ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NARS Illuminator 4 สีสันใหม่ นวัตกรรมใหม่ในรูปแบบครีมเบส

Illuminator 4 สีสันใหม่ นวัตกรรมใหม่ในรูปแบบครีมเบส

ราคา 1,200 บาท Base เบส

NARS Illuminator ทั้ง 4 สีสันใหม่ (ราคา 1,200 บาท) นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก แนะนำสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่ ฉลองครบรอบ 6 ปีในประเทศไทยด้วย 4 สีสันใหม่ล่าสุดเตรียมพร้อมทุกโอกาสในปี 2011 NARS Illuminator (นาร์ส อิลูมิเนเตอร์ ราคา 1,200 บาท) นวัตกรรมใหม่ในรูปแบบครีมเบสพิเศษพร้อมเนื้อชิมเมอร์หรูหรา ใช้ปรับสีผิวในแต่ละลุคการแต่งหน้าได้ตามต้องการ พร้อมความพิเศษที่หลากหลายในการใช้งาน ใช้ทาเดี่ยวๆ หรือผสมร่วมกับรองพื้น หรือจะทาหลังรองพื้นเพื่อให้ผิวสว่างเรืองรองดูมีสุขภาพดี เพิ่มความเปล่งประกายและความกระจ่างใสอย่างขีดสุดให้แก่ใบหน้า อีกทั้งนำมาใช้ไฮไลท์แต่ละจุดบนใบหน้าเพื่อความเปล่งปลั่งสดใส ใช้ได้แม้กระทั่งลำคอ หัวไหล่ เพื่อความสะดุดตา นุ่มนวลให้กับทุกมุมมองของคุณ หรือผสมร่วมกับ สีแก้ม สีลิปสติก ให้เกิดความงดงามที่มากขึ้น 

COPACABANA
สีขาวไข่มุก สำหรับสาวที่อยากมีผิวหน้าขาว กระจ่างใส ไร้เดียงสาแบบสาวเกาหลี หรือผิวขาวเรืองรองดั่งไข่มุกแบบชาวตะวันตก
SUPER ORGASM
สีชมพูผสมมุกทองเรืองรอง สำหรับสาวที่อยากมีผิวอมชมพู ดูหรูหราด้วยมุขเรืองรอง สีสวยสดใสเฉกเช่นสีปัดแก้ม Super Orgasm สีนี้จะผสมมุกทองเด่นชัด ให้ผิวเกิดเป็นสีชมพูทองสุกปลั่ง เปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี งดงามเกินความคาดหมาย

ORGASM
สีชมพูพีชประกายทอง สำหรับสาวที่อยากมีผิวอมชมพู ดูมีเลือดฝาดแบบสาวเมืองหนาว งดงามเหมือนกับสีปัดแก้มที่ขายดีที่สุด Orgasm

LAGUNA
สีน้ำตาลทอง สำหรับสาวที่มีผิวสองสี พร้อมให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี หรือสาวที่ชอบผิวสองสีแบบชาวลาตินอเมริกัน หรือคนที่ต้องการให้ผิวสีเข้มขึ้น สีน้ำตาลทองเหมือนกับสีของบรอนเซอร์ ให้สีผิวออกโทนสีน้ำผึ้งสดสวย เหมือนอาบแดดIlluminators มีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น raspberry, black currant; bisabolol; Indian Frankincense, Vitamin B5 และ Sodium Hyaluronate ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน 

วิธีใช้
- ใช้เป็นเบสเมคอัพ หรือทาหลังรองพื้นให้ทั่วใบหน้า หรือ ใช้เป็นไอไลท์ตามจุดต่าง ๆ
- ใช้ทาเดี่ยวๆ หรือผสมกับรองพื้นเพื่อให้สีรองพื้นเป็นธรรมชาติ หรือผสมร่วมกับสีแก้ม สีลิปสติก หรือใช้ทาตกแต่งบริเวณผิวกาย ให้สวยงาม ผิวดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required