บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Eucerin ACNE & MAKE-UP Cleansing Waterยูเซอริน 3อิน1 แอคเน่ แอ่นด์ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเตอร์ นวัตกรรมล่าสุดจากยูเซอรินในรูปแบบคลีนซิ่งสูตรน้ำ สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยขจัดเครื่องสำอางแม้สูตรกันน้ำ ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวระคายจากปัจจัยทำร้ายสะสมระหว่างวัน สาเหตุของปัญหาสิว และช่วยลดสิวอุดตัน รอยสิว อย่างมีประสิทธิภาพ 

ด้วยไมโครไมเซลลาร์ที่ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางฝังลึก พร้อมลดปัญหาสิวอุดตัน และอาร์จินีนลดการระคายในชั้นผิวจากเครื่องสำอางสะสมระหว่างวัน พร้อมลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิว อ่อนโยนต่อผิวที่เป็นสิวและระคายเคืองง่ายด้วย 0% แอลกอฮอล์ 

สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและครีมกันแดดเป็นประจำโดยไม่ต้องล้างน้ำออก และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นในกลุ่มเดอร์โมเพียวริฟายเออร์ เพื่อลดปัญหาสิว และทำให้ผิวดูเรียบเนียนละเอียดใส

ผลการทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน 3อิน1 แอคเน่ แอ่นด์ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเตอร์ 
• จากผลการทดสอบประสิทธิภาพทางคลินิก พบว่า การระคายเคืองของผิว สิวอุดตันและรอยสิวลดลงอย่างชัดเจนภายใน 4 สัปดาห์หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องผลิตภัณฑ์ยูเซอริน 3อิน1 แอคเน่ แอ่นด์ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเตอร์ วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน และร้านขายยาทั่วประเทศ ขนาด 200 มล. ราคา 900 บาท


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required