ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Puffguin Papaw Ointment

Papaw Ointment

ราคา 375 บาท Lips ‘Puffguin Papaw Ointment’ (พัฟกวิน พาพาวออยเมนต์) 

บาล์มมะละกอสารพัดประโยชน์  ไอเท็มชิ้นเด็ดล่าสุด ที่สาวๆ ไม่มีติดกระเป๋าไม่ได้แล้ว!!!!!!  หนึ่งเดียวในการคืนความงามสู่ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวแตกกร้าน จุดที่ผิวแพ้ง่าย  ช่วยลดผดผื่นคัน ช่วยสมานผิวจากรอยถลอก  และแผลเล็กจากแมลงกัดต่อย   พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นยาวนานในหนึ่งเดียว สามารถใช้ได้ทุกส่วนที่ต้องการ   อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ ‘Papaw (Carica Papaya)’ และ ‘Aloe Vera Oil’ จากออสเตรเลีย   นอกจากนี้ยังเป็นสูตรออร์แกนิคธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามิน เอ บี ซี อี และพาเพนเอนไซม์ ที่มีคุณสมบัติป้องกันการอักเสบและช่วยสมานผิว ทาแล้วไม่ร้อน สัมผัสนุ่มละมุน ไม่มันเหนอะหนะด้วยสูตร ‘Smooth Velvet Absorbing’ เอกสิทธิ์เฉพาะจากพัฟกวิน อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง ไม่อุดตันรูขุมขน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ใช้ได้ทุกบริเวณที่ต้องการ หรือจุดหยาบกร้าน เช่น ริมฝีปาก ฝ่ามือ ข้อศอก หัวเข่า   ปราศจากสารเคมีอันตรายทุกชนิด สัมผัสนุ่มของบาล์มจะซึมซาบลงสู่ผิว สะดวกพกพา ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

☒ ปราศจาก Petroleum jelly & Petroleum wax ที่เป็นสารก่อ breast cancer
☒ ปราศจาก Palm oil ที่ก่อให้เกิดผื่นคัน ผื่นแดง และเพื่ออนุรักษ์ผืนป่าแถบ rainforest
☒ ไม่ใส่ Parabens หรือสารกันบูดใดๆ 
☒ ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่สี

เคล็ดลับการใช้ Puffguin

- ใช้ Puffguin Papaw Ointment  แก้ปัญหาปากลอกเป็นขุย โดยพอกหนาๆ ที่ริมฝีปากทิ้งไว้ 2 นาที แล้วใช้ชำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออก แล้วทา Puffguin Papaw Ointment  บางๆ อีกรอบเพื่อบำรุงริมปากในเนียนนุ่ม
- ใช้ Puffguin Papaw Ointment’ ผสมกับน้ำตาลทรายเล็กน้อยนวดริมฝีปาก แล้วล้างออกเพื่อผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน  
- ใช้ Puffguin Papaw Ointment  แทน hand cream เพื่อมอบผิวมือที่นุ่มนวลชวนสัมผัส
- ใช้ Puffguin Papaw Ointment  นวดบำรุงจมูกเล็บ เพื่อป้องกันไม่ให้จมูกเล็บแห้งและเกิดการอักเสบ 
- ใช้ Puffguin Papaw Ointment  นวดเบาๆ บริเวณข้อศอก หัวเข่า หรือส้นเท้าที่แห้งกร้าน
- นอกจากนี้คุณยังสามารถ นำ Puffguin Papaw Ointment   มา DIY ประยุกต์ ใช้เป็นสูตรต่างๆ เฉพาะตัวของคุณเองได้อย่างสนุกสนานตำนานการใช้พาพาวเพื่อการรักษาผิว

เป็นเวลานานกว่า 100 ปี... ที่ชาวอินเดียแดงเผ่า ‘Curanderos’ (คูแรนเดอรอส) ได้ใช้พืช Papaw (พาพาว) ในการรักษาแผลสด ผื่นแพ้คัน ผื่นแดง ลมพิษ แผลจากการถูกแมลงกัดต่อย และแผลจากการโดนความร้อน ได้อย่างน่าอัศจรรย์
          
พืชพาพาว ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผิวกลับมาเป็นปกติ แต่ยังช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น ดูมีชีวิตชีวา น่าสัมผัส ให้แก่ผิวอีกด้วย คุณประโยชน์มหาศาลของพืชพาพาว ได้กระจายชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วแถบมหาสมุทรอินเดียแปซิฟิก และมหาสมุทรใต้
             
ภูมิประเทศ ภูมิอากาศที่เอื้ออำนวยของประเทศออสเตรเลีย ช่วยให้พืชพาพาว เจริญเติบโตได้งดงาม และได้รับฉายาว่า ‘The Medicine Tree’ (พืชแห่งการรักษา) จนในวันนี้ พืชพาพาวถูกนำมาสกัดเป็นบาล์ม และกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันที่ช่วยดูแลปัญหาผิวต่างๆ ที่นิยมใช้กันตามบ้านเรือน และโรงพยาบาล ของชาวออสเตรเลีย 

พัฟกวินจึงได้นำพาพาว  ผสานด้วยคุณประโยชน์ของ อโลเวร่าออยล์ จากออสเตรเลีย มาสกัดเป็น ‘Puffguin Papaw Ointment’ (พัฟกวิน พาพาวออยเมนต์) บาล์มมะละกอเอนกประสงค์ ช่วยเรื่องผิวแตกแห้ง ถลอก ผดผื่นคัน แพ้ง่าย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อ่อนโยนแม้ผิวทารกที่บอบบาง นี่เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนต้องมี Ecocert Ingredient ใน Puffguin Papaw Ointment ดีอย่างไร

Puffguin Papaw Ointment มีส่วนผสมที่เป็น Ecocert Ingredient ด้วย ซึ่งหมายถึง เครื่องหมายที่รับรองว่า ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมที่ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง ปุ๋ยเคมี และสารพิษทุกชนิดอย่างเด็ดขาด สถานที่สำหรับการผลิต ต้องไม่ทำลายชั้นบรรยากาศและสิ่งแวดล้อม กระบวนการผลิตต้องไม่เหลือสารเคมีตกค้าง เพื่อให้ปลอดภัยทั้งต่อผู้บริโภคและโลกของเรา 
Let’s Save the Penguin มาปกป้องน้องเพนกวินกันเถอะ!!  Puffguin ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้นกเพนกวินมีที่อยู่อาศัยอย่างปลอดภัย ด้วยการมอบรายได้ส่วนหนึ่งสนับสนุนองค์กร Save the Penguin ในทวีปออสเตรเลีย เพื่อบรรเทาปัญหาน้ำแข็งขั้วโลก (บ้านน้องเพนกวิน) ละลายจากภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน

หลักการทำงานของ Puffguin Papaw Ointment
ด้วยสูตร ‘Smooth Velvet Absorbing’ เอกสิทธิ์เฉพาะจากพัฟกวิน เนื้อบาล์มจะกระจายซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ปลอบประโลมผิวด้วยสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว อ่อนโยน แต่ปกป้องผิวได้ดีเยี่ยม ให้ความชุ่มชื้น และทดแทน moisturizer ที่สูญเสียไปจากการอยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน
‘Smooth Velvet Absorbing’ formula


Puffguin Papaw Ointment จะทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันตามธรรมชาติบางๆ กระจายความชุ่มชื้น และคอยควบคุมการระเหยของน้ำให้คงอยู่ในผิว ลดโอกาสการระคายเคืองจากภาวะอับชื้น โดยไม่ปิดผิวแน่นทึบทั้งหมดเพื่อระบายอากาศอย่างเหมาะสม สมานผิวถลอกและแผลเล็กจากแมลงกัดต่อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณประโยชน์จากพืชพรรณธรรมชาติที่มีใน Puffguin Papaw Ointment...

Papaw (มะละกอ Carica Papaya)  
มะละกอมีสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามิน แร่ธาตุ ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณหลายชนิด เช่น วิตามินซี เอ บี1 บี2 บี3 แคลเซียม โฟเลต เบตาแคโรทีน ฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และโปรตีน  จุดเด่นของมะละกออีกหนึ่งอย่างคือ มะละกอมีเอนไซน์ชนิดหนึ่งที่เรียกว่า Papain Enzymes (พาเพน เอนไซม์) มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยสมานแผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก แมลงกัดต่อย แก้อาการผดผื่นคันของผิวหนัง ช่วยเร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว คืนความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Aloe Vera (ว่านหางจระเข้)                                 
แหล่งรวมวิตามินต่างๆ เช่น วิตามินบี1 บี2 บี3 บี6 บี9 บี12 เอ อี และ ซี   มีแร่ธาตุและโปรตีนที่มีกรดอะมิโนแอซิดครบทั้ง 20 ชนิด มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย หรือที่เรียกว่า Anti-Bacterial Activity ยับยั้งการติดเชื้อที่เป็นสาเหตุของสิว และลดความมันบนใบหน้าได้ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย บำรุงผิวแตกแห้งกร้าน และเติมน้ำในผิวให้กลับมาดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา ลดอาการผิวไหม้ที่เกิดจากแสงแดดและผื่นคันที่เกิดจากการแพ้สารเคมีต่างๆ ได้เป็นอย่างดี  

และอีกหลากคุณประโยชน์ที่บรรจงคัดสรรมาสู่คุณ....     
  
Olive Oil (น้ำมันมะกอก)
น้ำมันมะกอกช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ เช่นวิตามิน เอ บี อี เค และสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสชุ่มชื่นและช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย น้ำมันมะกอกเพียงอย่างเดียวมีประสิทธิภาพสูงเทียบเท่ากับครีมบำรุงพื้นฐานกว่า 10 ชนิด

Shea Butter (เชียบัตเตอร์) 
เชียบัตเตอร์อุดมไปด้วยวิตามิน เอ ดี อี และเอฟ มีส่วนประกอบของกรดไขมันดีชนิดไม่อิ่มตัวปริมาณมาก จึงทำให้เชียบัตเตอร์มีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นที่ดี ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้ง แตกกร้าน ให้อ่อนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน

Grape Seed (เมล็ดองุ่น)
โดดเด่นด้วย OPCs (Oligomeric Proanthocyanidin) และ วิตามิน เอ อี บี ซี เค  มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระเหนือกว่า Antioxidant อื่นๆ จึงได้รับการขนานนามว่าเป็น Superantioxidant โดยมีประสทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ปกป้องผิวจากรังสี UV และช่วยฟื้นบำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัย 

Macadamia Nut Oil (แมคคาเดเมียนัทออยล์) 
แมคคาเดเมียนัทออยล์ อุดมไปด้วย วิตามินบี กรดโอเมก้า 3 และ 6 มีความเข้มข้นของกรดไขมันดี Palmitoleic Acid ซึ่งเป็นไขมันดีชนิดเดียวกับที่ร่างกายเราผลิตได้ ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณและชะลอริ้วรอยแห่งวัย รักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น ใช้สำหรับนวดตัวได้ดี

พบกับ Puffguin Papaw Ointment ได้แล้ววันนี้ที่ วัตสัน ทุกสาขา ทั่วประเทศ
ช่วงนี้มีจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดเหลือ 294 บาท จากปกติ 375 บาท
ติดตามความเคลื่อนไหวของ Puffgin ที่  www.facebook.com/puffguinthailand , IG : puffguinthailand


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required