แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Yves Saint Laurent Beaute INSTANT MOISTURE GLOW

INSTANT MOISTURE GLOW

ราคา 2,500 บาท Primerความเครียด มลภาวะ ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ นอนดึก… อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurenr Beauté) เข้าใจดีว่าผู้หญิงทุกคนต้องการให้ระบบดูแลความงามของตนสอดประสานกับความต้องการตามตารางเวลาประจำวันอย่างไร้รอยต่อ 

คำตอบคือ TOP SECRETS ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้รักการแต่งหน้าชุดแรกจากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ซึ่งจะมาช่วยแก้สมการปัญหาผิวที่เคยแก้ไม่ตก: สกินแคร์ + เมคอัพ = ผลิตภัณฑ์ไฮบริดแบบหลายภารกิจที่เหมาะสำหรับทุกสีผิว  

บัดนี้ เคล็ดลับใหม่ได้รับการเปิดเผยแล้ว INSTANT MOISTURE GLOW เป็นทั้งมอยซ์เจอไรเซอร์ที่พกพาไปได้ทุกที่ ช่วยเสริมความชุ่มชื้นผิว 72 ชั่วโมง* และผลิตภัณฑ์เสริมความเปล่งปลั่งของผิวที่ช่วยอำพรางจุดบกพร่อง – ใช้เดี่ยวๆ หรือจะใช้ก่อนหรือหลังรองพื้นก็ได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักบุกเบิกความงามของยุคนี้ 

*ผลการทดสอบความชุ่มชื้นผิวโดย Corneometer หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 72 ชั่วโมง เทียบกับผิวที่ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์กับกลุ่มตัวอย่าง 27 คน
ด้วยการไม่อวดอ้างเกินจริงและผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ทันที INSTANT MOISTURE GLOW จึงเป็นคำตอบอันชาญฉลาดสำหรับผู้รักการแต่งหน้าที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับผู้ใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ และเป็นนวัตกรรมที่ใช้ง่ายสุดๆ 

“TOP SECRETS INSTANT MOISTURE GLOW มีเนื้อสัมผัสที่เย้ายวน ช่วยเสริมความชุ่มชื้นผิวอย่างต่อเนื่อง พร้อมเทคโนโลยีอำพรางจุดบกพร่องของรองพื้นที่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวจนแทบมองไม่ออก ภายในไม่กี่วินาที ผิวจะนุ่มราวกับแพรซาติน และเมคอัพจะดูสวยกว่าที่เคย”

ลอยด์ ซิมมอนด์ส (Lloyd Simmonds) 
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เผยเคล็ดลับ
นวัตกรรมไฮบริด 

ตอนกลางวัน เธอมีภารกิจรัดตัวและประสบความสำเร็จ ยามราตรี เธอเป็นผู้หญิงชอบสังคมที่แสวงหาความสนุกสนาน สาวชาวกรุงคนนี้ปรับตัวได้ตามสถานการณ์ ทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกัน – และเธอก็คาดหวังให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่เป็นเช่นเดียวกัน 

สมาร์ท คล่องแคล่ว รอบรู้เรื่องความงาม มีภารกิจรัดตัวเสมอ สิ่งที่เธอต้องการคือผิวที่ดูสวยสมบูรณ์แบบอย่างง่ายดาย จากเช้าจรดค่ำ สิ่งที่ต้องการคือผลิตภัณฑ์ที่ทำงานหนักเพื่อเธอ 

ตั้งแต่การออกกำลังกายยามเช้าไปจนถึงการปฏิบัติหน้าที่ในวันทำงาน ตั้งแต่มื้อกลางวันกับเพื่อนไปจนถึงปาร์ตี้โต้รุ่ง INSTANT MOISTURE GLOW ทำให้ผิวนุ่มดั่งแพรซาติน แลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติในพริบตาราวกับเล่นกล และช่วยให้เมคอัพดูดีขึ้น ผิวยังคงชุ่มชื่นต่อเนื่อง 72 ชั่วโมง หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงที่ต้องการความครบเครื่องและไม่มีเวลาให้กับการรีรอ

สูตรผสมไฮบริดนี้จับคู่ผู้หญิงศตวรรษที่ 21 กับเอกลักษณ์ของผิวปลอดความเครียดที่เย้ายวนชวนสัมผัส และเปลี่ยนวิธีที่เมคอัพของเธอทำงาน ดังนั้น เธอจึงสามารถมีผิวที่ดูดีขึ้นได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และได้ผลดีเยี่ยม โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนไลฟ์สไตล์แต่อย่างใด เปล่งปลั่งดั่งแพรซาติน
ในไม่กี่วินาที 

ในโลกทุกวันนี้ เวลามีน้อยแต่ความต้องการมีสูง และเป็นเรื่องยากที่จะหาจุดสมดุลระหว่างชีวิตกับการทำงาน INSTANT MOISTURE GLOW ปลดปล่อยผู้หญิงให้เป็นอิสระจากพันธนาการด้วยพลังแห่งผลลัพธ์ที่เธอมองเห็น รู้สึก และสัมผัสได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องพยายามมากนักทว่าผลที่ได้นั้นยอดเยี่ยม 

“อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้คิดค้นการทดสอบรูปแบบใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Satin Skin Test’ ระบบสังเกตการณ์พิเศษที่วิเคราะห์การสั่นสะเทือนและรูปแบบของทั้งผิวและแพรซาติน หลังจากลูบไล้ลงบนผิวเพียงไม่กี่วินาที TOP SECRETS INSTANT MOISTURE GLOW จะเปลี่ยนผิวให้มีสัมผัสนุ่มดุจแพรซาติน สมบูรณ์แบบเสมือนหนึ่งเฟรมผ้าใบชั้นดีที่ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณเปล่งประกายเจิดจรัสขึ้นและเมคอัพติดทนขึ้น”

คาโรลีน แนกร์ (Caroline Nègre) 
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารวิทยาการของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ หัวใจของเนื้อสัมผัสดุจผิวชั้นที่สองของผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่การผนึกกำลังของส่วนผสมซึ่งช่วยให้ INSTANT MOISTURE GLOW มีคุณประโยชน์ต่อผิว 4 ประการ: เสริมความชุ่มชื้น ปรับปรุงเนื้อผิว ปรับปรุงความสม่ำเสมอ และมอบความเปล่งปลั่งดั่งแพรซาติน 

- Hydractive complex ส่วนผสมเชิงซ้อนเพื่อการเสริมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยม 

- Airlicium ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและสม่ำเสมอ พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินให้ผิวแลดูกระจ่างใส 

- Backlight complex ส่วนผสมเชิงซ้อนที่ทำปฏิกิริยากับแสงสว่างรอบข้างอย่างชาญฉลาด หักเหลำแสงให้เกิดการกระเจิงของแสงที่สว่างไสวเป็นพิเศษซึ่งช่วยให้เมคอัพทำงานได้ดีขึ้น 

INSTANT MOISTURE GLOW ทำงานแบบหลายปฏิบัติการในขั้นตอนเดียวดังที่ให้คำมั่นไว้ เพื่อผิวรู้สึกชุ่มชื่นนาน 72  ชั่วโมงต่อเนื่อง

เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เร้าสัมผัสชวนให้อยากใช้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อลูบไล้ลงบนผิว เนื้อเจลรูปแบบใหม่ของ INSTANT MOISTURE GLOW จะแตกตัวเป็นละอองน้ำขนาดจิ๋วที่ส่งมอบความสดชื่น ละอองเหล่านี้ช่วยดับกระหายให้ผิวในทันทีและต่อเนื่อง ให้ผิวนุ่ม เนียนละเอียดขึ้น และเปล่งปลั่ง ผิวรู้สึกชุ่มชื่นและแลดูไร้ที่ติ ไม่ว่าเธอจะไปสนุกสุดเหวี่ยงมาแค่ไหนก็ตาม 

ความเปล่งปลั่งที่พกพาได้ 
อาวุธลับชิ้นใหม่ 

แต่งผิวให้เปล่งปลั่งดั่งแพรซาติน INSTANT MOISTURE GLOW บรรจุในหลอดสีดำหรูหราตกแต่งด้วยดีไซน์สีทองทันสมัย นี่คือแอคเซสเซอรี่ที่เหมาะที่สุดสำหรับนักผจญภัยในเมืองใหญ่ยุคนี้ 

ที่ซ่อนอยู่ภายในฝาเงาวาวคือหลอดที่มีลักษณะคล้ายปิแป็ตต์ (pipette – หลอดสำหรับวัดปริมาณและถ่ายของเหลวจากภาชนะหนึ่งไปยังอีกภาชนะหนึ่ง) เพื่อการแต่งเติมในขณะเร่งรีบที่ง่ายดาย 

INSTANT MOISTURE GLOW ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของผิวสวยไร้ที่ติ จากเช้าจรดค่ำ และเป็นผู้สนับสนุนความเปล่งปลั่งแบบ YSL อันเป็นเอกลักษณ์ คืนที่นอนไม่หลับยังคงมีความลับสุดยอดที่ชวนให้อยากรู้เสมอ

ไอคอน
ยุคใหม่ 

เท่ เฉี่ยว และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นางแบบสาวอันญ่า รูบิก (Anja Rubik) รับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดความอิสระของผลิตภัณฑ์สูตรไฮบริดที่พลิกเกมสูตรนี้ INSTANT MOISTURE GLOW คือเคล็ดลับของการมีผิวสวยดุจสุดยอดนางแบบที่ผู้หญิงทุกคนพกพาติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้รักการแต่งหน้า อาวุธลับในหลอดสีดำ


หนึ่งผลิตภัณฑ์
สามวิธีใช้ 

แนะนำโดยลอยด์ ซิมมอนด์ส ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

ใช้เดี่ยวๆ “สูตรผสมของ INSTANT MOISTURE GLOW เสริมความชุ่มชื้นผิวอย่างเต็มเปี่ยม มอบผิวสัมผัสนุ่มดุจแพรซาตินในทันทีและต่อเนื่อง เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติราวกับผิวเปลือยเปล่า ไร้ที่ติ สดชื่นสดใสเสมือนผิวในวันหยุด”

ใช้ก่อนแต่งหน้า “INSTANT MOISTURE GLOW สามารถใช้เป็นไพรเมอร์ ประสิทธิภาพในการทำให้พร่ามัวช่วยอำพรางจุดบกพร่อง ลงเมคอัพได้ง่ายขึ้น ติดทนนานและเปล่งประกายกว่าที่เคย”

ใช้หลังแต่งหน้า “INSTANT MOISTURE GLOW เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับพกพาที่ดีเยี่ยม สามารถใช้แต่งเติมได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตลอดทั้งวันหรือตลอดคืน ลงทับรองพื้นเพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบขึ้นทันที และช่วยให้ผิวดูวาวเปล่งปลั่งดั่งแพรซาติน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสเหมาะกับผู้หญิงทุกคนซึ่งไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบอาจทำให้ผิวเครียดหรือแห้ง”

40 มล. ราคา 2,500 บาท

พบกับ TOP SECRETS INSTANT MOISTURE GLOW ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้รักการแต่งหน้าได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา ตั้งแต่เดือนมกราคม2559 เป็นต้นไป


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required