ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

IPSA Super Mat Cooling Powder

Super Mat Cooling Powder

ราคา 1,050 บาท Powder

Super Mat Cooling Powder (ซุปเปอร์ แมตต์ คูลลิ่ง พาวเดอร์) สเปรย์แป้งแต่งหน้ามอบผลลัพธ์เป็นผิวสวยแมตต์เนียนใสยาวนานตลอดวัน โดยเน้นปฏิบัติการลดปริมาณของเหงื่อ และซีบัม ซึ่งเพิ่มขึ้นตามอุณหภูมิผิวในฤดูร้อน มอบความรู้สึกเย็นสบายผิวอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้แต่งหน้าในตอนเช้าหรือแต่งเติมระหว่างวัน มาพร้อมกับพัฟฟ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเกลี่ย Super Mat Cooling Powder โดยเฉพาะ 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้ Super Mat Cooling Powder แป้งแต่งหน้าสูตรสเปรย์ที่ส่งมอบความเย็นผ่านละอองแป้ง ช่วยทำให้พื้นผิวกระชับตัวพร้อมรู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิว ช่วยลดปัญหาหน้ามัน ผิวสัมผัสที่เหนอะหนะ หรือเมคอัพหลุดลอกเพราะปัญหาเหงื่อและซีบัมส่วนเกินในระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเม็ดแป้งปฏิบัติการดูดซับเหงื่อ และซีบัม ช่วยอำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลง สร้างความงดงามของเนื้อผิวที่ดูละเอียดเนียนสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับเมคอัพในฤดูร้อนเทคโนโลยีควรรู้ Super Mat Cooling Powder
Super Smooth Technology และ Cooling Sensation Ingredient เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำของ Super Mat Cooling Powder ที่เปลี่ยนละอองสเปรย์เป็นเนื้อแป้งทันทีที่สัมผัสผิว มอบความรู้สึกเย็นสบายยาวนาน ผิวจึงรู้สึกผ่อนคลายแม้ผจญอากาศร้อนพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF20+PA++

เทคนิคการใช้ Super Mat Cooling Powder
สำหรับเมคอัพในยามเช้า ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของกิจวัตรการถนอมผิว ก่อนลงเบสเมคอัพ ช่วยป้องกันความเหนอะหนะ รู้สึกไม่สบายผิวเพราะเหงื่อ และซีบัม ช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น
ใช้ระหว่างเติมเมคอัพระหว่างวัน ใช้สำหรับทัชอัพผิว ขจัดปัญหาหน้ามันเยิ้มเหนอะหนะระหว่างวัน ให้ผิวรู้สึกสบายผิวแบบแมตต์แต่ดูกระจ่างใสนวลเนียนละมุนละไม 
 
วิธีการใช้ Super Mat Cooling Powder
ขั้นตอนที่ 1 เขย่าขวดขึ้น – ลงก่อนใช้ตามภาพที่1
ขั้นตอนที่ 2 สเปรย์ผลิตภัณฑ์ลงบนฟองน้ำ ให้ห่างจากฟองน้ำออกมาประมาณ 2 ซม. เป็นเวลาหนึ่งถึงสองนาที (ภาพที่ 2) 
ขั้นตอนที่ 3 เกลี่ยฟองน้ำให้ทั่วผิวหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริเวณที่ปรากฏความมัน หรือรูขุมขนขยายกว้าง (ภาพที่ 3) Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required