แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Maybelline Maybelline Barbie Mascara

Maybelline Barbie Mascara

ราคา 349 บาท Mascaraสนุกปิ๊ง!!!...วิ้งค์กับบาร์บี้เอฟเฟ็ค
ใหม่ล่าสุด! เมย์เบลลีน บาร์บี้ มาสคาร่า
 
ใครว่ามีดวงตาสวยโดดเด่นอย่างบาร์บี้จะต้องเป็นสาวหวานเสมอไป เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ได้เปิดตัว เมย์เบลลีน บาร์บี้  มาสคาร่า (Maybelline Barbie Mascara) มาสคาร่า 2 หัวแปรงใหม่ล่าสุด  ที่จะฉีกลุคหวานๆของสาวน้อยบาร์บี้แบบที่เคยมี  แล้วมาท้าลองให้สนุกซ่ากับดวงตากลมโตสุด วิ้งค์ กระชากใจ ด้วยการครีเอท “บาร์บี้ลุคในสไตล์ของคุณเอง” ไม่ว่าจะเป็นมาดเท่ เปรี้ยวซ่า หรือว่าเซ็กซี่  ลุคไหนๆก็ทำได้ทั้งนั้น   วิธีสนุกปิ๊ง วิ้งค์กับบาร์บี้เอฟเฟ็คนั้นง่ายมากแค่เพียง 3 ขั้นตอน! สนุกแรก มาสคาร่าด้านดำปัดขนตาให้หนาเสมือนเบสขนตา สนุกสอง มาสคาร่าด้านขาวปัดขนตาให้ยาวขึ้น และสนุกสาม ปัดมาสคาร่าด้านดำซ้ำอีกครั้งให้ขนตา หนา ยาว ฟูฟ่องถึงขีดสุด! 

บาร์บี้เอฟเฟ็ค เทรนด์ฮอตที่ต้องตามกระแส!!...ใหม่ล่าสุดจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ที่จะมาเนรมิตดวงตาของสาวๆให้วิ้งค์เป็นประกาย จบปัญหาขนตาไม่ปังไปได้เลย เมย์เบลลีน บาร์บี้ มาสคาร่า (Maybelline Barbie Mascara) มาสคาร่า 2 หัวแปรง โดยหัวแปรงด้านบนมาพร้อมกับ ซอฟท์ไฟเบอร์ เทคโนโลยี เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ให้ไฟเบอร์บางเบาดุจสายไหมออกแบบมาเป็นพิเศษ รับรองว่าถูกใจสาวๆทุกคนเพราะจะช่วยเพิ่มความหนา ความยาว และความฟูฟ่อง ให้ขนตาคุณแบบสุดๆ ไม่ทำให้ขนตาตกระหว่างวัน ส่วนหัวแปรงด้านล่างคือมาสคาร่า 2 คุณสมบัติในสูตรเดียวที่เป็นได้ทั้งเบสที่ช่วยเคลือบไฟเบอร์ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกับขนตาและช่วยเพิ่มความหนาให้ขนตาอีกด้วย ในส่วนของมาสคาร่าจะช่วยให้ขนตาฟูฟ่องได้ลุคบาร์บี้ อายส์ วิ้งค์สุดๆ

Tips : สร้างดวงตาสุดวิ้งค์แบบบาร์บี้ เอฟเฟ็คด้วยขั้นตอนง่ายและสนุกเพียง 3 ขั้นตอน!

Step 1.  


ปัดมาสคาร่าด้วยหัวแปรงด้านล่างก่อนเพื่อเป็นเบสในการเพิ่มความหนาให้ขนตา 

และยังช่วยให้ซอฟท์ไฟเบอร์เกาะขนตาอีกด้วย


Step 2. 


ใช้หัวแปรงด้านบนปัดซอฟท์ไฟเบอร์ทับลงบนเบสซ้ำอีกครั้งตั้งแต่โคนจรดปลายขนตา 

เพื่อเพิ่มความยาวแบบสุดๆให้ขนตา


Step 3.

ใช้หัวแปรงด้านล่างเป็นมาสคาร่าสีดำ

ทับอีกครั้งเพื่อเคลือบซอฟท์ไฟเบอร์
 
ให้ประสิทธิภาพกับขนตาสุดฟูฟ่องถึงขีดสุด 

ช่วยให้ขนตาไม่ตกระหว่างวันเตรียมพบกับ เมย์เบลลีน บาร์บี้  มาสคาร่า (Maybelline Barbie Mascara) ที่มาสร้างกระแสบาร์บี้ เอฟเฟ็คให้สาวๆได้สนุกซ่า สร้างลุคบาร์บี้ในสไตล์คุณได้แล้ววันนี้ ด้วยราคาเพียง 349 บาท เท่านั้น! ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, บูทส์, วัตสัน, ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ, เคาน์เตอร์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  และสามารถสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ ที่ www.maybelline.co.th  (ฟรีค่าบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ)
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ที่ Fan Page Maybelline New York (Thailand) ที่ www.facebook.com/maybellinethailand หรือ www.maybelline.co.th   และ Instragram ‘maybellinethailand’      


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required