทวีปเอเชีย   เมื่อหั่นครึ่งผลไม้ จะพบว่ามีรูปทรงเป็นแฉกดาว สารสกัดจากใบไม้นี้มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดีเป็นไปตามธรรมชาติ
5.  Okra Extract  สารสกัดที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี
6.  Ononis Extract เสริมการสร้าง Laminin 5 องค์ประกอบสำคัญในเยื่อบุผิวพื้นฐาน
7.  Angelica Root Extract สมุนไพรจีนเพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required