ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NYX Lingerie Liquid Lipsticks

Lingerie Liquid Lipsticks

ราคา 325 บาท Lipsสิ้นสุดการรอคอยสำหรับไอเท่มสุดเซ็กซี่แห่งปีที่สาวๆรอจ่อคิวจับจอง เพราะไม่ว่าจะซูปเปอร์สตาร์ในไทยหรือต่างประเทศ ลิปสีนู้ดก็ป๊อปปูล่าสุดๆ งานนี้ NYX (นิกซ์) แบรนด์โปรเฟสชั่นแนลเมคอัพจากแอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ขนผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกนิกซ์อีกครั้ง นอกจากเมคอัพสีสันสดใสที่ NYX พร้อมเอาใจสายปาร์ตี้แล้ว NYX ยังอินเทรนด์นำลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ที่กระแสมาแรงที่สุดตอนนี้ ยั่วใจสายนู้ดลุคเซ็กซี่ให้ลองเล่นได้อย่างจุใจ   

NYX Lingerie Liquid Lipsticks (นิกซ์ ลองเจอเร ลิควิด ลิปสติก) แค่ชื่อก็เซ็กซี่แล้ว เพราะ Lingerie หรือชุดชั้นใน เปรียบเสมือนความเซ็กซี่เย้ายวนที่ซ่อนอยู่ในลิปสติกที่การันตีความนู้ดแบบคลาสซี่มีไสตล์ ริมฝีปากคุณสาวๆจะอวบอิ่มและเซ็กซี่สุดๆด้วยลิปสติกเนื้อครีมบางเบา เนียนนุ่ม สีแน่นสดชัด ติดทนนานตลอดวัน พร้อมคุณสมบัติเกลี่ยง่าย แห้งเร็ว แถมยังเข้าได้กับทุกสีผิว รับรองว่า Lingerie จะมอบริมฝีปากแมทท์สุดฮอต พร้อมกลิ่นหอมเย้ายวนเกินห้ามใ  ในส่วนของโทนสี สาวๆก็สามารถเลือกเฉดสีนู้ดได้หลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็น นู้ดอมแดง นู้ดชมพูอมม่วง นู้ดน้ำตาล และนู้ดอื่นๆอีกเพียบทั้งหมด 12 สี งานนี้รับรองว่าแฟนๆ NYX ต้องคลั่งด้วยเฉดสีและคุณภาพที่เกินราคาแบบคุ้มค่าการรอคอยสุดๆ สาวกนู้ดต้องรีบกันหน่อยนะจ๊ะ 

พบกับ NYX Lingerie Liquid Lipsticks สุดเซ็กซี่ทั้ง12 เฉดสี ในราคาเพียง 325 บาทได้แล้ววันนี้ที่

NYX shop ทั้ง15 สาขา, EVEANDBOY สาขา Zpell Future park ,EVEANDBOY สาขา สยามสแควร์ 

สั่งซื้อออนไลน์ที่ http://www.lazada.co.th/nyx-thailand/ และ  http://www.zalora.co.th/nyx/

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: NYX Thailand, Instagram: @NYXTHAILAND และ Youtube: NYX Thailand #NYXThailand #NYXLingerie


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required