ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Yves Saint Laurent Beaute OR ROUGE UV PROTECTION
อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) ไขปริศนาแห่งพลังของแซฟฟรอน (saffron) – หนึ่งในส่วนผสมล้ำค่าและหายากที่สุดในโลก และนำความรู้ใหม่นั้นมาใช้ในการสร้างสรรค์ชุดผลิตภัณฑ์ OR ROUGE  

คุณค่าอันเป็นตำนานอัดแน่นอยู่ในเกสรเพศเมียของดอกแซฟฟรอนจากเทือกเขาแอตลาสในเขตประเทศโมร็อกโก และเมื่อเกสรดอกไม้ล้ำค่านี้มาบรรจบกับวิทยาการล้ำสมัยในผลิตภัณฑ์ OR ROUGE ก็ทำให้การลดเลือนความร่วงโรยของผิวอย่างครอบคลุมก้าวหน้าไปอีกขั้น 
ในปี 2016 ผิวซึ่งเผชิญความท้าทายที่หลากหลายและรุนแรงยิ่งขึ้น ทั้งจากความเครียด รังสียูวี มลพิษทางอากาศ การอดนอน รวมไปถึงการดำเนินชีวิตแบบ ‘ไม่เคยปิดสวิตช์’ ต้องการการฟื้นบำรุงที่ต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง 

เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ดำเนินการค้นคว้าวิจัยและค้นพบข้อมูลที่ว่า โครชิน (crocin) – ไกลแคนชนิดพิเศษในแซฟฟรอน มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์  ซึ่งจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของชุดผลิตภัณฑ์ในการปกป้องและลดเลือนความร่วงโรยของผิวให้สูงกว่าที่เคย  

วันนี้ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ นำข้อมูลที่ค้นพบใหม่นี้มาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่ เพื่อเติมเต็มระบบฟื้นบำรุงผิว OR ROUGE ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วย UV PROTECTION SPF 50/PA+++ ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่เป็นดั่งอาวุธลับช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและปกป้องผิวจากผลกระทบของมลภาวะ 
OR ROUGE จับกระแสแนวคิดร่วมสมัย และนิยามการปกป้องและลดเลือนความร่วงโรยของผิวด้วยคำจำกัดความใหม่ โดยเรื่องราวของแซฟฟรอนยังคงดำเนินต่อไป

แนวทางใหม่ในการฟื้นบำรุงผิว 
ยุคของชาวกรุงผู้แสวงหาความหรูหราและความสุขสำราญมาถึงแล้ว

ทุกวันนี้ ผู้หญิงต้องเผชิญกับการสัมผัสมลพิษอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ความสามารถในการป้องกันตนเองตามธรรมชาติของผิวถูกบั่นทอนตลอดเวลา ความสามารถในการฟื้นฟูตัวเองของผิวก็ถูกท้าทายอย่างหนักเช่นกัน สมดุลผิวอันเปราะบางถูกรบกวน และภาวะที่เรียกว่า  “inflamm’aging” ก็รบกวนความมีชีวิตชีวาอันเป็นคุณสมบัติสำคัญของผิวดูอ่อนเยาว์

วันนี้ ชุดผลิตภัณฑ์ OR ROUGE ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นให้มีความสามารถอันยอดเยี่ยมในการปกป้องผิวจากมลภาวะและความร่วงโรย ที่ตรงกับความต้องการและความปรารถนาของผู้หญิงยุคปัจจุบันโดยเฉพาะ ได้เปิดศักราชใหม่ของผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิว ด้วยวิทยาการล้ำสมัยที่มาพร้อมกับความหรูหราเลอเลิศ 

องครักษ์พิทักษ์ผิว 
ระบบป้องกันจากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้  

เพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผิวในปี 2016 อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ขอแนะนำ OR ROUGE UV PROTECTION SPF 50/PA+++ ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวสูตรสองปฏิบัติการใหม่ล่าสุด 

เปลี่ยนกระบวนทัศน์ว่าด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวสุดหรูที่ผู้หญิงคุ้นเคยไปโดยสิ้นเชิง การนำพลังการปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของมลพิษด้วยสูตรอันพิถีพิถัน พร้อมโครซินที่ได้รับการค้นพบมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ทำให้ OR ROUGE UV PROTECTION SPF 50/PA+++ ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์ป้องกันรังสียูวี หากแต่เป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวสูตรแรกของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ มอบการป้องกันรังสียูวีเอทั้งคลื่นสั้นและคลื่นยาว รวมถึงรังสียูวีบี เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดจากเชีย ซีดเค้ก (shea seedcake extract) และจีเอฟซี คอมเพล็กซ์ (GFC complex) อันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ OR ROUGE ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง นุ่มนวล และเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ขึ้นในเวลาเดียวกัน

เนื้อผลิตภัณฑ์ซึ่งหลอมละลายทันทีที่สัมผัสกับผิว ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว คืนความสดชื่น มอบความรู้สึกชุ่มชื่น สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเกราะปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของมลพิษทางสิ่งแวดล้อมที่เร้าสัมผัสอย่างยิ่ง 

องครักษ์พิทักษ์ผิวคุณภาพเยี่ยมรุ่นใหม่นี้ บรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่พกพาสะดวก เหมาะสำหรับพกติดตัวไปใช้แต่งเติมระหว่างวัน คอยอารักขาผิวสวยของสาวชาวกรุง ทุกที่ ทุกเวลา 

ระบบฟื้นบำรุงผิวเต็มรูปแบบที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสเย้ายวน 

ศาสตร์ด้านผิวพรรณที่ได้รับการยกระดับเป็นศิลปะแขนงหนึ่ง

ปรับปรุงพื้นผิวด้านนอก ปรับแต่งเค้ารูป และเสริมความเปล่งปลั่ง คือเคล็ดลับการฟื้นบำรุงผิวอันยอดเยี่ยมด้วยชุดผลิตภัณฑ์ OR ROUGE เต็มรูปแบบ:

- OR ROUGE Lotion: เนื้อโลชั่นที่เย้ายวนชวนสัมผัส เอิบอาบไปด้วยความรู้สึกแห่งความชุ่มชื่น ช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย คืนความมีชีวิตชีวา และเปล่งปลั่ง 

- OR ROUGE Serum: ดุจน้ำอมฤตเลอค่าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดบกพร่อง พร้อมเผยความเปล่งปลั่งที่แท้จริงของผิว 

- OR ROUGE Huile Voluptueuse: เอสเซ้นส์สีทองหรูหรา ให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้น ได้รับการบำรุงมากขึ้น และเย้ายวนยิ่งกว่า

- OR ROUGE Crème: ครีมที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน ห่อหุ้มผิวไว้ในความสบายดุจสัมผัสของแพรไหม ปรับปรุงพื้นผิวด้านนอกพร้อมปรับแต่งเค้ารูป เพื่อผิวเปล่งปลั่งสว่างใสขึ้น วันแล้ววันเล่า

- OR ROUGE Crème Fine: ครีมเนื้อมุกนี้ช่วยปรับปรุงพื้นผิวด้านนอก คืนความแน่น และแต่งผิวให้เปล่งปลั่งอย่างต่อเนื่อง 

- OR ROUGE Mask-in-Crème: ปลอบประโลมผิวดุจบาล์ม มาส์กซึมซาบไวสูตรนี้ช่วยปรับปรุงพื้นผิวด้านนอก เติมพลัง พร้อมห่อหุ้มผิวไว้ในความหรูหราขั้นสุด ที่สุดแห่งการปรนนิบัติผิวยามค่ำ 

- OR ROUGE Eye Crème: วิธีการอันปราดเปรื่องในการเติมเต็มระบบบำรุงผิว เนื้อครีมเนียนนุ่มเสริมความชุ่มชื้นผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ช่วยลดรอยบวมและวงคล้ำ – ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้กลับมาดูดีอีกครั้ง 

OR ROUGE: เมื่อวิทยาการล้ำสมัยมาบรรจบกับความหรูหราเลอเลิศ 

30 มล. ราคา 4,600 บาท


พบกับ OR ROUGE UV PROTECTION SPF 50/PA+++ ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่เป็นดั่งอาวุธลับช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและปกป้องผิวจากผลกระทบของมลภาวะ ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required