ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Za “True White Plus Instant Brightener”

“True White Plus Instant Brightener”

ราคา 360 บาท Base เบสZa True White Plus Instant Brightener
SPF30 PA++

(ราคา 360 บาท)

“ซีเอ ทรู ไวท์ พลัส อินสแตนท์ ไบรท์เทนเนอร์” เบสเมคอัพมากประสิทธิภาพ สูตรไวท์เทนนิ่งใหม่ล่าสุด! จาก Za ที่ช่วยเติมความสมบูรณ์แบบของการผิวมีผิวเนียนใสในขั้นตอนเดียว ด้วย 3 ส่วนผสมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ในการเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูเนียนเรียบยิ่งขึ้น กับ
• Brightening Pearl อณูประกายมุกที่ทำหน้าที่ปรับผิวหมองคล้ำ พร้อมปกปิดริ้วรอยและร่องรูขุมขน ให้แลดูเนียนเรียบ ด้วยการสะท้อนแสง เพื่อผิวดูเปล่งประกาย
• Super Highly Stable Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงจุดด่างดำ และริ้วรอยหมองคล้ำ ให้แลดูลดเลือนลง มอบผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
• SPF30 PA++  ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ แลยูวีบีในระหว่างวัน
แม้อยู่ในที่ร่ม หรือกลางแจ้งได้อย่างมั่นใจ

 เนื้อเบสเมคอัพที่บางเบา จึงเนียนเรียบกลมกลืนไปกับผิว และไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะในระหว่างวัน เสริมประสิทธิภาพให้เมคอัพติดทนนาน สามารถทาได้ทั้งใบหน้า และบริเวณลำคอ ไหล่ มอบผิวชุ่มชื้น เบาสบาย บรรจุอยู่ในขวดหัวบีบขนาดพอดีมือ สะดวกต่อการบีบใช้ 1 ครั้ง


วิธีใช้  Za True White Plus Instant Brightener:

    

1. เขย่าขวดประมาณ 2-3 ครั้ง ต่อจากนั้นเทเนื้อครีมลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ
2. แต้มเนื้อครีมลงบนใบหน้า 5 จุด หน้าผาก, แก้มทั้ง 2 ข้าง, จมูก และคาง
3. จากนั้นเริ่มเกลี่ยทาเนื้อครีมทีละข้าง ในลักษณะทาออก โดยเริ่มจากการเกลี่ยทาบริเวณแก้ม, คาง, หน้าผาก, รอบดวงตา และจมูก และทำแบบเดียวกันกับอีกข้างหนึ่ง ลักษณะการทาแบบนี้ จะช่วยให้เนื้อเบสเมคอัพเนียนเสมอกันทั่วใบหน้า
4. ขั้นตอนสุดท้าย ใช้มือทั้ง 2 ข้าง ลูบอย่างเบามือตั้งแต่จุดกึ่งกลางของหน้าผาก ออกด้านข้างไปจรดกึ่งกลางคาง เพื่อช่วยให้เนื้อครีมนวลเนียนไปกับผิว


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required