ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Dream Skin Dream Skin

Dream Skin

ราคา 695 บาท Serum

"ดรีม สกิน เซรั่ม" (Dream Skin) จากประเทศเกาหลี ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในเอเชีย และยังได้รับความชื่นชอบจากเหล่าบรรดา ดารา เซเล็บชื่อดังของเกาหลี ด้วยประสิทธิภาพจากสารบำรุงเข้มข้นกว่า 100 ชนิด ทำให้บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ซึ่งถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับผิวสาวเอเชีย เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยรูปแบบ Water Base จึงได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังในคลินิกชั้นนำของประเทศเกาหลี นำผลิตภัณฑ์ ดรีม สกิน เซรั่ม ไปใช้ร่วมกับเครื่องมือแพทย์ เพื่อการบำรุงและดูแลผิวในคลินิก 


มีให้เลือก 3 สูตร ตามความต้องการในแต่ละปัญหาผิว
1. Whitening Effector Serum ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างเป็นธรรมชาติ และ ช่วยลดการอักเสบของสิว จากอาร์บูตินเข้มข้นและคาโมมายล์จากธรรมชาติ (625 บาท, 30 มล.)
2. Snail Serum Premium ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก 6,300 mg และ Portulaca Oleracea Extract (695 บาท, 30 มล.)
3. Caviar Renewal Serum ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ร่องลึกดูจางลง ผิวกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากไข่ปลาคาเวียร์และวิตามิน B3 (695 บาท, 30 มล.)


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required