ใหม่ “beWiLD Rouge Matte”  ลิปคู่ดูโอ้ ลิปสติกและลิควิดลิป สวย ครบ จบได้ใน 2 แคปซูล
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Shiseido Bio-Performance Glow Revival Serum

Bio-Performance Glow Revival Serum

ราคา 4,100 บาท Serumว่ากันว่า ตามปกติคนเรามักใช้เวลาเพียงแค่ 7 วินาที ในการสร้างความประทับใจในการพบเจอกันครั้งแรก แต่คุณรู้หรือไม่? ความประทับใจนี้ มิใช่เกิดจากผิวคุณที่ดูอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยเพียงอย่างเดียว หากแต่เป็นผิวที่ดูเปล่งประกายไปด้วยพลังความงามในทุกมุมมอง

จากการศึกษาค้นคว้าด้านผิวพรรณมาอย่างยาวนานถึง 143 ปี นักวิจัยชิเซโด้ไม่หยุดยั้งในการค้นคว้าถึงสาเหตุที่ผิวเปลี่ยนแปลงพร้อมหาหนทางในการการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี พร้อมส่องประกายความงามอย่างถึงที่สุด และในครั้งนี้ ชิเซโด้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยการค้นพบสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวดูร่วงโรย เกิดริ้วรอย และนำมาซึ่งปัญหาผิวนานาประการ นั่นคือการลำเลียงอาหารผิวที่ไม่สมบูรณ์ ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการรังสรรค์ผิวสวยส่องประกาย

แนวคิดนี้ นำมาสู่การรังสรรค์ส่วนผสมอันล้ำสมัย Multi-Capisolve1124TM เอกสิทธิ์เฉพาะของ   ชิเซโด้ ซึ่งประกอบด้วย Super Bio-Yeast Extract และ Keihi Extract 
• ช่วยดูแลให้ผิวได้รับสิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำงานตามธรรมชาติของผิว ในส่วนที่มีความสำคัญในการลำเลียงอาหารผิว ซึ่งลดลงตามวัยที่เพิ่มขึ้น เพื่อรังสรรค์ผิวดูสวยเปล่งประกาย  
• เสริมสร้างให้ผิวแลดูยืดหยุ่น เรียบเนียนกระชับ ดูอ่อนเยาว์
              
เพื่อตอบรับทุกปัญหาในหนึ่งเดียว เผยผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายในทุกมุมมอง เซรั่มทรงประสิทธิภาพ ที่ตรงเข้าทำงานสู่เครือข่ายอันซับซ้อนของผิว Shiseido Bio-Performance Glow Revival Serum (ขนาด 30 มล. ราคา 4,100 บาท) จึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจในการศึกษาสภาวะที่สมบูรณ์ (Ideal condition) ของการลำเลียงสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิว โดยใช้หลักการเฉกเช่นการลำเลียงน้ำหล่อเลี้ยงจากแกนกลางของต้นไม้ไปยังเปลือกไม้ หากน้ำหล่อเลี้ยงถูกลำเลียงไปยังทุกส่วนของ ต้นไม้ก็จะงอกงามได้อย่างสวยงาม ผิวก็เช่นกัน หากได้รับสารอาหารที่จำเป็นเพียงพอ ก็จะดูสวย อ่อนเยาว์แม้อายุจะล่วงเลย
 
และจากนี้ไป เซรั่มบำรุงผิวของคุณจะไม่เพียงดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์ แต่พร้อมจะเสริมสร้างความประทับใจให้  7 วินาทีแรกที่สำคัญของคุณ และช่วงเวลาต่อๆไป ด้วยผิวที่ดูเรียบเนียน ชวนหลงใหล ส่องประกายความงามกว่าที่เคย


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required