ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

La Roche Posay ANTHELIOS XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ PPD 31 PA++++

ครีมกันแดดเนื้อเจลครีม แห้งบางเบา สำหรับผิวหน้าที่มี ผิวผสม ถึง ผิวมัน ประสิทธิภาพสูงในการปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ซึมซาบสู่ผิวทันที…แห้งภายหลังการใช้ ไม่ทิ้งคราบขาว และความมันวาว…สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวระคายเคืองง่าย ผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ผิวที่ไวต่อแสงแดด หรือ ผิวที่แพ้แสงแดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเผชิญแสงแดดจัด ปราศจากน้ำหอม และพาราเบนด้วยนวัตกรรมรูปแบบสารกรองแสงลิขสิทธ์เฉพาะ Mexoplex®   ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายลึกของรังสี Infrared (IR-A, 0.75-1.5 µm), Long-UVA (UVA1, 340-400 nm) และ UVB  ด้วย SPF 50+  และค่า PPD ที่สูงถึง PPD 31 , PA++++  ผสานสารช่วยลดและดูดซับความัน  Perlite + Zinc Gluconate + Silica

สูตรกันน้ำ (Very water resistant) ปราศจากน้ำหอม และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวที่ระคายเคืองง่าย หรือผิวที่มีแนวโน้มไวต่อแสงแดดคือ ผิวที่แพ้แสงแดดโดยเฉพาะเมื่อเผชิญแสงแดดจัด และผู้มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้าย ก่อนการแต่งหน้าและก่อนสัมผัสเผชิญแสงแดดประมาณ 30 นาที และแนะนำทาซ้ำหลังเล่นน้ำหรือเหงื่อออกมาก 

ผลลัพธ์ที่ได้ :  หลังจากทา พบว่า เนื้อผลิตภัณฑ์ แห้งภายหลังการใช้ ซึมซาบเร็ว  ไม่ทิ้งคราบขาว และความมันวาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดผิวอุดตัน (สูตร non-comedogenic)


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required