ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

IPSA Creative Concealer EX SPF25 PA+++

Creative Concealer EX SPF25 PA+++ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ติดอันดับขายดีของ IPSA ในกลุ่มเมคอัพเบสที่ประกอบไปด้วยคอนซีลเลอร์ 3 เฉดสี ในตลับ จึงได้รับการพัฒนาสูตรใหม่

  • ใหม่! ด้วยการเพิ่ม "ประกายสีแดง" ลงไปในบริเวณที่ปรากฏสภาพโทนสีผิวขาดความสม่ำเสมอ เนื้อคอนซีลเลอร์จึงสามารถปรับตัวให้กลมกลืนกับโทนผิวโดยรอบได้ตามหลักการเติมเต็มค่าสี มอบการบดบังปัญหาต่างๆ ของโทนสีผิวได้อย่างแนบเนียนดูเป็นธรรมชาติ 
  • ใหม่ "สูตรกระจายแสงแต่งเติมโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ" ด้วยการหลอมรวมเจลน้ำมัน ซึ่งมีคุณสมบัติในการลำเลียงแสง เข้ากับเม็ดแป้นทรงแบน ซึ่งมีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงตกกระทบ แสงสะท้อนจึงถูกกระจายตัวออกรอบทิศทางเพื่อเลือนอำพรางสภาพโทนสีผิวขาดความสม่ำเสมอ และเติมประกายสว่างลงในบริเวณที่ดูดซับแสง มีการสะท้อนแสงน้อย (บริเวณที่ปรากฏจุดด่างดำ หรือความคล้ำหมอง) 
  • ใหม่ "Flexible net EX"  วิทยาการเพื่อการมอบความยืดหยุ่นระดับสูงให้เนื้อผลิตภัณฑ์ ก่อความสอดคล้องไปกับการเคลื่อนไหวของผิวพรรณ อำนวยให้เนื้อคอนซีลเลอร์ผนึกแนบเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิว แม้เวลาจะผ่านไปพร้อมกับการเคลื่อนไหวตลอดเวลาของผิวหน้า ผลลัพธ์ที่ได้ยังคงงดงาม สดใส ปราศจากการแตกริ้ว หรือลอกเลือน 
เทคนิคในการใช้ Creative Concealer EX SPF25 PA+++
  • เทคนิคพื้นฐานในการปกปิด (ความหมองคล้ำ/จุดด่างดำ/จุดกระ) ใช้เฉพาะบริเวณที่โทนผิวขาดความสม่ำเสมอ และเกลี่ยให้เนื้อสีกลมกลืนกับโทนผิวบริเวณรอบจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำที่ต้องการปกปิด โดยการใช้ "สีส้มอมชมพู" ซึ่งเป็นสีหลักในปริมาณเล็กน้อยแต่งแต้มเฉพาะในบริเวณที่โทนผิวขาดความสม่ำเสมอ อย่าให้เลยจุดที่ต้องการปกปิด แล้วจึงเลือกใช้  "สีน้ำตาล" หรือ "สีเบจ" เกลี่ยทับเพื่อปรับโทนสีผิวโดยรอบอย่างแนบเนียนกับโทนสีผิวตามธรรมชาติของผิวหน้า 
  • สำหรับคนที่ต้องการบดบังรอยเห่อแดงและบริเวณปีกจมูก แนะนำให้ใช้ "สีเบจ" ที่มีเม็ดสีประกายแดงปริมาณน้อย จะช่วยให้โทนสีผิวที่ขาดความสม่ำเสมอแลดูกลมกลืนกับโทนผิวธรรมชาติ
  • สำหรับผู้ที่ต้องการบดบังความหมองคล้ำรอบริมฝีปาก แนะนำให้ใช้ "สีน้ำตาล" เพื่อกรอบรูปทรงสามมิติ โดยไม่ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่แต่งเติมในบริเวณนั้นก่อตัวเป็นคราบขาว หรือแตกริ้วตัดกับสภาพผิวโดยรอบ


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required