ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

NARS VELVET LIP GLIDE

VELVET LIP GLIDE

ราคา 1,090 บาท Lips

NARS VELVET LIP GLIDE
GLIDE. VIBE.
ลิปสติกไฮบริด เนื้อบางเบาแต่สีสดชัดแบบเซมิแมทนาร์ส เครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก ขอแนะนำ NARS VELVET LIP GLIDE ปฏิวัติวงการลิปสติก ด้วยนวัตกรรมไฮบริด สู่ครั้งแรกของลิควิดลิปสติกเซมิแมท 

นี่คือส่วนผสมอันลงตัวของเนื้อลิปสติกในอุดมคติ 
1. ระหว่างเนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่กึ่งแมท แต่ยังคงมอบพลังของสีสันที่สดชัด ติดทนนาน
2. การปกปิดให้ริมฝีปากสวยเต็มอิ่มกับสัมผัสเบาสบาย จนคุณต้องประหลาดใจ 
3. ภายใต้บรรจุภัณฑ์ดีไซน์ทันสมัย เผยให้เห็นเฉดสีสันแฟชั่น ในแบบฉบับของนาร์สTHE FORMULA สูตรส่วนผสมที่ลงตัว
สูตร Oil Infusion Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์เฉพาะของนาร์ส ด้วยนวัตกรรมไฮบริด ลิปสติกเนื้อเนียนลื่นเกลี่ยง่ายแบบลิปกลอส แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดริ้วรอยของริมฝีปากได้อย่างดี ให้สีที่สดชัดเหมือนลิปสติก แต่เบาสบาย ชุ่มชื้น และไม่จำเป็นต้องทาลิปบาล์มก่อนทา

THE INNOVATION นวัตกรรม
Oil Infusion Complex เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น ติดทนนาน ให้สีคมชัดแต่สัมผัสได้ถึงความเบาสบาย ด้วยส่วนผสมพิเศษช่วยบดบังบรรดาริ้วรอยข้อบกพร่องต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน และแนบเนียน โดยไม่ก่อให้เกิดสัมผัสที่แห้งหรือเหนียวเหนอะหนะบริเวณริมฝีปาก

THE DESIGN บรรจุภัณฑ์
บรรจุภัณฑ์ถูกออกแบบด้วยความใส่ในทุกรายละเอียดให้ดูทันสมัย และสามารถมองเห็นเนื้อสีผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน พิเศษด้วยฟองน้ำรุ่นใหม่ทรงเท้ากวาง ที่เหมาะกับเนื้อลิปสติกไฮบริด โดยเฉพาะ ช่วยให้การทาเนื้อสีได้สวยงามและมีประสิทธิภาพ ฟองน้ำที่อุ้มเนื้อครีมได้มากกว่า สามารถลำเลียงสารบำรุงความงาม กับเม็ดสีลงสู่ผิวริมฝีปาก ก่อเกิดผลลัพธ์ของเนื้อสีสดแบบลิปสติกและตรึงสีให้แนบสนิทติดทนนาน

INSPIRATION แรงบันดาลใจของสีสัน
เฉดสีต่างๆ ของ Velvet Lip Glide ได้รับการตั้งชื่อตามสถานบันเทิงยอดนิยม กับคำศัพท์แสดงทัศนคติยุคปฏิวัติทางเพศในทศวรรษที่ 70 เพื่อสื่อถึงอำนาจแห่งเสรีภาพ และความสนุกสนานในยุคสมัยนั้น 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required